Tuesday, May 28, 20249:00 PM(View: 15)
Nguồn: Spiritdaily.com Nếu các bậc tổ tiên của chúng ta đã từng là kẻ trộm, kẻ sát nhân, kẻ nghiện rượu, kẻ ngoại tình, kẻ thực hành tà thuật thì có thể chúng ta sẽ phải đền tội thay cho họ. Những tội lỗi này được thể hiện trong nhiều...
Tuesday, May 28, 20248:08 PM(View: 15)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Bậc Đáng Kinh Mary thành AGREDA là một trong những nhà thần bí lớn lao nhất của thế kỷ thứ 17. Bà là một nữ tu Dòng Phanxico, nước Tây Ban Nha. Bà được ơn là có nhiều thị kiến Thiên Đàng và nhiều cảm nghiệm thần bí cao trọng.
Monday, May 27, 202411:51 AM(View: 44)
Nguồn: Catholic Saint Of The Day Thánh Philip bị ma quỷ tấn công hàng ngày, nhưng Đức Mẹ Maria luôn trợ giúp ngài thoát khỏi nanh vuốt của ma quỷ. Thánh Philip Neri vốn là một vị linh mục thánh thiện trong thế kỷ thứ 16. Ngài nổi tiếng vì sự thánh thiện của ngài.
Sunday, May 26, 20248:20 PM(View: 39)
Ngày hôm qua, 25/5/2024, một người bạn gái thời Trung Học đã cùng chồng bạn đến thăm gia đình tôi. Cô bạn tôi đang ở tiểu bang Ohio và ở nơi một vùng quê hẻo lánh và yên bình.
Sunday, May 26, 20247:29 PM(View: 39)
Một người trẻ kể càm nghiệm đau buồn của gia đình: Mẹ của tôi qua đời lúc vừa mới 52 tuổi vì bịnh ung thư. Lúc ấy tôi còn nhỏ nên thương tiếc mẹ vô cùng. Tôi nhớ khi ấy dường như mẹ tôi đã chết rồi nhưng khi nghe tiếng tôi khóc và gọi bà thì bà tỉnh dậy. Rồi bà dịu dàng nói
Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 44)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 42)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 57)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 62)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 42)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.

CN 6610: TỔNG LÃNH THIÊN THẦN MICHAEL ĐẾN VỚI SR MILDRED MARY NEUZIL (4)

Saturday, December 30, 20234:32 PM(View: 177)

memyCN 6610: TỔNG LÃNH THIÊN THẦN MICHAEL ĐẾN VỚI SR MILDRED MARY NEUZIL (4)

Nguồn: https://www.mysticsofthechurch.com/2016/06/sr-mildred-mary-ephrem-neuzil-and-our.html

Chúa Giêsu chuẩn bị nữ tu Mildred cho việc canh tân lớn lao này bằng cách gửi Thánh Tổng Lãnh Thiên Thần Michael và cũng là Thiên Thần Hoà Bình đến với bà. Bà kể như sau:

“Sự việc này thật giống như là có làn ánh sáng đến giữa bóng tối. Áo trắng tinh tuyền của Ngài toả ra giữa những bóng tối. Ngài đang cầm một cành lá Thông mầu xanh. Ngài có một cái gươm ở tay trái của ngài. Đầu của cành lá thông và mũi gươm tựa vào vai bên trái của ngài. Vị thiên thần nói với tôi:

"Con hãy nhận lấy lá thông chiến thắng này."

Tôi trở nên ngờ vực. Tôi không thể nghĩ rằng đó là chiến thắng của riêng tôi để mà có phần thưởng. Ngoài ra lời nói này có vẻ làm cho tôi vui thích. Tôi luôn sợ những tiếng khen ngợi. Vì thế tôi cảm thấy ngại ngùng. Thế là tôi lắc đầu và trở lại với việc cầu nguyện. Nhưng vị Thiên Thần không chịu rời đi. Ngài nói tiếp:

"Con không tin ta à? Liệu con có chấp nhận cây thánh giá không?"

