Monday, May 27, 202411:51 AM(View: 19)
Nguồn: Catholic Saint Of The Day Thánh Philip bị ma quỷ tấn công hàng ngày, nhưng Đức Mẹ Maria luôn trợ giúp ngài thoát khỏi nanh vuốt của ma quỷ. Thánh Philip Neri vốn là một vị linh mục thánh thiện trong thế kỷ thứ 16. Ngài nổi tiếng vì sự thánh thiện của ngài.
Sunday, May 26, 20248:20 PM(View: 27)
Ngày hôm qua, 25/5/2024, một người bạn gái thời Trung Học đã cùng chồng bạn đến thăm gia đình tôi. Cô bạn tôi đang ở tiểu bang Ohio và ở nơi một vùng quê hẻo lánh và yên bình.
Sunday, May 26, 20247:29 PM(View: 25)
Một người trẻ kể càm nghiệm đau buồn của gia đình: Mẹ của tôi qua đời lúc vừa mới 52 tuổi vì bịnh ung thư. Lúc ấy tôi còn nhỏ nên thương tiếc mẹ vô cùng. Tôi nhớ khi ấy dường như mẹ tôi đã chết rồi nhưng khi nghe tiếng tôi khóc và gọi bà thì bà tỉnh dậy. Rồi bà dịu dàng nói
Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 34)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 34)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 49)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 56)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 39)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.
Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 43)
Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ: "Thưa Đức Ông,
Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 52)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.

CN 6612: THÁNH GIUSE HIỆN RA VỚI SR. MILDRED (6)

Sunday, December 31, 20239:44 PM(View: 169)

mef2CN 6612: THÁNH GIUSE HIỆN RA VỚI SR. MILDRED (6)

Nguồn: https://www.mysticsofthechurch.com/2016/06/sr-mildred-mary-ephrem-neuzil-and-our.html

Thánh Giuse hiện ra với Sr. Mildred

Sau khi Đức Mẹ hiện ra với Sr. Mary thì nữ tu này cảm thấy có những cuộc mạc khải của Thánh Giuse. Ngài tiết lộ cho bà biết rằng ngay sau khi ngài được tạo hình trong bụng mẹ thì nhờ công nghiệp của Chúa Giêsu và nhờ vào vai trò của ngài là Cha Đồng Trinh của Chúa Giêsu nên ngài được thanh tẩy khỏi tội lỗi của nguyên tổ.

Ngài nói:

“Trái Tim Thanh Sạch của cha ngay từ khi hiện hữu thì đã được đốt nóng với tình yêu dành cho Thiên Chúa. Ngay lập tức, linh hồn cha được thanh tấy khỏi tội tổ tông. Ơn lành của Thiên Chúa ban cho linh hồn cha rất nhiều. Ngoài Mẹ Maria ra thì cha được thánh thiện cao hơn các Thiên Thần trong ca đoàn các Thiên Thần."

Thánh Giuse tỏ lộ cho Sr. Mary Ephrem rằng Trái Tim của ngài chịu nhiều đau khổ chung với Thánh Tâm Chúa Giêsu và Mẫu Tâm Mẹ Maria. Bởi vì ngài biết trước cuộc Khổ Nạn của Chúa và của Mẹ, mà ngài sẽ không ở đó để an ủi Chúa và Mẹ. Ngài cũng hiệp thông với Vị Hôn Thê Thánh Thiện. Ngài cũng là Đấng Đồng Công Cứu Chuộc của nhân loại.

Đức Mẹ hiện ra với Sr. Mildred

Ngày 13/10/1956, Sr. Mary viết rằng Đức Thánh Nữ Đồng Trinh Maria hiện ra với bà khi bà đang làm việc trong phòng riêng. Đức Mẹ rất đẹp. Mẹ mỉm cười một cách thánh thiện. Hai tay của Mẹ ôm một mô hình nhỏ của Đền Thánh Vô Nhiễm Nguyên Tội. Mẹ nói:


“Hỡi con gái, đây là Đền Thánh của Mẹ. Mẹ rất vui lòng với Đền Thánh này. Con hãy nói với các con của Mẹ rằng Mẹ cám ơn họ. Xin cho họ hoàn thành Đền Thánh này một cách nhanh chóng để nó trở thành một nơi hành hương. Đó sẽ là một nơi có nhiều điều kỳ diệu xẩy ra. Mẹ hứa như thế. Mẹ sẽ chúc phúc cho tất cả những ai, dù bằng lời cầu nguyện, lao động, trợ giúp tài chánh và góp công trong việc xây dựng Đền Thánh này."

Từ tháng 1 năm 1957 Đức Mẹ cảnh báo qua nữ tu này nhiều lần hơn. Mẹ nói rằng thời giờ đã trễ rồi, rằng sự kiên nhẫn của Chúa Giêsu, Con của Mẹ sẽ không kéo dài mãi mãi đâu.

“Bây giờ là giờ đen tối nhất, nhưng nếu loài người không đến với Mẹ, Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ sẽ chiếu sáng lần nữa với lòng thương xót. Qua đó, Con của Mẹ sẽ ban ơn mưa móc qua đôi bàn tay của Mẹ. Con hãy nói với các vị Giám Mục của nước Mỹ, đó là các con trai trung thành của Mẹ, về sự mong muốn của Mẹ. Mẹ muốn các ngài thi hành. Qua vị giám mục lãnh đạo con, con hãy làm cho ngài biết về mơ ước của Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ. Như thế thì Con của Mẹ sẽ ngự trị trong trái tim của nhân loại. Như thế thì Ngài sẽ cứu rỗi họ khỏi sự trừng phạt của Thiên đàng, lúc này và trong tương lai."

Đức Mẹ xin Sr. Mary Ephrem hãy cầu nguyện và làm việc sám hối, hãy yêu mến và tin tưởng nơi Mẹ, và không quên rằng người Mẹ đau khổ này luôn than khóc vì linh hồn các con của Mẹ bị hư mất đời đời.

Kim Hà, 31/12/2023