Monday, May 27, 202411:51 AM(View: 36)
Nguồn: Catholic Saint Of The Day Thánh Philip bị ma quỷ tấn công hàng ngày, nhưng Đức Mẹ Maria luôn trợ giúp ngài thoát khỏi nanh vuốt của ma quỷ. Thánh Philip Neri vốn là một vị linh mục thánh thiện trong thế kỷ thứ 16. Ngài nổi tiếng vì sự thánh thiện của ngài.
Sunday, May 26, 20248:20 PM(View: 34)
Ngày hôm qua, 25/5/2024, một người bạn gái thời Trung Học đã cùng chồng bạn đến thăm gia đình tôi. Cô bạn tôi đang ở tiểu bang Ohio và ở nơi một vùng quê hẻo lánh và yên bình.
Sunday, May 26, 20247:29 PM(View: 31)
Một người trẻ kể càm nghiệm đau buồn của gia đình: Mẹ của tôi qua đời lúc vừa mới 52 tuổi vì bịnh ung thư. Lúc ấy tôi còn nhỏ nên thương tiếc mẹ vô cùng. Tôi nhớ khi ấy dường như mẹ tôi đã chết rồi nhưng khi nghe tiếng tôi khóc và gọi bà thì bà tỉnh dậy. Rồi bà dịu dàng nói
Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 38)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 37)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 52)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 57)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 41)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.
Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 43)
Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ: "Thưa Đức Ông,
Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 53)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.

CN 6603: TƯỢNG ĐỨC MẸ GUADALUPE KHÓC

Thursday, December 21, 20238:56 PM(View: 193)

guadaluCN 6603: TƯỢNG ĐỨC MẸ GUADALUPE KHÓC

https://jkmi.com/our-ladys-christmas-tears/

Hôm ấy là Đêm Vọng Giáng Sinh, trời lạnh và có đầy là tuyết trắng ở vùng Colchester, tiểu bang Vermont, trong một ngôi nhà thờ cách đây vài năm. Thánh tượng của Đức Mẹ Guadalupe được đặt trong nhà thờ và người ta đang tham dự Thánh Lễ.

Lúc ấy vị linh mục bắt đầu giảng về Lễ Giáng Sinh. Ngài cảm thấy bực mình khi có nhiều người đang chỉ trỏ vào tượng của Đức Mẹ Guadalupe. Rồi người ta thì thầm to nhỏ. Ngài bèn dừng bài giảng và nhìn về nơi đặt tượng Mẹ. Ngài rất ngạc nhiên khi thấy người ta chỉ vào dòng lệ đang chẩy dài trên đôi má của Mẹ. Vị linh mục liền quay xuống cử toạ và nói:

"Đức Mẹ Guadalupe đang khóc vào đêm Giáng Sinh, vào Sinh Nhật của Con Mẹ vì Mẹ thương các thai nhi bị phá thai mà không có ngày sinh."

Cả cộng đoàn nghe cha nói thì cùng nhau khóc. Có một người đa nghi nên ông ta nghĩ mọi sự là giả tạo. Sau lễ, ông ta đi lên nhìn bức tượng và đi quanh để thử xem có những ống nước nào được đặt chung quanh tượng Mẹ hay không. Ông ta và mọi người sau này nói rằng nước mắt đó không phải là nước mà là dầu.

Thánh Giáo Hoàng John Paul II đã có lần nói về dòng lệ của Đức Mẹ Maria. Vào ngày 6/11/1994, khi kỷ niệm ngày khánh thành Đền Thánh Our Lady of Tears tại vùng Syracuse, Sicily, ngài đã nói rằng nước mắt của Đức Mẹ chúng tỏ là có sự hiện diện của Mẹ và có cả sự sầu khổ và niềm hy vọng của Mẹ.

Người ta thường nhìn thấy nước mắt của Mẹ Maria khi Mẹ hiện ra. Thỉnh thoảng Mẹ vẫn đồng hành với Giáo Hội trong các cuộc hành trình của Mẹ trên khắp nơi của thế giới.

Nước mắt của Đức Mẹ còn là dấu hiệu chứng tỏ sự hiện diện của Mẹ Giáo Hội và trên thế giới.

Một người Mẹ khóc khi bà nhìn thấy các con của bà bị đe doạ bởi sự dữ cả về phần tâm linh và thế chất.

Mẹ khóc vì buồn sầu cho tất cả những ai từ chối tình yêu của Thiên Chúa.

Mẹ khóc vì những gia đình bị ly tán hay gặp khó khăn.

Mẹ khóc vì những người trẻ bị cám dỗ bởi nền văn minh vật chất. Họ bị mất phương hướng.

Mẹ khóc vì những bạo lực và chiến tranh đã gây ra và làm đổ máu nhiều người.

Mẹ khóc vì những sự thiếu hiểu biết và đầy hận thù đang làm cho người ta chia rẽ và giết hại nhau.

Mẹ cũng khóc những dòng lệ của niềm hy vọng.
Nước mắt của Mẹ sẽ làm tan chẩy sự cứng cỏi của những con tim chai đá.

Để rồi những con tim ấy sẽ mở rộng ra để gặp gỡ Chúa Kito, Đấng Cứu Thế.
Vì Chúa là suối nguồn của ánh sáng và bình an cho từng cá nhân, cho từng gia đình và cho toàn thế giới.


Lạy Đức Mẹ Đầy Nước Mắt,

Xin Mẹ hãy đoái nhìn chúng con với sự từ bi của Mẹ. Mẹ đang buồn sầu trước sự dữ xẩy ra cho Thế giới.

Xin Mẹ hãy lau khô giòng lệ của những người đau khổ, những người bị bỏ rơi,
Những người thất vọng và những nạn nhân của bạo lực và chiến tranh.

Xin Mẹ làm cho mọi người biết khóc vì thống hối và để họ đổi mới cuộc đời.

Xin Mẹ mở rộng trái tim của mọi người để họ nhận ra món quà tình yêu của Thiên Chúa.

Xin Mẹ làm cho họ khóc vì niềm vui khi được chứng kiến sự nhân ái, dịu dàng của Trái Tim Mẹ.

Chúng con ngợi khen và chúc tụng Chúa Giêsu Kito!

Trong mùa Giáng Sinh này, xin cho mỗi người chúng ta nhận ra lời cầu xin mà Thánh Giáo Hoàng John Paul II đã dâng lên Đức Mẹ.

Xin cho chúng ta khóc dòng lệ của thống hối, để có đời sống mới và niềm vui khi được chứng kiến sự dịu dàng và thương yêu của Trái Tim Mẹ. Amen.

Kim Hà, 21/12/2023