Monday, May 27, 202411:51 AM(View: 36)
Nguồn: Catholic Saint Of The Day Thánh Philip bị ma quỷ tấn công hàng ngày, nhưng Đức Mẹ Maria luôn trợ giúp ngài thoát khỏi nanh vuốt của ma quỷ. Thánh Philip Neri vốn là một vị linh mục thánh thiện trong thế kỷ thứ 16. Ngài nổi tiếng vì sự thánh thiện của ngài.
Sunday, May 26, 20248:20 PM(View: 34)
Ngày hôm qua, 25/5/2024, một người bạn gái thời Trung Học đã cùng chồng bạn đến thăm gia đình tôi. Cô bạn tôi đang ở tiểu bang Ohio và ở nơi một vùng quê hẻo lánh và yên bình.
Sunday, May 26, 20247:29 PM(View: 31)
Một người trẻ kể càm nghiệm đau buồn của gia đình: Mẹ của tôi qua đời lúc vừa mới 52 tuổi vì bịnh ung thư. Lúc ấy tôi còn nhỏ nên thương tiếc mẹ vô cùng. Tôi nhớ khi ấy dường như mẹ tôi đã chết rồi nhưng khi nghe tiếng tôi khóc và gọi bà thì bà tỉnh dậy. Rồi bà dịu dàng nói
Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 38)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 37)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 52)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 57)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 41)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.
Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 43)
Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ: "Thưa Đức Ông,
Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 54)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.

CN 6611: CUỘC HIỆN RA CỦA ĐỨC MẸ MỸ QUỐC (5)

Saturday, December 30, 20236:01 PM(View: 162)

ourladyofamCN 6611: CUỘC HIỆN RA CỦA ĐỨC MẸ MỸ QUỐC (5)

Nguồn: https://www.mysticsofthechurch.com/2016/06/sr-mildred-mary-ephrem-neuzil-and-our.html

Vào buổi tối trước ngày lễ Các Thánh Tử Đạo Bắc Mỹ, đó là ngày 25/9/1956 trong khi Nữ Tu Mildred đang làm Giờ Thánh thì bà cảm nhận được sự hiện diện của Đức Mẹ Maria. Dù bà không được nhìn thấy Đức Mẹ nhưng Sr. Mary đã thấy một phần cái áo choàng mầu trắng của Mẹ và cái thắt lưng mầu xanh. Bà có cảm tưởng rằng Đức Mẹ đến với tước hiệu Đức Mẹ Lộ Đức. Đức Mẹ đứng gần vị nữ tu và nói:

“Con ơi, Mẹ rất vui lòng vì tình yêu và vinh dự mà các con ở nước Mỹ đã dành cho Mẹ, đặc biệt là sự vinh quanh và đặc quyền của Mẹ tại Đền Thánh Đức Mẹ Vô Nhiễm. Mẹ hứa sẽ tưởng thưởng cho tinh yêu của họ bằng cách làm những phép lạ ban ơn cho họ qua quyền năng của Thánh Tâm Con Mẹ và qua Mẫu Tâm Vô Nhiễm của Mẹ. Mẹ không hứa ban các phép lạ về thể xác nhưng là các phép lạ về linh hồn."

"Những phép lạ này sẽ lớn lao hơn những phép lạ được Mẹ ban cho ở Lộ Đức và Fatima. Mẹ sẽ được ban cho mọi người tại đây, ở Châu Mỹ này, đặc biệt là ở nước Mỹ. Nếu như các con làm theo những điều mà Mẹ mong muốn."

Ngày hôm sau, sau Thánh Lễ và sau khi cộng đoàn cảm tạ thì Đức Mẹ lại hiện ra với nữ tu Mildred trong một luồng ánh sáng. Nữ tu Mildred nhìn thấy nụ cười trên môi Đức Mẹ. Nụ cười của Mẹ đẹp vô cùng. Tay phải của Mẹ cầm một cành hoa Lily. Mẹ đội một khăn voan trắng dài đến thắt lưng của Mẹ. Áo choàng và áo dài của Mẹ có mầu trắng tinh tuyền mà không điểm tô một sự trang hoàng nào khác. Mẹ cài hoa ở trên áo. Mẹ đội một vương miện bằng vàng.

Tóc của Mẹ và đôi mắt Mẹ dường như có mầu nâu. Đôi chân của Mẹ không mang giầy, nhưng không được nhìn thấy bởi vì đôi chân Mẹ được che bởi đám mây trôi dưới chân Mẹ. Rồi tôi thấy Trái Tim của Mẹ hiện ra, chung quanh là vòng hoa hồng đỏ, đó là dấu hiệu tượng trưng cho sự đau khổ. Đó là điều mà Mẹ tỏ lộ cho tôi. Trái Tim Mẹ có lửa. Tay trái của Mẹ có cầm phần trên của áo choàng nên Trải Tim Vô Nhiễm của Mẹ được nhìn thấy. Rồi Mẹ nói giọng dịu dàng, rõ ràng và nghiêm trang. Tôi nghe những lời này:

“Mẹ là Đức Mẹ Mỹ Quốc. Mẹ mong muốn các con của Mẹ vinh danh Mẹ bằng cách sống thanh khiết trong cuộc đời của họ."


