Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 17)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 16)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 38)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 41)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 27)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.
Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 34)
Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ: "Thưa Đức Ông,
Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 45)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.
Monday, May 20, 20242:18 PM(View: 54)
Nguồn: Mysticpost Đây là cuộc hiện ra rất kỳ diệu mà ít người biết. Đức Mẹ đã xuất hiện với 15 trẻ mồ côi ở gần làng Medjugorje và ở tại cộng đoàn của nữ tu Josipa.
Sunday, May 19, 20249:35 PM(View: 47)
Hôm nay 19/5/2024, toàn thể Giáo Hội Hoàn Vũ cùng hân hoan mừng Ngày Lễ Chúa Thánh Thần Hiện Xuống. Con xin tạ ơn Chúa Thánh Thần đã thương xót chúc phúc và chữa lành cho gia đình con để cả nhà của con nhận được rất nhiều ơn Thánh của Ngài trong nhiều năm tháng qua. Cảm tạ Chúa vì Ngài đã thương chữa lành cho mẹ con khỏi bịnh đau hai cánh tay ngay...
Sunday, May 19, 20248:56 PM(View: 50)
RADIO VATICAN Một ngày, Sara vợ tôi, nhận được thư của bạn gái báo tin sẽ đến thăm vợ chồng tôi. Chồng nàng chuyên về truyền thông, nàng chuyên ngành kế toán. Nàng tên Sylvie. Chàng tên Matthieu. Đôi vợ chồng trẻ này giàu sang, nhưng sống bất cần THIÊN CHÚA. Dĩ nhiên, tôi sẵn sàng tiếp đón Sylvie và Matthieu, nhưng tận thâm tâm,

CN 6596: PHÉP LẠ MÙA GIÁNG SINH

Saturday, December 16, 20238:17 PM(View: 171)

Giang-Sinh-SaiGon-1CN 6596: PHÉP LẠ MÙA GIÁNG SINH

Nguồn: Spiritdaily.com

Phép lạ vẫn xẩy ra hàng ngày. Ông John và bà Barbaranne Marion kể lại câu chuyện về phép lạ Mùa Giáng Sinh đã xẩy ra cho gia đình họ vào nhiều năm trước. Ông John đã về với Chúa gần 2 năm rồi. Ông đã làm đài phát thanh. Trước đó, ông làm radio và trở thành một người Công Giáo ỏ vùng Philadelphia cùng với vợ là bà Barbaranne. Họ cũng làm radio trong 25 năm. Con của họ là cậu Drew Mariani cũng làm đài phát thanh Relevant Radio. Cậu hay phát thanh về các hiện tượng Đức Mẹ làm cho các phép lạ xẩy ra.

Bà Barbaranne trước đây làm việc cho các hộp đêm. Bà kể rằng đã có một mùa Giáng Sinh mà hai vợ chồng bà nghèo đến nỗi không có đủ tiền để mua quà Giáng Sinh cho các con của họ. Họ sống tuỳ thuộc vào sự yểm trợ của các thính giả để mua giờ phát thanh từ tổng đài. Đó là vào khoảng năm 1970.

Bà Barbarane kể:

“Chúng tôi luôn tuỳ thuộc vào sự quan phòng của Thiên Chúa. Nhưng chồng tôi nói rằng anh ấy sẽ không trở về làm việc cho cuộc đời trần thế nữa.
Chúng tôi có 4 người con nhỏ mà lúc đó chúng tôi không có tiền để mua quà. Trái tim tôi đau nhức. Con trai tôi thì rất vui mừng đợi đến đêm Giáng Sinh để được ông Noel cho quà.

Tôi nhớ mình đã nằm trên giường và cầu nguyện chuỗi Mân Côi. Tôi thưa với Mẹ Maria rằng:

"Thưa Mẹ, con không cần quà cho vợ chồng con nhưng con cần có tiền để mua quà cho các con của con. Con xin Mẹ vui lòng ban quà Giáng Sinh cho các con của con ạ."

"Ngày hôm sau thì anh John ra thùng thư và nhận được một lá thư tửi từ một vị thính giả. Người này viết thư gửi cho bà Barbaranne. Thư mới đến vào sáng hôm ấy. Thì ra đó là thư của một người phụ nữ giầu có. Bà ấy kể rằng bà đâ cầu nguyện với Đức Mẹ vào đêm hôm trước. Bà kể thêm rằng Đức Mẹ bảo bà hãy gửi thư và tiền cho bà Barbaranne để tuỳ theo bà ấy mua gì đó cho có niềm vui Giáng Sinh. Trong phong bì thư còn có một ngân phiếu là $1,500!"

“Chúng tôi luôn tin tưởng nơi sự quan phòng của Thiên Chúa. Chồng tôi lúc ấy chỉ làm đài phát thanh mà không có làm nghề nào khác. Chúng tôi có 5 người con và Chúa luôn ban lương thực cho gia đình tôi."

Một lần khác, vào ngày Chúa Nhật, bà Barbaranne uống một chút rượu. Bà kể:

"Chúng tôi dường như có một bữa cơm ngon lành. Chúng tôi có cơm gồm thịt gà và rượu để ăn uống. Cháu gái tôi nói với tôi rằng:

"Chúng ta hãy luôn trông cậy Chúa! Chúa sẽ ban cho chúng ta những gì mà ta cần."

"Lúc đó thì các cửa hàng đều đóng cửa vào ngày Chúa Nhật. Con trai tôi là Drew đang đi chơi với một người bạn. Chẳng hiểu ở đâu mà cháu Drew tìm được một chai rượu. Thế là gia đình tôi được ăn và uống rượu chung. Đúng là do sự tốt lành của Chúa.


Thiên Chúa luôn quan phòng cho gia đình tôi. Con cảm tạ Chúa!


Kim Hà, 16/12/2023