Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 16)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 19)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 15)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.
Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 25)
Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ: "Thưa Đức Ông,
Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 41)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.
Monday, May 20, 20242:18 PM(View: 49)
Nguồn: Mysticpost Đây là cuộc hiện ra rất kỳ diệu mà ít người biết. Đức Mẹ đã xuất hiện với 15 trẻ mồ côi ở gần làng Medjugorje và ở tại cộng đoàn của nữ tu Josipa.
Sunday, May 19, 20249:35 PM(View: 44)
Hôm nay 19/5/2024, toàn thể Giáo Hội Hoàn Vũ cùng hân hoan mừng Ngày Lễ Chúa Thánh Thần Hiện Xuống. Con xin tạ ơn Chúa Thánh Thần đã thương xót chúc phúc và chữa lành cho gia đình con để cả nhà của con nhận được rất nhiều ơn Thánh của Ngài trong nhiều năm tháng qua. Cảm tạ Chúa vì Ngài đã thương chữa lành cho mẹ con khỏi bịnh đau hai cánh tay ngay...
Sunday, May 19, 20248:56 PM(View: 47)
RADIO VATICAN Một ngày, Sara vợ tôi, nhận được thư của bạn gái báo tin sẽ đến thăm vợ chồng tôi. Chồng nàng chuyên về truyền thông, nàng chuyên ngành kế toán. Nàng tên Sylvie. Chàng tên Matthieu. Đôi vợ chồng trẻ này giàu sang, nhưng sống bất cần THIÊN CHÚA. Dĩ nhiên, tôi sẵn sàng tiếp đón Sylvie và Matthieu, nhưng tận thâm tâm,
Sunday, May 19, 20246:20 PM(View: 41)
Nguồn: Internet Thánh Seraphim thành Sarov sinh ngày 19/7/1759 tại vùng Kursk, nước Nga. Ngài chết ngày 2/1/1833. Ngài tu trì ở tu viện Sarov Monastery, thuộc Tambov, nước Nga. Ngài được phong thánh vào năm 1903. Ngày lễ kính ngài là 2 tháng 1 hàng năm. Ngài là một tu sĩ người Nga và là một nhà thần bí nổi tiếng. Ngài khuyên giải và cố vấn...
Sunday, May 19, 20245:41 PM(View: 47)
Nguồn: Internet Thánh Seraphim thành Sarov là một trong các vị thánh lớn của nước Nga. Ngài sinh năm 1754 và qua đời năm 1833. Ngài nổi tiếng là đã có một cảm nghiệm biến hình trước một người thanh niên tên là Nikolay Motovilov bởi vì anh này hỏi ngài rằng Chúa Thánh Thần là ai.

CN 6597: MẤT QUÀ RỒI LẠI TÌM THẤY

Saturday, December 16, 20238:57 PM(View: 212)

angles3CN 6597: MẤT QUÀ RỒI LẠI TÌM THẤY

Nguồn: Spiritdaily.com

Vào mùa Giáng Sinh năm 1973 khi ông John, bà Barbaranne và một người bạn cùng nhau mua quà Giáng Sinh để tặng cho những người hàng xóm nghèo mà không đủ lương thực vào mùa Giáng Sinh. Đó là mùa Giáng Sinh có đầy là tuyết. Trời rất lạnh, họ gói quà rồi đi đến từng nhà để tặng quà cho các gia đình nghèo khó.

Trong số đó có một người phụ nữ da đen. Nhà bà không có đèn điện. Bà ấy phải nằm ngủ trên nền đất. Khi ông John và bà Barbaranne gõ cửa thì người phụ nữ rất ngạc nhiên. Bà ta vừa nói và vừa khóc:

“Tôi nghĩ rằng các con của tôi sẽ không có quà Giáng Sinh."


Ông bà Marion cứ đi gõ cửa từng nhà. Ai ai nhận quà cũng vui mừng. Những người nghèo khó nay có dịp được mở quà Giáng Sinh. Ông bà Marion cứ đi đến từng nhà và cảm thấy lòng đầy là niềm vui khi tặng quà cho các gia đình nghèo khó.

Ông bà gặp một người phụ nữ nghèo nhưng rất vui vẻ. Bà ấy đang đun nước trà. Bà ấy nói rằng bà đang đợi vợ chồng ông John đến thăm. Hai vợ chồng ông John hỏi bà rằng:

"Thưa bà, tại sao bà lại đoán là chúng tôi đến thăm khi mà chúng tôi không gọi điện thoại trước cho bà?"


Bà ta nói:


"Tôi đã từng cầu nguyện để xin Chúa ban quà cho các con của tôi. Tôi tuyệt đối tin tưởng rằng Chúa sẽ hành động qua gia đình ông bà John."

Bà ta nói một cách đầy tin tưởng:

“Tôi đã từng chờ đợi ai đó đến gõ cửa nhà của chúng tôi."

Đó là đức tin và niềm vui. Buổi tối Giáng Sinh qua đi cách vui vẻ. Gia đình ông bà John dù phải đi trong cơn gió lạnh nhưng không sao vì họ sẽ chuẩn bị quà Giáng Sinh cho các con của họ vào sáng ngày Lễ Giáng Sinh.

Ông bà John đã gói quà cho các con và đặt quà vào trong phòng thay quần áo. Khi họ về nhà, họ đi vào phòng áo thì tất cả các món quà đều không cánh mà bay. Có lẽ nào họ nhầm lẫn mà đem những món quà ấy để tặng cho các người nghèo không?

Thế là họ hốt hoảng đi tìm khắp nơi trong căn nhà. Họ biết chắc rằng họ đã không nhầm lẫn khi cho quà. Lúc đó trời có nhiều tuyết và quá trễ, các cửa hiệu đã đóng cửa hết rồi. Bà Barbaranne tâm sự:

"Trời ơi, các con của tôi sẽ không có quà vào sáng ngày Lễ Giáng Sinh. Biết làm sao đây?"


“Bỗng dưng, tôi bắt đầu khóc vì lo sợ. Vợ chồng tôi bắt đầu ngồi xuống và cầu nguyện. Tôi thưa với Chúa rằng:


"Lạy Chúa, làm cách nào mà con có quà cho các con của con vào sáng ngày mai ạ?"


Thế rồi họ cùng tiếp tục cầu nguyện để xin một phép lạ của mùa Giáng Sinh. Họ vừa cầu nguyện vừa chuẩn bị để đi ngủ. Bà Barbaranne biết rằng đêm hôm ấy sẽ là một đêm mất ngủ và dài lê thê. Còn ông John thì cứ tiếp tục cầu nguyện. Rồi không hiểu tại sao mà bà Barbaranne lại đi vào phòng áo. Thật là lạ vì bỗng dưng những món quà Giáng Sinh lại xuất hiện ở đó. Quà được gói cẩn thận như trước và được xếp gọn gàng. Bà ấy kể:

“Tại sao các món quà đã mất rồi mà nay lại trở về chỗ cũ?"


Thế là sáng ngày Giáng Sinh là một ngày vui mừng nhất của gia đình nhà Marion. Tại sao quà lại trở về thì đó vẫn còn là một bí mật của ngày Giáng Sinh.

Liệu có ai đoán ra không? Tôi thì cho rằng lũ con của gia đình này đã cùng nhau lén đem quà về phòng của họ và tò mò mở ra xem, rồi họ lại âm thầm trả quà về chỗ cũ sau khi đã biết về quà Giáng Sinh của họ là những gì.


Kim Hà, 16/12/2023