Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 17)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 16)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 38)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 41)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 27)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.
Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 34)
Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ: "Thưa Đức Ông,
Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 45)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.
Monday, May 20, 20242:18 PM(View: 54)
Nguồn: Mysticpost Đây là cuộc hiện ra rất kỳ diệu mà ít người biết. Đức Mẹ đã xuất hiện với 15 trẻ mồ côi ở gần làng Medjugorje và ở tại cộng đoàn của nữ tu Josipa.
Sunday, May 19, 20249:35 PM(View: 47)
Hôm nay 19/5/2024, toàn thể Giáo Hội Hoàn Vũ cùng hân hoan mừng Ngày Lễ Chúa Thánh Thần Hiện Xuống. Con xin tạ ơn Chúa Thánh Thần đã thương xót chúc phúc và chữa lành cho gia đình con để cả nhà của con nhận được rất nhiều ơn Thánh của Ngài trong nhiều năm tháng qua. Cảm tạ Chúa vì Ngài đã thương chữa lành cho mẹ con khỏi bịnh đau hai cánh tay ngay...
Sunday, May 19, 20248:56 PM(View: 50)
RADIO VATICAN Một ngày, Sara vợ tôi, nhận được thư của bạn gái báo tin sẽ đến thăm vợ chồng tôi. Chồng nàng chuyên về truyền thông, nàng chuyên ngành kế toán. Nàng tên Sylvie. Chàng tên Matthieu. Đôi vợ chồng trẻ này giàu sang, nhưng sống bất cần THIÊN CHÚA. Dĩ nhiên, tôi sẵn sàng tiếp đón Sylvie và Matthieu, nhưng tận thâm tâm,

CN 6598: GIA ĐÌNH VÀ SỨ MỆNH CỦA BẠN

Monday, December 18, 20231:46 PM(View: 199)

cg141CN 6598: GIA ĐÌNH VÀ SỨ MỆNH CỦA BẠN

Nguồn: Spiritdaily.com

Bạn và gia đình của bạn đều có các sứ mệnh khác nhau trong cuộc đời. Mỗi người trên thế giới đều có sứ mệnh, không ai giống ai cả. Thiên Chúa đã hoạch định cho mỗi một người một chương trình khác nhau nên không ai giống ai cả.


Thế giới có hàng tỷ người và sứ mệnh của từng người khác nhau như dấu vân tay nơi các ngón tay của mỗi người.

Chúng ta cần cầu nguyện để biết được sứ mệnh của mình là gì. Khi chúng ta chết thì chúng ta sẽ thấy rõ sứ mệnh của mình. Điều quan trọng là chúng ta cần biết để chu toàn sứ mệnh mà Chúa đã dành cho chúng ta.

Hãy cầu nguyện để Chúa soi sáng cho ta biết về sứ mệnh của mình.

Chúng ta hãy cầu xin Chúa Thánh Thần để Ngài soi sáng và giúp chúng ta làm theo Ý Chúa đã dành cho chúng ta.


Mỗi người đều quan trọng như nhau trong chương trình của Chúa khi Ngài sáng tạo ra vũ trụ và con người. Chúa đều luôn ghi chép những hành động và tư tưởng của chúng ta hàng phút giây. Và thời giờ của chúng ta rất quý giá.

Thiên Chúa biết rõ từng người khi chúng ta được sinh ra. (Jeremiah 1:5 )

Và trước khi chúng ta được sinh ra thì Ngài đã đặt để chúng ta vào một nơi mà chỉ có Ngài mới có thể nhìn thấy khi chúng ta làm tròn nhiệm vụ của mình. Chúa Giêsu có thể nhìn thấy rõ cuộc đời và sứ mệnh của chúng ta. 

Vậy bạn có bao giờ tự hỏi về sứ mệnh của cuộc đời bạn chưa? Bạn có bao giờ suy gẫm về sứ mệnh của bạn chưa? Điều quan trọng là có bao giờ bạn cầu nguyện để có thể hoàn tất chương trình mà Chúa định cho bạn không? 

Chương trình Chúa định cho bạn có liên quan gì đến gia đình của bạn không? Có điều gì mà liên quan đến vận mệnh của tổ tiên và hậu duệ của chúng ta không?

Bạn có bao giờ cầu xin Chúa Thánh Thần hướng dẫn bạn hoàn thành chương trình mà Thiên Chúa muốn bạn làm không?

Kim Hà, 18/12/2023