Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 17)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 16)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 38)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 41)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 27)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.
Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 34)
Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ: "Thưa Đức Ông,
Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 45)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.
Monday, May 20, 20242:18 PM(View: 54)
Nguồn: Mysticpost Đây là cuộc hiện ra rất kỳ diệu mà ít người biết. Đức Mẹ đã xuất hiện với 15 trẻ mồ côi ở gần làng Medjugorje và ở tại cộng đoàn của nữ tu Josipa.
Sunday, May 19, 20249:35 PM(View: 47)
Hôm nay 19/5/2024, toàn thể Giáo Hội Hoàn Vũ cùng hân hoan mừng Ngày Lễ Chúa Thánh Thần Hiện Xuống. Con xin tạ ơn Chúa Thánh Thần đã thương xót chúc phúc và chữa lành cho gia đình con để cả nhà của con nhận được rất nhiều ơn Thánh của Ngài trong nhiều năm tháng qua. Cảm tạ Chúa vì Ngài đã thương chữa lành cho mẹ con khỏi bịnh đau hai cánh tay ngay...
Sunday, May 19, 20248:56 PM(View: 50)
RADIO VATICAN Một ngày, Sara vợ tôi, nhận được thư của bạn gái báo tin sẽ đến thăm vợ chồng tôi. Chồng nàng chuyên về truyền thông, nàng chuyên ngành kế toán. Nàng tên Sylvie. Chàng tên Matthieu. Đôi vợ chồng trẻ này giàu sang, nhưng sống bất cần THIÊN CHÚA. Dĩ nhiên, tôi sẵn sàng tiếp đón Sylvie và Matthieu, nhưng tận thâm tâm,

CN 6590: TÌNH GIA ĐÌNH ĐÁNG QUÝ

Wednesday, December 13, 20238:28 PM(View: 283)

antuongCN 6590: TÌNH GIA ĐÌNH ĐÁNG QUÝ

Một người mẹ kể:

Trong mùa Lễ Tạ Ơn vừa qua, con gái tôi phải đi máy bay từ San Francisco đến thành phố Milwaukee. Cô ấy phải làm việc nên chỉ có thể về nhà được vài ngày để sống với gia đình mà thôi. Cô ấy về nhà vào ngày Thứ Tư và phải trở lại San Francisco vào ngày Thứ Bẩy trong tuần.

Tháng 11 và tháng 12 là hai tháng rất bận rộn và đông đảo nếu phải đi bằng đường hàng không. Thêm nữa khí hậu vào mùa Đông thật là khắc nghiệt.

Cô ấy lúc đi cũng bị kẹt máy bay mà lúc về cũng thế. Tôi cảm thấy thương xót cho con gái tôi vì cô ấy quá vất vả.

Cô ấy phải đợi 5 tiếng đồng hồ ở thành phố Minneapolis để có thể móc nối chuyến bay. Cũng may là cô ấy được dịp ngồi ngắm cảnh tuyết rơi phủ kín mọi vật. Đó là điều mà cô ấy ít được ngắm. Cô ấy phải ăn uống và ngủ nghỉ trong phi trường rồi đi lang thang để giết thì giờ nhàn rỗi trong lúc chờ đợi chuyến bay.

Lẽ ra cô ấy phải đi làm lại vào sáng Chúa Nhật nhưng may mà cô ấy đã nói với người bạn đồng nghiệp để người này làm việc thay cho cô trong lúc mà máy bay của cô ấy bị kẹt vì nạn tuyết rơi quá nhiều. Thật là một điều bất tiện khi phải đi về vào đúng mùa lễ mà ai cũng muốn về nhà để được sum họp với gia đình trong những ngày lễ lớn của một năm.

Thế mới biết tình gia đình rất là đáng quý và đáng trân trọng. Thật là đáng buồn cho những người không có gia đình và không còn người thân. Họ phải trải qua những ngày lễ trong cô đơn, lạnh giá, thiếu thốn và buồn bã.

Nhiều khi vì trải qua nhiều thất vọng nên chúng ta mất sự kiên nhẫn trong cuộc đời. Tuy nhiên chúng ta phải cần có sự lựa chọn trong thái độ sống.

Đọc lại trong Thánh Kinh thì chúng ta mới thấy người Do Thái đã chịu muôn ngàn sự thử thách và đắng cay trong 40 năm dài trước khi họ được vào đất hứa. Tuy nhiên Chúa cũng gửi cho họ nhiều ơn phúc.

Cuộc đời của mỗi người chúng ta cũng có trăm ngàn sự thử thách và khó khăn trong từng giai đoạn của cuộc sống. Mong rằng chúng ta tìm được sự an ủi và khích lệ trong lúc chịu mọi sự thử thách. Vì cuối cùng thì ai cũng có thể tìm được ánh sáng cuối đường hầm.

"Đêm đông, ôi ta nhớ nhung đường về xa xa,Đêm đông, ta mơ giấc mơ, gia đình yêu thương.Đêm đông, ta lê bước chân phong trần tha phương,Có ai thấu tình cô lữ, đêm đông không nhà." (Đêm Đông, Nguyễn Văn Thương)


Kim Hà, 13/12/2023