Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 15)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 18)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 14)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.
Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 25)
Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ: "Thưa Đức Ông,
Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 41)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.
Monday, May 20, 20242:18 PM(View: 49)
Nguồn: Mysticpost Đây là cuộc hiện ra rất kỳ diệu mà ít người biết. Đức Mẹ đã xuất hiện với 15 trẻ mồ côi ở gần làng Medjugorje và ở tại cộng đoàn của nữ tu Josipa.
Sunday, May 19, 20249:35 PM(View: 44)
Hôm nay 19/5/2024, toàn thể Giáo Hội Hoàn Vũ cùng hân hoan mừng Ngày Lễ Chúa Thánh Thần Hiện Xuống. Con xin tạ ơn Chúa Thánh Thần đã thương xót chúc phúc và chữa lành cho gia đình con để cả nhà của con nhận được rất nhiều ơn Thánh của Ngài trong nhiều năm tháng qua. Cảm tạ Chúa vì Ngài đã thương chữa lành cho mẹ con khỏi bịnh đau hai cánh tay ngay...
Sunday, May 19, 20248:56 PM(View: 47)
RADIO VATICAN Một ngày, Sara vợ tôi, nhận được thư của bạn gái báo tin sẽ đến thăm vợ chồng tôi. Chồng nàng chuyên về truyền thông, nàng chuyên ngành kế toán. Nàng tên Sylvie. Chàng tên Matthieu. Đôi vợ chồng trẻ này giàu sang, nhưng sống bất cần THIÊN CHÚA. Dĩ nhiên, tôi sẵn sàng tiếp đón Sylvie và Matthieu, nhưng tận thâm tâm,
Sunday, May 19, 20246:20 PM(View: 41)
Nguồn: Internet Thánh Seraphim thành Sarov sinh ngày 19/7/1759 tại vùng Kursk, nước Nga. Ngài chết ngày 2/1/1833. Ngài tu trì ở tu viện Sarov Monastery, thuộc Tambov, nước Nga. Ngài được phong thánh vào năm 1903. Ngày lễ kính ngài là 2 tháng 1 hàng năm. Ngài là một tu sĩ người Nga và là một nhà thần bí nổi tiếng. Ngài khuyên giải và cố vấn...
Sunday, May 19, 20245:41 PM(View: 47)
Nguồn: Internet Thánh Seraphim thành Sarov là một trong các vị thánh lớn của nước Nga. Ngài sinh năm 1754 và qua đời năm 1833. Ngài nổi tiếng là đã có một cảm nghiệm biến hình trước một người thanh niên tên là Nikolay Motovilov bởi vì anh này hỏi ngài rằng Chúa Thánh Thần là ai.

CN 6607: ĐỨC MẸ MỸ QUỐC: SỨ MỆNH CỦA THỊ NHÂN (1)

Friday, December 29, 20232:51 PM(View: 203)

memyCN 6607: ĐỨC MẸ MỸ QUỐC: SỨ MỆNH CỦA THỊ NHÂN (1)

https://torchbearerforthequeen.blogspot.com/

Đức Mẹ Maria đã từng hiện ra với một nữ tu người Mỹ có tên gọi là Sr. Mary Ephrem. Sr. ấy có một sứ mệnh đặc biệt. Chúa Giêsu, Đức Mẹ, Thánh Giuse và các thánh đã hiện ra để chuyển những thông điệp từ Thiên Đàng cho nữ tu Mary Ephrem. Sau đây là sứ mệnh của bà:

Từ lúc bà bắt đầu cuộc đời tu trì thì Sr. Mary Ephrem thường luôn bị Satan tấn công một cách thô bạo. Bà đã từng viết thư cũng như viết hồi ký và trình lên vị linh hướng của bà, lúc đó còn là Cha Paul Leibold.

Bà kể về những cuộc tấn công của ma quỷ và chúng đã làm cho bà rất đau đớn. Bà không biết là lúc nào chúng tấn công và sự tấn công ấy kéo dài trong bao lâu.

Thật sự thì chỉ có một số ít người được Thiên Đàng chọn để làm các linh hồn nạn nhân. Họ chịu nhiều bịnh tật hay đau khổ nặng nề. Như thế thì họ đền tội cho tội lỗi của những người khác. Sr. Mary Ephrem là một trong những linh hồn nạn nhân ấy.

Bà viết rằng:

"Thiên Chúa đã nói với tôi rằng một trong những sứ mệnh đặc biệt của tôi là đền tội cho những tội lỗi chống lại đức trinh khiết. Chúa nói rằng để có thể đền tội ấy thì tôi phải chịu nhiều sự tấn công của ma quỷ trong cuộc đời của tôi. Ngài hỏi rằng liệu tôi có đồng ý làm như thế không?

Thưa cha, làm sao mà con có thể từ chối lời yêu cầu ấy của Chúa chứ?

Chúa luôn nhân từ và tốt lành. Ơn của Chúa luôn ở bên tôi để giúp đỡ tôi. Nhưng tôi chịu đau khổ rất nhiều và bị đau khổ trong tinh thần. Tôi không bao giờ biết được lúc nào thì ma quỷ tấn công tôi. Vì thế mà tôi không thể làm gì được ngoài việc cầu nguyện mà thôi.

Ma quỷ tấn công tôi thường là trong vài giây phút, có khi lâu dài hơn, nhưng sự tấn công ấy luôn là một thời gian rất dài đối với tôi. Tôi luôn sợ hãi những cuộc tấn công ấy."

Quý vị có thể tìm hiểu thêm các tin tức tại website: www.ourladyofamerica.com

Kim Hà, 29/12/2023