Monday, May 27, 202411:51 AM(View: 36)
Nguồn: Catholic Saint Of The Day Thánh Philip bị ma quỷ tấn công hàng ngày, nhưng Đức Mẹ Maria luôn trợ giúp ngài thoát khỏi nanh vuốt của ma quỷ. Thánh Philip Neri vốn là một vị linh mục thánh thiện trong thế kỷ thứ 16. Ngài nổi tiếng vì sự thánh thiện của ngài.
Sunday, May 26, 20248:20 PM(View: 34)
Ngày hôm qua, 25/5/2024, một người bạn gái thời Trung Học đã cùng chồng bạn đến thăm gia đình tôi. Cô bạn tôi đang ở tiểu bang Ohio và ở nơi một vùng quê hẻo lánh và yên bình.
Sunday, May 26, 20247:29 PM(View: 31)
Một người trẻ kể càm nghiệm đau buồn của gia đình: Mẹ của tôi qua đời lúc vừa mới 52 tuổi vì bịnh ung thư. Lúc ấy tôi còn nhỏ nên thương tiếc mẹ vô cùng. Tôi nhớ khi ấy dường như mẹ tôi đã chết rồi nhưng khi nghe tiếng tôi khóc và gọi bà thì bà tỉnh dậy. Rồi bà dịu dàng nói
Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 38)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 37)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 52)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 57)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 41)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.
Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 43)
Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ: "Thưa Đức Ông,
Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 54)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.

CN 6608: TIỂU SỬ VÀ SỨ MỆNH CỦA SR MILDRED MARY NEUZIL (2)

Saturday, December 30, 20231:48 PM(View: 211)

Sr. MILDRED MARY NEUZIL (1)CN 6608: TIỂU SỬ VÀ SỨ MỆNH CỦA SR MILDRED MARY NEUZIL (2)

Nguồn: https://www.mysticsofthechurch.com/2016/06/sr-mildred-mary-ephrem-neuzil-and-our.html

Sr. Mildred Mary Neuzil (1916-2000) được gọi là Con chim Bồ Câu Trắng của Thiên Chúa.

Bà đã được Đức Mẹ hiện ra với tước hiệu là Đức Mẹ Mỹ Quốc. (Our Lady of America)

[Người chủ trang nhà này cảm ơn ông John Palumbo đã sưu tầm các tài liệu từ nhiều nguồn để kể về Sr. Mary Neuzil và Đức Mẹ Mỹ Quốc]

1. Vị nữ tu tên Mildred được sinh ra vào ngày Lễ Đức Mẹ là Nữ vương Các Thiên Thần. Đó là ngày 2/8/1916.

Cha mẹ của bà là người gốc nước Áo. Họ có tên là John và Anna (Smerda) Neuzil. Bà được sinh ra tại vùng Brooklyn, New York. Bà được rửa tội tại nhà thờ Most Holy Trinity. Sau đó ít lâu, gia đình bà dọn đến vùng Cleveland, tiểu bang Ohio.

Tại nước Áo, cha của bà là người làm vườn cho nhạc sư người Áo nổi tiếng là Johann Strauss. Khi đến Hoa Kỳ thì ông là người thợ xây dựng nhà cửa.

Vào lúc 14 tuổi thì cô Mildred Neuzil gia nhập một cộng đoàn Công Giáo là the Sisters of the Precious Blood, tức là Các Nữ Tu Dòng Máu Thánh Cực Châu Báu Chúa tại vùng Dayton, tiểu bang Ohio.

Ba năm sau đó, cô Mildred tuyên thệ lần đầu với tính cách là một nữ tu. Cô được nhận tên Dòng là Sr. Mary Ephrem, có nghĩa là "có kết quả gấp đôi".

Cô thi hành mọi bổn phận như làm việc dọn dẹp trong nhà và làm cô giáo dạy lớp Mẫu Giáo. Sứ mệnh đầu tiên của cô là làm việc của Giáo phận tại thủ đô Washington, DC. Đến năm 1937, cô được gửi đến giáo phận Cincinnati, tiểu bang Ohio.

Tại đó, Chúa ban cho cô một cha linh hướng thánh thiện, sau đó ngài trở thành một vị Tổng Giám Mục để hướng dẫn cô.


Năm 1940, Chúa Giêsu tỏ lộ cho Sr. Mary Ephrem rằng sứ mệnh của cô là cầu nguyện cho sự thánh hoá của các gia đình.

”Này con gái, Ta không được các gia đình yêu mến. Vì Ta không được yêu mến nên Thiên Chúa Ba Ngôi từ chối không ở trong họ. Các trẻ thơ không được cha mẹ dạy dỗ để yêu mến Ta. Bởi vì những người có trách nhiệm dạy dỗ trẻ thơ thì không có thì giờ hay không có đủ kiên nhẫn để dạy dỗ con cái yêu mến Ta."

2. Thiên Chúa nói với Sr. Mary về nỗi buồn phiền của Ngài vì tội lỗi của nhân loại


“Thánh Tâm Ta có lòng trắc ẩn đối với sự thống khổ của loài người. Ôi, ta muốn giúp đỡ loài người gánh vác sức nặng thập giá của họ. Thật ra thì đa phần là bởi tội lỗi của chính họ. Than ôi,  thế mà họ chẳng nhận được sự giúp đỡ của Ta."

“Con hãy cầu nguyện, cầu nguyện và cầu nguyện, hỡi con chim bồ câu trắng bé nhỏ của Ta. Con hãy cầu nguyện và hy sinh chính mình con để giúp cho linh hồn những kẻ tội lỗi. Có nhiều linh hồn bị hư mất bởi vì họ không có ai cầu nguyện cho họ, cũng không có ai làm việc hy sinh cầu cho họ."

Thế là nữ tu Mildred bắt đầu chia sẻ cảm nghiệm với cha linh hướng là cha Paul Leibold. Ngài làm cha linh hướng cho nữ tu này trong 32 năm. Kể  từ năm 1940-1972. Ngài qua đời năm 1972.

3. Sr. Mildred Mary Ephrem Neuzil lể về ngày 15/8/1964


Chúa Giêsu nói:

“Hỡi con chim bồ câu trắng bé nhỏ của Ta, con hãy nói với cha lình hướng rằng chính Ta lựa chọn ngài giúp đỡ con để ngài hướng dẫn và điều khiển con.

Con hãy nói với ngài rằng Thánh Tâm Ta hài lòng vì Ngài đã cố gắng để làm cho Ta được yêu mến. Ta sẽ chúc phúc cho Ngài và làm cho công việc của ngài được sinh hoa trái. Vì ngài làm việc mục vụ linh mục để sinh ích cho các linh hồn đã được trao phó cho ngài."

"Con hãy nói với ngài rằng ngài có thể cố gắng gấp đôi để làm cho người ta biết về tình yêu của Thánh Tâm Ta dành cho những kẻ tội lỗi. Là một linh mục phụng sự Thánh Tâm Ta, thì Ta sẽ ở với ngài trong tất cả những sự thử thách và buồn phiền của ngài. Con hãy nói với ngài rằng đừng bao giờ ngã lòng trước những thánh giá đang đợi chờ ngài. Ta là Vị Linh Mục Tối Cao Vĩ Đại sẽ đi trước ngài để gánh những phần nặng nề nhất của thánh giá ngài mang. Ta luôn đi tìm những trái tim hiền lành, khiêm nhường và thấp hèn."

Kim Hà, 30/12/2023