Tuesday, May 28, 20249:00 PM(View: 15)
Nguồn: Spiritdaily.com Nếu các bậc tổ tiên của chúng ta đã từng là kẻ trộm, kẻ sát nhân, kẻ nghiện rượu, kẻ ngoại tình, kẻ thực hành tà thuật thì có thể chúng ta sẽ phải đền tội thay cho họ. Những tội lỗi này được thể hiện trong nhiều...
Tuesday, May 28, 20248:08 PM(View: 15)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Bậc Đáng Kinh Mary thành AGREDA là một trong những nhà thần bí lớn lao nhất của thế kỷ thứ 17. Bà là một nữ tu Dòng Phanxico, nước Tây Ban Nha. Bà được ơn là có nhiều thị kiến Thiên Đàng và nhiều cảm nghiệm thần bí cao trọng.
Monday, May 27, 202411:51 AM(View: 44)
Nguồn: Catholic Saint Of The Day Thánh Philip bị ma quỷ tấn công hàng ngày, nhưng Đức Mẹ Maria luôn trợ giúp ngài thoát khỏi nanh vuốt của ma quỷ. Thánh Philip Neri vốn là một vị linh mục thánh thiện trong thế kỷ thứ 16. Ngài nổi tiếng vì sự thánh thiện của ngài.
Sunday, May 26, 20248:20 PM(View: 39)
Ngày hôm qua, 25/5/2024, một người bạn gái thời Trung Học đã cùng chồng bạn đến thăm gia đình tôi. Cô bạn tôi đang ở tiểu bang Ohio và ở nơi một vùng quê hẻo lánh và yên bình.
Sunday, May 26, 20247:29 PM(View: 39)
Một người trẻ kể càm nghiệm đau buồn của gia đình: Mẹ của tôi qua đời lúc vừa mới 52 tuổi vì bịnh ung thư. Lúc ấy tôi còn nhỏ nên thương tiếc mẹ vô cùng. Tôi nhớ khi ấy dường như mẹ tôi đã chết rồi nhưng khi nghe tiếng tôi khóc và gọi bà thì bà tỉnh dậy. Rồi bà dịu dàng nói
Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 44)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 42)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 57)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 62)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 42)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.

CN 6609: CHÚA GIÊ SU DẠY SR. MILDRED MARY NEUZIL (3)

Saturday, December 30, 20233:45 PM(View: 156)

Sr. MILDRED MARY NEUZIL (1)CN 6609: CHÚA GIÊ SU DẠY SR. MILDRED MARY NEUZIL (3)

Nguồn: https://www.mysticsofthechurch.com/2016/06/sr-mildred-mary-ephrem-neuzil-and-our.html

4. Chúa Giêsu nói thêm với Sr. Mary:

“...Bây giờ Ta đã tìm thấy hai linh hồn hiền lành, khiêm nhường và thấp hèn. (LM Paul Leibold và Sr. Mildred) Ta tín thác vào các cpn với một sứ mệnh cao cả."

Vào mùa Đông năm 1954, Chúa Giêsu cảnh báo cho Sr. Mildred biết rằng đừng trở nên vô ích vì Ngài đã chọn bà và cha linh huớng cho dù họ bất xứng và thiếu đức hạnh.

“Con hãy luôn ghi nhớ rằng Ta đang làm việc qua con. Ta thánh hoá con vì vinh quang của Ta và vì việc cứu rỗi các linh hồn. Qua con, một công việc vĩ đại sẽ được thực hiện. Ta là một Đấng Điêu Khắc các linh hồn một cách tài tình. Với cái búa và cái đục, Ta tạo ra họ để họ có thể vinh danh Cha Ta bằng vẻ đẹp và sự hoàn hảo của họ. Con con hãy tỏ ra mềm dẻo, dễ uốn nắn khi ở trong Tay Ta, hỡi hai linh hồn nhỏ bé, linh mục của Ta và con chim bồ câu trắng bé nhỏ của Ta. Rồi các con sẽ được tạo thành giống như Ta, và qua các con Ta sẽ uốn nắn các linh hồn."

Chúa Giêsu tỏ ra buồn phiền vì thế giới mất đức tin và cả những linh hồn được thánh hiến cũng thế.

"Hỡi các linh mục và tu sĩ nam nữ của Ta, những lời cầu nguyện của các con ở đâu rồi?"

