Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 15)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 18)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 14)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.
Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 25)
Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ: "Thưa Đức Ông,
Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 41)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.
Monday, May 20, 20242:18 PM(View: 49)
Nguồn: Mysticpost Đây là cuộc hiện ra rất kỳ diệu mà ít người biết. Đức Mẹ đã xuất hiện với 15 trẻ mồ côi ở gần làng Medjugorje và ở tại cộng đoàn của nữ tu Josipa.
Sunday, May 19, 20249:35 PM(View: 44)
Hôm nay 19/5/2024, toàn thể Giáo Hội Hoàn Vũ cùng hân hoan mừng Ngày Lễ Chúa Thánh Thần Hiện Xuống. Con xin tạ ơn Chúa Thánh Thần đã thương xót chúc phúc và chữa lành cho gia đình con để cả nhà của con nhận được rất nhiều ơn Thánh của Ngài trong nhiều năm tháng qua. Cảm tạ Chúa vì Ngài đã thương chữa lành cho mẹ con khỏi bịnh đau hai cánh tay ngay...
Sunday, May 19, 20248:56 PM(View: 47)
RADIO VATICAN Một ngày, Sara vợ tôi, nhận được thư của bạn gái báo tin sẽ đến thăm vợ chồng tôi. Chồng nàng chuyên về truyền thông, nàng chuyên ngành kế toán. Nàng tên Sylvie. Chàng tên Matthieu. Đôi vợ chồng trẻ này giàu sang, nhưng sống bất cần THIÊN CHÚA. Dĩ nhiên, tôi sẵn sàng tiếp đón Sylvie và Matthieu, nhưng tận thâm tâm,
Sunday, May 19, 20246:20 PM(View: 41)
Nguồn: Internet Thánh Seraphim thành Sarov sinh ngày 19/7/1759 tại vùng Kursk, nước Nga. Ngài chết ngày 2/1/1833. Ngài tu trì ở tu viện Sarov Monastery, thuộc Tambov, nước Nga. Ngài được phong thánh vào năm 1903. Ngày lễ kính ngài là 2 tháng 1 hàng năm. Ngài là một tu sĩ người Nga và là một nhà thần bí nổi tiếng. Ngài khuyên giải và cố vấn...
Sunday, May 19, 20245:41 PM(View: 47)
Nguồn: Internet Thánh Seraphim thành Sarov là một trong các vị thánh lớn của nước Nga. Ngài sinh năm 1754 và qua đời năm 1833. Ngài nổi tiếng là đã có một cảm nghiệm biến hình trước một người thanh niên tên là Nikolay Motovilov bởi vì anh này hỏi ngài rằng Chúa Thánh Thần là ai.

TẠI SAO CHÚA ƠI. TẠI SAO?

Saturday, December 30, 202312:52 PM(View: 130)

9-9bTẠI SAO CHÚA ƠI. TẠI SAO?

Một ngày nọ, một người đàn ông quyết định đi du lịch với bạn bè của mình. Giữa chuyến đi của họ, con thuyền bắt đầu chìm. Mọi người cố gắng chạy thoát thân bằng bơi lội nhưng tất cả đều vô ích. Tất cả đều chết đuối ngoại trừ người đàn ông đó bám được vào một vật thể trôi nổi. Dưới tác động của gió mạnh, vật thể đã đưa anh ta trôi rất xa, đến một hòn đảo nhỏ nơi không có người hay động vật, chỉ có vài loại côn trùng.

Với mồ hôi nhễ nhại, anh ta làm một cái chòi nhỏ hoàn toàn bằng rơm. Anh ta ở đó vài ngày ăn trái cây và bắt đầu quen với cuộc sống mới đau khổ của mình (ngay cả khi anh không quen với nó). Cuối cùng anh ta bắt đầu hết hy vọng được gặp lại gia đình mình vào một ngày nào đó.

Hằng đêm anh đốt lửa trước căn chòi để sưởi ấm. Một buổi tối, như thường lệ, anh đốt lửa. Anh ta ở đó cho đến khi ngủ gật. Đêm khuya, anh bị đánh thức bởi cái nóng ngột ngạt. Chính cái chòi rơm của anh đã bốc cháy. Anh ta khóc lóc, buộc tội và đổ lỗi cho Chúa, hét lên:

"Chúa ơi, con đã làm gì mà để con bị khổ như thế này.? Chúa đã tách con ra khỏi gia đình đưa con đến hoang đảo này, sau đó giết tất cả bạn bè của con bây giờ bỏ rơi con căn chòi thì bị cháy. Tại sao Chúa lại khó khăn với con như vậy.? Con thà chết đi vì sống trong đau khổ này con chán quá."

Nhưng vào lúc bình mình, anh ta nhìn thấy một chiếc thuyền nhỏ đang tiến về phía mình.

Khi thuyền cặp bến anh ta chạy thẳng đến chỗ thuyền trưởng và ngạc nhiên nói:

"Thuyền trưởng bằng cách nào mà ông đến đây.? Không con thuyền nào có thể đến nếu không bị lạc".

Thuyền trưởng trả lời:

"Trong đêm, chúng tôi thấy một đám cháy và chúng tôi nghĩ đó là một chiếc thuyền đang bị cháy, và chúng tôi đến ngay vì chuyến đi của chúng tôi còn dài. Chúng tôi nghĩ anh đã dùng lửa để chúng tôi có thể thấy anh".

Anh ta đã khóc và quỳ xuống cầu xin Chúa tha thứ và lên thuyền trở về nhà đoàn tụ với gia đình.

Thiên Chúa có nhiều cách để giải quyết vấn đề của chúng ta. Bạn có thể mất việc và nghĩ Chúa đã bỏ bạn khi Ngài muốn giao cho bạn một công việc tốt hơn.


Bạn bè bạn có thể bỏ rơi bạn, đừng nghĩ rằng Chúa đã từ chối bạn, Ngài muốn giữ bạn tránh xa những người bạn xấu. Đừng trách Chúa ngay cả khi bạn đang đau khổ, hãy vững niềm tin, Ngài sẽ hành động.

Cang Huỳnh lược dịch