Monday, May 27, 202411:51 AM(View: 19)
Nguồn: Catholic Saint Of The Day Thánh Philip bị ma quỷ tấn công hàng ngày, nhưng Đức Mẹ Maria luôn trợ giúp ngài thoát khỏi nanh vuốt của ma quỷ. Thánh Philip Neri vốn là một vị linh mục thánh thiện trong thế kỷ thứ 16. Ngài nổi tiếng vì sự thánh thiện của ngài.
Sunday, May 26, 20248:20 PM(View: 27)
Ngày hôm qua, 25/5/2024, một người bạn gái thời Trung Học đã cùng chồng bạn đến thăm gia đình tôi. Cô bạn tôi đang ở tiểu bang Ohio và ở nơi một vùng quê hẻo lánh và yên bình.
Sunday, May 26, 20247:29 PM(View: 25)
Một người trẻ kể càm nghiệm đau buồn của gia đình: Mẹ của tôi qua đời lúc vừa mới 52 tuổi vì bịnh ung thư. Lúc ấy tôi còn nhỏ nên thương tiếc mẹ vô cùng. Tôi nhớ khi ấy dường như mẹ tôi đã chết rồi nhưng khi nghe tiếng tôi khóc và gọi bà thì bà tỉnh dậy. Rồi bà dịu dàng nói
Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 34)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 34)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 49)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 56)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 39)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.
Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 43)
Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ: "Thưa Đức Ông,
Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 52)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.

CN 6599: CHU TOÀN SỨ MỆNH

Monday, December 18, 20232:18 PM(View: 194)

hh1CN 6599: CHU TOÀN SỨ MỆNH

Nguồn: Spiritdaily.com

Nói về Thánh Ý Chúa thì có một số điều quan trọng. Sứ mệnh của mỗi người đều liên quan đến việc chúng ta là ai, chúng ta làm gì, cơ hội mà chúng ta đã gặp. Kể cả có những người mà chúng ta gặp gỡ, những thành công và thất bại mà chúng ta có, và những ai mà chúng ta thân quen nhất.

Thông thường thì chúng ta suy nghĩ và làm mọi sự theo sự suy nghĩ, kỳ vọng hay những điều mà chúng ta mong muốn. Có những "sứ mệnh" dường như hiển nhiên, chẳng hạn như:

Một vị bác sĩ có thể nhìn thấy việc ông ta chữa lành cho người bịnh. Đó là điều chính trong việc làm của ông ta.

Một người mẹ chăm sóc cho các con của bà, điều này rất rõ ràng.

Một người thợ mộc có thể nhìn ra sứ mệnh của mình là nuôi dưỡng gia đình mình, xây dựng nhà cửa.


Một người làm vườn thì chăm sóc các cây cối và hoa trái.

Một người mang sứ mệnh nuôi nấng ba mẹ lúc tuổi già và giúp đỡ ba mẹ mình.

Một người mang sứ mệnh bảo vệ quê hương và dám hy sinh mạng sống vì quê hương.


Ngay cả những người bịnh cũng có sứ mệnh là trở nên những linh hồn nạn nhân, chịu đau khổ để đền tội cho thế giới.


Nhưng chúng ta luôn phải tự hỏi mình rằng: Chúng ta sẽ làm gì với sứ mệnh của mình? Câu trả lời luôn luôn sẽ là qua sự cầu nguyện với Chúa Thánh Thần.


Sáng tạo sứ mệnh, thiết lập sứ mệnh, định hướng và thực hiện sứ mệnh. Cuối cùng là hoàn thành sứ mệnh.

Nhà Đại Thi Hào Nguyễn Du đã từng viết về số mệnh con người như sau:

"Ngẫm hay muôn sự tại trời,

Trời kia đã bắt làm người có thân.

Bắt phong trần phải phong trần,

Cho thanh cao mới được phần thanh cao."


Kim Hà, 18/12/2023