Tuesday, May 28, 20249:00 PM(View: 15)
Nguồn: Spiritdaily.com Nếu các bậc tổ tiên của chúng ta đã từng là kẻ trộm, kẻ sát nhân, kẻ nghiện rượu, kẻ ngoại tình, kẻ thực hành tà thuật thì có thể chúng ta sẽ phải đền tội thay cho họ. Những tội lỗi này được thể hiện trong nhiều...
Tuesday, May 28, 20248:08 PM(View: 15)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Bậc Đáng Kinh Mary thành AGREDA là một trong những nhà thần bí lớn lao nhất của thế kỷ thứ 17. Bà là một nữ tu Dòng Phanxico, nước Tây Ban Nha. Bà được ơn là có nhiều thị kiến Thiên Đàng và nhiều cảm nghiệm thần bí cao trọng.
Monday, May 27, 202411:51 AM(View: 44)
Nguồn: Catholic Saint Of The Day Thánh Philip bị ma quỷ tấn công hàng ngày, nhưng Đức Mẹ Maria luôn trợ giúp ngài thoát khỏi nanh vuốt của ma quỷ. Thánh Philip Neri vốn là một vị linh mục thánh thiện trong thế kỷ thứ 16. Ngài nổi tiếng vì sự thánh thiện của ngài.
Sunday, May 26, 20248:20 PM(View: 39)
Ngày hôm qua, 25/5/2024, một người bạn gái thời Trung Học đã cùng chồng bạn đến thăm gia đình tôi. Cô bạn tôi đang ở tiểu bang Ohio và ở nơi một vùng quê hẻo lánh và yên bình.
Sunday, May 26, 20247:29 PM(View: 39)
Một người trẻ kể càm nghiệm đau buồn của gia đình: Mẹ của tôi qua đời lúc vừa mới 52 tuổi vì bịnh ung thư. Lúc ấy tôi còn nhỏ nên thương tiếc mẹ vô cùng. Tôi nhớ khi ấy dường như mẹ tôi đã chết rồi nhưng khi nghe tiếng tôi khóc và gọi bà thì bà tỉnh dậy. Rồi bà dịu dàng nói
Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 44)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 42)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 57)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 62)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 42)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.

CN 6605: TÂM TÌNH CỦA ĐỌC GIẢ WWW.MEMARIA.ORG

Sunday, December 24, 20234:02 PM(View: 246)

1-1bbCN 6605: TÂM TÌNH CỦA ĐỌC GIẢ WWW.MEMARIA.ORG

Đây là email của anh Ninh Đàm:

Giáng Sinh năm nay lạnh hơn năm ngoái. Nhưng linh hồn con năm nay ấm áp hơn năm trước. Xin cám ơn Ph. D. Việt Bùi, anh Quốc Đông và tất cả các anh chị trong memaria.net. Trang web này đã giúp linh hồn tôi ấm áp rất nhiều từ ngày tôi vào trang web.

Dù con đường học hỏi còn rất dài nhưng bây giờ khi cầu nguyện thấy lòng tập trung hơn, Khi đọc kinh đã thấy Chúa hiện ra rõ hơn và hiểu được lời Thánh Gioan Vianney nói:

-Chúa luôn ở cùng ta, nhưng có làn sương mù che giữa ta và Chúa, khi ta cầu nguyện chân thành thì làn sương mù sẽ mỏng hoặc tan biến đi.

Lòng thật rung động khi nghe Thánh Faustina trả lời Chúa khi Chúa nói sẽ ban cho Thánh nữ một hành tinh còn đẹp hơn trái đất

-Con ngạc nhiên khi nghe Chúa nói như vậy. Chúa biết lòng con, con không cần một trái đất hay một ngàn trái đất cũng vô nghĩa đối với con, con chỉ cần Chúa thôi.

Và cũng Thánh Faustina nói:

-Và khi không thấy Chúa, tình yêu vẫn biết đường đi tìm Chúa, tình yêu vượt qua vực sâu biển rộng để tìm đến Chúa, không có gì có thể ngăn cản được tình yêu, cho dù luyến thần với thành gươm lửa cũng không ngăn được nó.

Và trong – Tin Mừng Như Đã Được Vén Mở Cho Tôi- của Maria Valtorta:

Khi thấy Phê Rõ nguyền rủa Aglae, một người đàn bà tội lỗi, Chúa đã nói:

–Đừng nguyền rủa những người tội lỗi, những lời nguyền rủa sẽ làm họ chìm sâu trong tăm tối, nhưng một lời chia sẻ thông cảm sẽ cho họ có hội trở về đường thánh thiện.

Và còn rất nhiều, rất nhiều những giây phút hân hoan, bồi hồi, chìm sâu trong thinh lặng để nghe lời Chúa phán. Con đường theo Chúa còn rất dài, rất nhiều gian nan, cam khổ nhưng con không sợ. Con đã đi đúng trên con đường Chúa muốn và con biết Chúa luôn ở bên con. Chỉ cần con chân thành cầu nguyện, dâng hết trái tim lên Chúa và phó thác trong tay Chúa là đủ.

Giáng Sinh năm nay lạnh hơn năm ngoái. Nhưng linh hồn con năm nay ấm áp hơn năm trước.


Ninh Đàm, 23/12/2023