Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 17)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 16)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 38)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 41)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 27)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.
Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 34)
Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ: "Thưa Đức Ông,
Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 45)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.
Monday, May 20, 20242:18 PM(View: 54)
Nguồn: Mysticpost Đây là cuộc hiện ra rất kỳ diệu mà ít người biết. Đức Mẹ đã xuất hiện với 15 trẻ mồ côi ở gần làng Medjugorje và ở tại cộng đoàn của nữ tu Josipa.
Sunday, May 19, 20249:35 PM(View: 47)
Hôm nay 19/5/2024, toàn thể Giáo Hội Hoàn Vũ cùng hân hoan mừng Ngày Lễ Chúa Thánh Thần Hiện Xuống. Con xin tạ ơn Chúa Thánh Thần đã thương xót chúc phúc và chữa lành cho gia đình con để cả nhà của con nhận được rất nhiều ơn Thánh của Ngài trong nhiều năm tháng qua. Cảm tạ Chúa vì Ngài đã thương chữa lành cho mẹ con khỏi bịnh đau hai cánh tay ngay...
Sunday, May 19, 20248:56 PM(View: 50)
RADIO VATICAN Một ngày, Sara vợ tôi, nhận được thư của bạn gái báo tin sẽ đến thăm vợ chồng tôi. Chồng nàng chuyên về truyền thông, nàng chuyên ngành kế toán. Nàng tên Sylvie. Chàng tên Matthieu. Đôi vợ chồng trẻ này giàu sang, nhưng sống bất cần THIÊN CHÚA. Dĩ nhiên, tôi sẵn sàng tiếp đón Sylvie và Matthieu, nhưng tận thâm tâm,

CN 6593: ĐỂ THỬ THÁCH LÀM TĂNG SỨC MẠNH

Friday, December 15, 20236:53 PM(View: 150)

cmclinhCN 6593: ĐỂ THỬ THÁCH LÀM TĂNG SỨC MẠNH

Nguồn: Spiritdaily.com

Thiên Chúa mời gọi chúng ta hãy luôn đến chầu Chúa Giêsu Thánh Thể nơi Nhà Tạm trong các nhà thờ. Như thế thì Chúa có thể ban cho chúng ta những ơn lành để giúp cho cuộc sống của chúng ta có thêm năng lượng và sự bình an.

Khi con người bước đi với Ngài thì cuộc đời người ấy luôn có sự đổi mới. Năm mới gần đến, xin hãy cố gắng đổi mới mà đừng dậm chân tại chỗ nữa. Hãy đi tìm khuôn mặt của Chúa với một thái độ cởi mở.

Hãy luôn biết rằng cuộc hành trình của bạn nếu cùng đồng hành vời Chúa thì sẽ luôn có sự vui tươi và đổi mới.

Khi bạn luôn nghĩ về Chúa thì Chúa cũng chú ý đến bạn. Ngài luôn dõi mắt nhìn theo bạn vì Ngài luôn chăm sóc bạn và chú ý đến bạn. Chúa biết và hiểu bạn vì Chúa rất thương yêu bạn. Có thể là Ngài đang thầm thì với bạn:

“Ta cũng biết chương trinh mà Ta dành cho con, các chương trình làm cho con phát triển chứ không hề làm hại con. Chương trinh Ta ban cho con thì luôn tặng cho con niềm hy vọng và một tương lai tốt đẹp."

Vậy bạn hãy dâng mình cho Chúa và luôn quan tâm đến sự hiện diện của Chúa.

Thư Thánh Gia Cô Bê, 1: 2:

"2 Thưa anh em, anh em hãy tự cho mình là được chan chứa niềm vui khi gặp thử thách trăm chiều. 3 Vì như anh em biết: đức tin có vượt qua thử thách mới sinh ra lòng kiên nhẫn. 4Chớ gì anh em chứng tỏ lòng kiên nhẫn đó ra bằng những việc hoàn hảo, để anh em nên hoàn hảo, không có chi đáng trách, không thiếu sót điều gì."

Xin hãy sống trong thinh lặng và thanh thản. Đừng nói nặng lời với bất kỳ ai.

Kim Hà, 15/12/2023