Monday, May 27, 202411:51 AM(View: 36)
Nguồn: Catholic Saint Of The Day Thánh Philip bị ma quỷ tấn công hàng ngày, nhưng Đức Mẹ Maria luôn trợ giúp ngài thoát khỏi nanh vuốt của ma quỷ. Thánh Philip Neri vốn là một vị linh mục thánh thiện trong thế kỷ thứ 16. Ngài nổi tiếng vì sự thánh thiện của ngài.
Sunday, May 26, 20248:20 PM(View: 34)
Ngày hôm qua, 25/5/2024, một người bạn gái thời Trung Học đã cùng chồng bạn đến thăm gia đình tôi. Cô bạn tôi đang ở tiểu bang Ohio và ở nơi một vùng quê hẻo lánh và yên bình.
Sunday, May 26, 20247:29 PM(View: 31)
Một người trẻ kể càm nghiệm đau buồn của gia đình: Mẹ của tôi qua đời lúc vừa mới 52 tuổi vì bịnh ung thư. Lúc ấy tôi còn nhỏ nên thương tiếc mẹ vô cùng. Tôi nhớ khi ấy dường như mẹ tôi đã chết rồi nhưng khi nghe tiếng tôi khóc và gọi bà thì bà tỉnh dậy. Rồi bà dịu dàng nói
Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 38)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 37)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 52)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 57)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 41)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.
Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 43)
Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ: "Thưa Đức Ông,
Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 53)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.

CN 6594: CHA MẸ BỊ BẮT VÌ NHỐT HAI CON TRONG CÁI CŨI

Friday, December 15, 20238:02 PM(View: 242)

28-2CN 6594: CHA MẸ BỊ BẮT VÌ NHỐT HAI CON TRONG CÁI CŨI

https://www.insideedition.com/university-of-florida-scientists-arrested-for-allegedly-locking-their-children-ages-2-and-6-in

Ông Dustin Huff, và vợ là bà Yurui Xie bị kết án về tội hành hạ trẻ con và không chăm sóc con mà giam giữ con trong những cái cũi. gỗ.  Cả hai người này làm việc ở một viện đại học tại Florida. Họ đã bị bắt vì đã đặt hai con, 2 tuổi và 6 tuổi, vào trong những cái cũi trong nhà rồi họ đi làm.

Ông Dustin Huff, 35 tuổi và bà Yurui Xie, 31 tuổi là cha mẹ ruột của hai trẻ. Họ làm việc tại viện Đại Học Florida tại vùng Gainesville. Cả hai bị cho nghỉ việc sau khi họ bị bắt. Đó là theo tin tức của Viện Đại Học.

Em trai 6 tuổi đã vào trường học và kể cho cô giáo của em nghe rằng em không muốn đi về nhà vì ba của em đã làm một cái cũi rồi cho em vào bên trong cũi và khoá lại. Còn mẹ của em thì đi làm mỗi ngày.

Cô giáo liền liên lạc với Hội Trẻ Em Và Các Gia Đình. Thể rồi có một nhân viên xã hội cùng với một viên cảnh sát đi đến nhà của em trai ấy. Họ đã chứng kiến cảnh cha mẹ này giam đứa con trai 6 tuổi trong một cái cũi bằng gỗ. Cha mẹ nói rằng em này không vâng lời. Em đang bị bịnh rối loạn tăng động và giảm sự chú ý. Người mẹ thì nói rằng họ phải nhốt con trai vào trong cũi trong lúc bà đi làm. Khi chồng bà đi làm về thì họ sẽ cho đứa bé ra khỏi cũi.


Người mẹ báo cáo với cảnh sát rằng bà đã cố gắng tìm một chương trình giữ trẻ cho con bà nhưng đứa con quá phá phách nên không ai muốn giữ cháu ấy cả. Em trai còn cho mọi người nhìn thấy một cái nôi bị lật ngược đầu và đặt ở trong cái phòng nhỏ đựng áo quần của cha mẹ. Đó là nơi mà người em trai 2 tuổi của bé phải ngủ vào ban đêm.

Em trai 6 tuổi còn kéo một bên giường của cái nôi để cho cha mẹ của em đặt em bé hai tuổi vào bên trong. Tấm nệm của cái nôi thì nay nằm trên đất. Trong nôi có lò xo và dây dợ có thể làm hại đứa bé 2 tuổi. Người mẹ nói rằng sở dĩ họ phải làm như thế vì em bé đã trèo ra khỏi cái nôi vào ban đêm.

Hai vợ chồng bị giam ở nhà tù Alachua County Jail với số tiền bảo lãnh là: $600,000, đó là theo báo cáo của nhà tù.

Kim Hà, 15/12/2023