Giờ thì tôi tin rồi vì lời ấy có vẻ quen thuộc. Tôi bèn đáp lời ngài:


“Vâng, con sẽ chấp nhận thánh giá ạ."

Ngài nói:

"Giờ thì con sẽ chấp nhận cành thông này và cây kiếm. Với cây kiếm thì các thánh chiến thắng bản thân, thế gian và ma quỷ. Ta là Thiên Thần Hoà Bình.
Ta đến với những ai mà trái tim của họ nghe theo Tiếng Nói của Thiên Chúa. Với những người này, ta luôn là ánh sáng vĩnh cửu chiếu qua bóng tối. Ta được gửi tới bởi Chúa Giêsu. Chúa đã nói rằng Ta là ánh sáng của thế giới."

Một thời gian ngắn sau khi Thánh Tổng Lãnh Thiên Thần đến thì Đức Mẹ hiện ra và nói với Sr. Mary về cuộc đời của Mẹ tại vùng Nazareth;

"Đây là ý muốn của Chúa Giêsu, Con Mẹ. Đó là việc cha mẹ phải bắt chước gương của Mẹ và Thánh Giuse, chồng trinh trắng của Mẹ trong cuộc đời thánh thiện của chúng ta tại Nazareth. Chúng ta thực tập các đức hạnh đơn sơ và dễ làm trong cuộc sống gia đình. Chúa Giêsu, Con của Mẹ là trung tâm của tất cả tình yêu và mọi hoạt động. Ba Ngôi ngự lại với chúng ta trong cách thức mà không ai có thể tưởng tượng ra được. Đối với chúng ta thì cuộc sống trần gian là nơi mà Chúa bước đi giữa chúng ta. Ba Ngôi Thiên Chúa sẽ ngự ở giữa các con chỉ khi nào mà các con trung thành thực hành các đức tính của cuộc đời chúng ta tại thành Nazareth. Rồi các con sẽ trở nên một Thiên Đàng khác. Thiên Chúa sẽ bước đi giữa các con và các con sẽ có hoà bình."

Đức Mẹ tỏ lộ cho nữ tu Mildred là hãy nhận sự trợ gíúp của Mẹ để đem lại hoà bình cho thế giới. Chương trình này là từ Mẹ Maria. Mẹ sẽ bắt đầu mở ra một chuỗi những cuộc hiện ra của Mẹ và của Thánh Giuse với nữ tu này. 

Sr. Mary Ephrem lúc đó mới được chuyển về để làm việc dọn bàn và ở dưới quyền của các Dòng nữ tu tại Rome City, tiểu bang Indiana. Bà không vui vì việc di chuyển này. Khi bà về đến nhà thì bà cảm thấy buồn. Sau này bà mới chia sẻ là:

"Giống như tôi nhẩy ra khỏi căn nhà. Rồi tôi rời khỏi phòng mình mà đến nhà nguyện. Tuy nhiên tư tưởng ấy chẳng rời xa tôi. Dường như tôi thấy mình như đang ở trong ách của kẻ dữ. Tôi không thể chạy trốn được. Dường như nó nói rằng tôi hãy cút ra khỏi nơi ấy."

Một đêm kia, Sr. Mildred thức dậy với cảm tưởng rằng có cái gì đang đậu lại trên cái gối của bà với một cái gì ở đàng sau đầu của bà. Trước khi bà có thể đoán xem đó là cái gì thì nó chộp cái mặt của bà. Hôm sau bà không thấy có dấu vết gì xuất hiện nơi khuôn mặt của mình.

Vào ngày hôm sau thì bà đến gặp Bề Trên để xin được đổi đến vùng Ligonier, tiểu bang Indiana. Bà có thể được đổi đi nơi khác nếu có ai đó làm việc dọn bàn thay cho bà. Nhưng không có ai làm việc ấy thay cho bà cả.

Kim Hà, 30/12/2023