Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 17)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 16)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 38)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 41)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 28)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.
Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 34)
Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ: "Thưa Đức Ông,
Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 45)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.
Monday, May 20, 20242:18 PM(View: 54)
Nguồn: Mysticpost Đây là cuộc hiện ra rất kỳ diệu mà ít người biết. Đức Mẹ đã xuất hiện với 15 trẻ mồ côi ở gần làng Medjugorje và ở tại cộng đoàn của nữ tu Josipa.
Sunday, May 19, 20249:35 PM(View: 47)
Hôm nay 19/5/2024, toàn thể Giáo Hội Hoàn Vũ cùng hân hoan mừng Ngày Lễ Chúa Thánh Thần Hiện Xuống. Con xin tạ ơn Chúa Thánh Thần đã thương xót chúc phúc và chữa lành cho gia đình con để cả nhà của con nhận được rất nhiều ơn Thánh của Ngài trong nhiều năm tháng qua. Cảm tạ Chúa vì Ngài đã thương chữa lành cho mẹ con khỏi bịnh đau hai cánh tay ngay...
Sunday, May 19, 20248:56 PM(View: 50)
RADIO VATICAN Một ngày, Sara vợ tôi, nhận được thư của bạn gái báo tin sẽ đến thăm vợ chồng tôi. Chồng nàng chuyên về truyền thông, nàng chuyên ngành kế toán. Nàng tên Sylvie. Chàng tên Matthieu. Đôi vợ chồng trẻ này giàu sang, nhưng sống bất cần THIÊN CHÚA. Dĩ nhiên, tôi sẵn sàng tiếp đón Sylvie và Matthieu, nhưng tận thâm tâm,

Chính Người sẽ cứu dân Người khỏi tội lỗi của họ.” (Mt 1:20b-21)

Tuesday, December 19, 202312:15 PM(View: 96)

1-3Chính Người sẽ cứu dân Người khỏi tội lỗi của họ.” (Mt 1:20b-21)

TIN MỪNG: “Này ông Giu-se, con cháu Đa-vít, đừng ngại đón bà Ma-ri-a vợ ông về, vì người con bà cưu mang là do quyền năng CHÚA Thánh Thần. Bà sẽ sinh con trai và ông phải đặt tên cho con trẻ là Giê-su, vì chính Người sẽ cứu dân Người khỏi tội lỗi của họ.” (Mt 1:20b-21)

SUY NIỆM: Một điều mà con người không thể đoán trước được đó là tương lai. Kể cả ngành tử vi, bói toán, cho đến chuyên gia tướng số đều không thể biết rõ cuộc đời của ta. Khi tạo dựng con người, Chúa đã an bài mọi sự. Mọi công trình và số phận của con người đều nằm trong sự quan phòng của Ngài.

Có những việc Chúa làm bạn có thể hiểu được nhưng có những việc Ngài làm vượt tầm hiểu biết của con người. Vậy người đời mới có câu: cuộc sống là một “mầu nhiệm”. Đã là “mầu nhiệm” thì với trí hiểu của con người bạn không thể nào hiểu hết được.

Có lẽ đây là điều mà Thánh Giuse băn khoăn bối rối khi được biết “bà Maria đã có thai do quyền năng CHÚA Thánh Thần.” Vì thánh Giuse là người công chính, nên ông đã đặt hết niềm tin và hy vọng vào kết hoạch của Thiên Chúa, ngài để bàn tay Thiên Chúa dẫn đưa chứ không nằng nặc bắt Chúa phải làm theo ý ông.

Ước mong bạn hãy noi gương Thánh Giuse đặt hết niềm hy vọng vào bàn tay quan phòng của Chúa. Nếu bạn sống trong hy vọng bạn sẽ thấy rõ ràng rằng Chúa là người Tài Xế Uber trứ danh bạn chỉ là người hành khách thôi. Ngài không bỏ rơi bạn đâu mà sợ.

LẮNG NGHE: Chúc tụng ĐỨC CHÚA là THIÊN CHÚA Ít-ra-en, chỉ có Ngài làm nên những công trình kỳ diệu. Muôn muôn đời xin chúc tụng danh CHÚA hiển vinh, ước gì vinh quang CHÚA chiếu toả khắp hoàn cầu! (Tv 72:18-19)

CẦU NGUYỆN: Lạy Chúa, xin giúp con cảm nhận được sự quan phòng của Chúa để con dám lao mình vào bàn tay ân cần săn sóc của Chúa đang rộng mở để đón nhận con.

THỰC HÀNH: Điều gì đang làm bạn lo sợ và bối rối? Mời bạn đọc chậm và suy niệm Kinh Tin-Cậy-Mến.

Cha Vương