Monday, May 27, 202411:51 AM(View: 38)
Nguồn: Catholic Saint Of The Day Thánh Philip bị ma quỷ tấn công hàng ngày, nhưng Đức Mẹ Maria luôn trợ giúp ngài thoát khỏi nanh vuốt của ma quỷ. Thánh Philip Neri vốn là một vị linh mục thánh thiện trong thế kỷ thứ 16. Ngài nổi tiếng vì sự thánh thiện của ngài.
Sunday, May 26, 20248:20 PM(View: 34)
Ngày hôm qua, 25/5/2024, một người bạn gái thời Trung Học đã cùng chồng bạn đến thăm gia đình tôi. Cô bạn tôi đang ở tiểu bang Ohio và ở nơi một vùng quê hẻo lánh và yên bình.
Sunday, May 26, 20247:29 PM(View: 31)
Một người trẻ kể càm nghiệm đau buồn của gia đình: Mẹ của tôi qua đời lúc vừa mới 52 tuổi vì bịnh ung thư. Lúc ấy tôi còn nhỏ nên thương tiếc mẹ vô cùng. Tôi nhớ khi ấy dường như mẹ tôi đã chết rồi nhưng khi nghe tiếng tôi khóc và gọi bà thì bà tỉnh dậy. Rồi bà dịu dàng nói
Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 38)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 37)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 52)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 57)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 41)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.
Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 43)
Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ: "Thưa Đức Ông,
Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 54)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.

CÂU CHUYỆN ĐÔI CÁNH TAY CỤT

Sunday, December 24, 20234:24 PM(View: 105)

ccggCÂU CHUYỆN ĐÔI CÁNH TAY CỤT

Trong một đêm đông trời lạnh buốt, tôi lạc bước trên con đường hoang vắng nơi thôn làng nọ, tình cờ tôi nhìn thấy hang đá máng cỏ, với ngọn đèn dầu leo loét nơi hiên nhà, tôi đến bên để tránh cái lạnh đang ùa về. Nhìn vào hang đá , lòng tôi cảm thấy nhói đau, vì quá đơn sơ và nghèo nàn.

Tôi thầm thì cầu nguyện với Chúa Hài Đồng cho cơn gió đông bớt lạnh, để tôi tiếp tục lên đường.

Nhìn vào bức tượng Chúa Hài Đồng được cuốn trong một cái áo cáu bẩn rách nhàu thay cho máng cỏ, tôi ngạc nhiên, nhìn thấy Chúa Hài Đồng sinh ra không có tay, mà là cụt tay.

Đôi cánh tay của Chúa Hài Đồng đã bị mất. Tôi nghĩ chắc bọn trẻ con nghịch ngợm tháo mất tay Chúa Hài Đồng.

Tôi dảo mắt nhìn chung quanh, tìm trên hang đá, dưới đất. Tìm chẳng thấy đôi tay cụt của Hài Đồng Giêsu, và rồi tôi quay nhìn Ngài và hỏi Chúa:

Hài Đồng Giêsu ơi có phải con đang mơ hay trời lạnh quá, mắt con hoa mờ ?

Tại sao Ngài vinh quang như thế, sinh ra mà lại không hoàn hảo, cũng giống như một số trẻ nhỏ ngày nay ở nơi những thôn làng hẻo lánh?

Trong sự lim dim của đôi mắt và lời thầm thì cầu nguyện...Và rồi tôi nghe tiếng nói trẻ thơ nhẹ nhàng đáp rằng:

Con chính là Đôi Tay của Ta...hãy chữa lành các vết thương của những ai đang đau đớn... hãy chăm sóc những người nghèo khổ...hãy đem hy vọng đến cho những người đang thiếu thốn...hãy nâng đỡ những người mệt nhọc...hãy cho những ai rách rưới có áo mặc, hãy nối dài cánh tay con đến với những ai cần con.

Hỡi con, khi con làm những việc này,...con đã ráp lại hoàn thành đôi tay của Ta!

ST