Sr. Mary Ephrem mong muốn được ở cùng với Đức Mẹ nhưng vì đức vâng lời nên bà phải rời khỏi nhà nguyện. Bà đi chung với những chị em khác để bắt đầu làm những côn việc hàng ngày mà đã được giao phó. Đức Mẹ hiểu và để cho nữ tu được đi làm việc. Tuy nhiên vào giờ Thánh, Đức Mẹ lại nói chuyện với Sr. Mary lần nữa:

“Hỡi con của Mẹ, Mẹ phó thác nơi con thông điệp này. Con phải làm cho các con của Mẹ ở nước Mỹ biết được điều này. Mẹ mong rằng nước này được dâng hiến cho sự thanh khiết của Mẹ. Những sự lạ mà Mẹ sẽ làm là những sự đổi mới của linh hồn. Mẹ mong muốn, qua các con của Mẹ ở nước Mỹ thì các con sẽ là nguyên nhân của đức tin và sự thanh khiết trong mọi dân tộc và mọi quốc gia..."

Sau đó, trong một lá thư viết cho Đức Tổng Giám Mục, nữ tu Mary Ephrem đã ghi ra những điều mà Đức Mẹ mong muốn như sau:

“Đặc biệt là với các vị có thẩm quyền trong Giáo Hội nước Mỹ, Đức Mẹ xin mọi người nghe lời Mẹ. Họ là những người con trai mà Mẹ yêu thương. Họ ở trong những bậc cao trọng để họ có thể làm những điều tốt lành nhất. Mẹ nói như thế cho con biết."

“Đức Mẹ cho con biết rằng Mẹ vui lòng khi có việc tôn vinh mà giáo quyền đã làm vì yêu mến Mẹ và vinh danh Mẹ, đặc biệt tại đất nước này. Vì thế mà Mẹ hiện ra với họ để họ thi hành trong thời kỳ cải cách thiêng liêng này. Chúa ngự trong linh hồn qua ân sủng được thánh hoá, nếu như cá nhân ấy biết sự hiện diện của Chúa."

Đó là sự quan tâm của Đức Mẹ, các linh hồn được cứu chuộc nhờ Máu Thánh Cực Châu Báu của Con Mẹ, Chúa Giêsu. Họ phải trở nên thánh thiện qua việc sống với Chúa vì Chúa ngự trong tâm hồn của họ. Để có thể thăng tiến và trở nên có hoa quả thì điều cần thiết là đến tham dự Thánh Lễ và chịu các Bí Tích Thánh. Bình an sẽ không được ban cho đến khi nào chúng ta chịu sự thanh tấy để đón nhận bình an. Nếu chúng ta không thì hành thì Chúa sẽ làm theo Công Lý và lòng Thương Xót của Ngài. Tuy nhiên sự thanh tấy và trừng phạt mà Ngài sẽ gửi đến thì thật là đáng sợ. Đức Mẹ muốn cứu chúng ta."

Sr. Mary nói tiếp:


“Đức Mẹ yêu cầu có một tượng của Mẹ được đúc ra giống như hình ảnh mà Mẹ hiện ra vào ngày 26/9/1956. Sau khi tượng Mẹ được cung nghinh tại Đền Thánh Vô Nhiễm Nguyên Tội ỏ thủ đô Washington DC thì Mẹ mong muốn tượng của Mẹ sẽ được đặt ở đó để mọi người tôn kính và vinh danh Mẹ với tước hiệu Đức Mẹ Mỹ Quốc, Đức Nữ Đồng Trỉnh Vô Nhiễm. Mẹ cũng mong muốn có những tượng nhỏ hay hình ảnh của Mẹ giống như tượng Đức Mẹ Mỹ Quốc để mọi người tôn vinh Mẹ ở mỗi ngôi nhà."

Rồi Mẹ hiện ra thường xuyên hơn. Mẹ lo âu và tỏ lộ cho nữ tu Mildred về tầm quan trọng của thông điệp này. Có nhiều lần, nữ tu Mary đã thưa với Mẹ rằng bà là người bất xứng. Bà xin Đức Mẹ hãy chọn một người khác thích hợp hơn để làm công việc to lớn này. Với lòng xúc động bà thưa với Đức Mẹ như sau:

"Thưa Mẹ, con không xứng đáng."


Đức Mẹ đáp lời:


“Con ơi, Mẹ không đến với những người xứng đáng, nhưng Mẹ đến với những người có trái tim khiêm nhường và nhỏ bé."

Kim Hà, 30/12/2023