"Những việc hy sinh của các con ở đâu? Các con không biết rằng những kẻ tội lỗi sẽ không được hoán cải, nếu như không có những lời cầu nguyện và việc làm hy sinh để cầu xin ơn lành của Chúa tuôn đổ xuống sao? Hỡi các con đã được thánh hiến, các con phải chịu trách nhiệm về các linh hồn tội lỗi.
Ta tín thác những linh hồn tội lỗi cho các con. Các con là cha tinh thần và mẹ tinh thần nên các con phải chăm sóc các linh hồn tội lỗi này. Bằng lời cầu nguyện không ngừng nghỉ mà các con xin thay cho họ, các con hãy hướng dẫn họ đến nơi bình an, đó là Nhà Của Cha Ta."

5. Sự Khiêm Nhường và đơn sơ của Sr. Mary Ephrem


Vì thế nên Sr. Mildred đến gần hơn với Đấng Cứu Thế Đang Chịu Khổ Nạn. Chúa Giêsu kêu gọi bà hãy hợp tác vào chương trình cứu rỗi các linh hồn bằng cách Ngài cho phép bà chia sẻ cuộc Khổ Nạn của Ngài. Trong đêm trước ngày Lễ Thánh Tâm Chúa vào năm 1956, Chúa tỏ lộ sự buồn phiền của Thánh Tâm Ngài về sự vô ơn và thờ ơ mà con người đối với Ngài trong Bí Tích Tình Yêu của Ngài. Bà kể:

“Chúa Giêsu đến với tôi, Ngài vác một cây Thánh Giá lớn và một mão gai. Ngài nói với tôi rằng:

"Bây giờ Ta đến với Thánh Giá của Ta và Mão Gai của Ta. Liệu con có chấp nhận Ta hay không, hỡi hôn thê của Ta?"

"Dĩ nhiên là tôi chấp nhận, ai mà có thể từ chối Chúa Giêsu điều gì được chứ?"


Vào ngày kỷ niệm sự hiệp thông vĩnh viễn của tôi đối với Chúa Giêsu, Ngài lại hỏi tôi lần nữa:

”Hỡi vị hôn thê của Thánh Tâm Ta, con còn muốn chịu đau khổ mọi  mặt để tặng cho Ta các linh hồn không?"

'Tôi đáp lời Chúa:


“Dạ vâng thưa Chúa, con là kẻ nghèo hèn, bất xứng nhưng Chúa biết tấm lòng của con mà."


Khi cuộc sống thiêng liêng của Sr. Mary thăng tiến thì các thông điệp của Chúa ngày càng gia tăng. Bà bắt đầu viết các thông điệp xuống một cách chăm chỉ. Bà chia sẻ các thông điệp ấy với các linh mục và các tu sĩ. Tất cả đều nói rằng không có điều gì đi ngược lại đức tin và luân lý cả.

Thật sự thì họ biết rõ rằng có sự ngự xuống của Ba Ngôi Thiên Chúa. Các thông điệp hợp với thần học và có trình độ cao sâu hơn sự hiểu biết của một nữ tu bình thường như bà.

Cha linh hướng là LM Paul Leibold cũng tiến bộ trong mục vụ linh mục. Từ năm 1948 đến 1949, ngài đi học Giáo Luật tại trường Đại Học Angelicum University ở thành phố Rome, nước Ý. Tại đây, ngài nhận được bằng Tiến Sĩ về Giáo Luật.

Năm 1948 ngài trở thành vị Chưởng Ấn của Tổng Giáo Phận Cincinnati và là Tuyên Uý của Đức Giáo Hoàng năm 1950. Ngài giữ nhiều chức vụ quan trọng nữa vào năm 1951. Năm 1958 ngài được phong làm Giám Mục phụ tá của Tổng giáo phận Cincinnati, tiểu bang Ohio.

Năm 1966 ngài trở nên Giám Mục của giáo phận Evansville, tiểu bang Indiana. Vào ngày 2/10/1969 ngài trở thành Đức Tổng Giáo Mục tại Tổng Giáo Phận Cincinnati.


Vào mùa Thu năm 1954 Chúa Giêsu nói với Sr. Mary Ephrem và nhấn mạnh về sự canh tân cần thiết dành cho Dân của Chúa:

“Các con của Ta và các linh hồn ở trong Nhà Cha Ta, vì Ngài đã tạo thành nên họ và họ là của Ngài. Nhưng có nhiều người không còn được thánh hoá bởi sự hiện diện của Chúa Cha. Kẻ trộm đã lẻn vào và ăn cắp họ ra khỏi tay của Chúa Cha, khỏi Đền Thánh Cầu Nguyện của Chúa Cha. Hỡi các con của Ta, nếu các con thanh tấy Đền Thờ của các con thì Cha Ta sẽ trở lại, Chúng Ta sẽ đến và ngự lại với các con."

Kim Hà, 30/12/2023