Monday, May 27, 202411:51 AM(View: 19)
Nguồn: Catholic Saint Of The Day Thánh Philip bị ma quỷ tấn công hàng ngày, nhưng Đức Mẹ Maria luôn trợ giúp ngài thoát khỏi nanh vuốt của ma quỷ. Thánh Philip Neri vốn là một vị linh mục thánh thiện trong thế kỷ thứ 16. Ngài nổi tiếng vì sự thánh thiện của ngài.
Sunday, May 26, 20248:20 PM(View: 27)
Ngày hôm qua, 25/5/2024, một người bạn gái thời Trung Học đã cùng chồng bạn đến thăm gia đình tôi. Cô bạn tôi đang ở tiểu bang Ohio và ở nơi một vùng quê hẻo lánh và yên bình.
Sunday, May 26, 20247:29 PM(View: 25)
Một người trẻ kể càm nghiệm đau buồn của gia đình: Mẹ của tôi qua đời lúc vừa mới 52 tuổi vì bịnh ung thư. Lúc ấy tôi còn nhỏ nên thương tiếc mẹ vô cùng. Tôi nhớ khi ấy dường như mẹ tôi đã chết rồi nhưng khi nghe tiếng tôi khóc và gọi bà thì bà tỉnh dậy. Rồi bà dịu dàng nói
Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 34)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 34)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 48)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 56)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 39)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.
Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 43)
Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ: "Thưa Đức Ông,
Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 52)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.

CN 6602: CẢM NGHIỆM CẬN TỬ CỦA MỘT BÁC SĨ

Thursday, December 21, 20238:22 PM(View: 198)

image1 (4)CN 6602: CẢM NGHIỆM CẬN TỬ CỦA MỘT BÁC SĨ

Nguồn: Spiritdaily.com
https://spiritdailyblog.com/afterlife/a-neurosurgeons-near-death-realization

Dr. Peter Cummings là một bác sĩ phẫu thuật thần kinh. Ông sống ở tiểu bang Maine. Ông không tin nơi Chúa. Ông sống trong sự giầu có vật chất và có rất nhiều tiền. Ông chỉ tin vào một thế giới vật chất. Ông chỉ tin vào những gì có thể nhìn thấy, nghe được, nếm thử, sờ được và ngửi được mà thôi. 

Dr. Cummings rất thành công. Ông chia sẻ:

“Nghề nghiệp của tôi là điều chính yếu của đời sống tôi. Tôi cứ làm việc và làm việc. Tôi là một kẻ vô thần, không ai có thể thuyết phục tôi nghĩ cách khác được. Tôi có thể mổ óc một con người và chỉ bảo cho người ta biết tư tưởng đến từ đâu. Vậy linh hồn ở đâu? Không có linh hồn."

Một ngày kia, Dr. Cummings và gia đình của ông đi du lịch ở vùng Costa Rica. Lúc ấy ông cùng với vợ và con trai đi chơi trên một con thuyền nhỏ.
Không may là con thuyền nhỏ ấy bị lật. Thế là bác sĩ này thấy mình bị chìm xuống dưới lòng sông. Ông kể:

“Tôi biết là mình bị chìm rồi. Mình sắp chét rồi! Thế là xong! Mọi sự thật là đáng sợ."


Nhưng lạ thay, ông cảm thấy bình an. Ông có thể nhìn thấy mọi sự ở chung quanh ông ngay lập tức. Ông cảm thấy linh hồn mình rời khỏi xác. Ông có cảm tưởng là mình là người tham dự vào tai nạn như một cuộc chơi và cũng là người nhìn ngắm mọi sự xẩy ra cho mình.

"Bỗng có một luồng ánh sáng xuyên qua và đánh tan bóng tối cùng các bọt nước. Tôi có cảm tưởng rằng mình ở ngoài con người của mình. Tôi cảm thấy tràn ngập tình yêu. Rồi có một giọng nói:

"Con sẽ được bình an!'

Rồi bỗng có một cái thuyền khác đến gần ông. Giọng nói ấy bảo ông Cummings rằng hãy nắm lấy cái chèo của người vừa cứu ông ta thì ông ta sẽ được an toàn.

"Khi tôi được cứu sống thì thế giới trở nên khác hẳn đối với tôi. Sau đó tôi cảm thấy không còn thoải mái với nghề nghiệp của mình. Tôi cảm thấy mình dường như bị bịnh. Tôi không thể làm việc như xưa nữa. Tôi bắt đầu viết sách nhưng việc viết lách cũng chẳng quan trọng gì đối với tôi. Tôi cảm thấy mình giống như một tờ giấy."

"Việc nổi tiếng, giầu có thì bỗng dưng không còn quan trọng gì nữa đối với tôi mà dường như là một sự phung phí thì giờ. Thế rồi chúng tôi dọn nhà đến Maine và sống trong khu rừng. Giờ đây chúng tôi có một cuộc sống tốt lành. Tôi thay đổi cuộc sống hoàn toàn và cảm thấy thì giờ rất đáng quý. Quá khứ, hiện tại và tương lai bỗng dưng trở nên một."

"Thiên Chúa là vĩnh cửu, Ngài không có buổi bắt đầu và buổi chung cuộc. Đó là những gì mà tôi cảm thấy sau cái chết hụt của mình."


Kim Hà, 21/12/2023
https://www.youtube.com/clip/Ugkx1GP5dCr85Omi13Kln9VBzazKLIZObsbN