Sunday, March 3, 20248:30 PM(View: 29)
Nguồn: Spiritdaily.com Hãy lắng nghe lời Chúa nói với chúng ta qua lời suy niệm về Thứ Sáu Tuần Thánh:
Sunday, March 3, 20247:58 PM(View: 24)
Nguồn: Spiritdaily.com Có một nhà thần bí người Đức tên là bà Anne Marie Lindmayr. Bà là một nữ tu Dòng Carmelo của thế kỷ thứ 17. Bà biết rất nhiều về luyện ngục. Bà nói rằng: “Những linh hồn nào chấp nhận cái chết thì ở luyện ngục ngắn nhất."
Sunday, March 3, 20242:51 PM(View: 24)
1. https://holytrinityladera.org/2020/05/25/our-new-parochial-vicar/ Cha Charles Trần được sinh ra tại Việtnam và gia đình cha là người Công Giáo. Lúc còn nhỏ, cha là chú giúp lễ từ khi học lớp 2 cho đến khi cha tốt nghiệp trung học. Cha sống rất gần với bàn thờ Chúa.
Saturday, February 24, 20246:39 PM(View: 74)
Ngày hôm qua, tôi gọi cho một chị bạn là chị Kha. Chị là người chuyên môn làm thịt chà bông, thịt bò khô và chả cá để bán và bỏ mối. Chị Kha là người làm những món ăn này rất ngon và tuong đối rẻ hơn những cửa tiệm bán lẻ.
Saturday, February 24, 20245:21 PM(View: 69)
Sau đây là cảm nghiệm của bà Anna: Trong suốt 30 năm qua, vợ chồng tôi luôn cầu nguyện cho các con biết tri ân và cảm tạ Chúa, biết cầu nguyện, xưng tội, chịu lễ và biết kính trọng các Bí Tích Thánh mà Giáo Hội đã ban cho nhân loại.
Wednesday, February 21, 20248:07 PM(View: 80)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sau đây là lời khuyên cho mùa Chay Thánh. Chúng ta đáp lời kêu gọi của Đức Mẹ. Chúng ta hãy tỏ lòng biết ơn Thiên Chúa. Hãy dâng mỗi một ngày đời lên Chúa. Hãy luôn biết cảm tạ và biết ơn Thiên Chúa.
Wednesday, February 21, 20247:20 PM(View: 76)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Thánh John Vianney đã nói trong một bài giảng rằng: "Người cầu nguyện là người có nhiều uy quyền."
Wednesday, February 21, 20246:30 PM(View: 61)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Chúng ta hãy cố gắng trở lại với việc Sùng Kính Năm Ngày Thứ Bẩy Đầu Tháng. Mỗi người trong chúng ta đều có thể hoạt động cho hoà bình. Chúng ta lhãy cố gắng làm với trọn tâm hồn và vì lợi ích của thế giới.
Wednesday, February 21, 202412:28 PM(View: 64)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có hai loại vũ khí mà còn mãi. Lời Đức Mẹ ban từ Medjugorje là hãy cầu nguyện. Đó là ao ước lớn nhất của Mẹ Maria dành cho các con của Mẹ. Nếu chúng ta không biết cầu nguyện thì sẽ có những hậu quả tai hại. Chúng ta hãy cũng xem lại cuộc hiện ra tại vùng Akita, nước Nhật Bản.
Tuesday, February 20, 20249:24 PM(View: 68)
Nguồn: Spiritdaily.com Có rất nhiều trường hợp mà những người gần chết được nhìn thấy cuộc đời của mình diễn ra như những cuốn phim được quay lại. Có người gọi đó là cuộc phán xét. Có người gọi đó là một tiến trình học hỏi. Họ cũng nói rằng có Thiên Đàng, có hoả ngục và có cả luyện ngục.

CN 6613: ĐỨC MẸ MỸ QUỐC DẠY BẢO (7)

Monday, January 1, 202412:43 PM(View: 111)

memyCN 6613: ĐỨC MẸ MỸ QUỐC DẠY BẢO (7)

Nguồn: https://www.mysticsofthechurch.com/2016/06/sr-mildred-mary-ephrem-neuzil-and-our.html


Đức Mẹ tiếp tục nói với Sr. Mildred như sau:


“Hỡi con gái cưng, hỡi hôn thê của Con Mẹ, con hãy an ủi Trái Tim Vô Nhiễm của Mẹ bằng nhiều hành động từ bỏ chính mình. Con hãy nói cho những người con trai trung thành của Mẹ, tức là các Giám Mục Hoa Kỳ rằng Mẹ xin họ cũng từ bỏ chính mình. Xin các ngài hãy hành động và dâng cho Mẹ nhiều hành động của tình yêu. Bởi vì chính những hành động của tình yêu này sẽ làm cho các ngài được Mẹ và Con Mẹ chấp nhận."

"Con hãy nói cho các con trai mà Mẹ yêu quý rằng Mẹ tin cậy nơi họ để họ giúp đỡ Mẹ làm mọi việc gấp rút cho đến ngày mà Mẹ sẽ có thể được tự do mà không e ngại gì để làm các phép lạ ơn phúc trong các linh hồn."

Và Mẹ cũng đề nghị mọi người hãy dâng tình yêu lớn lao hơn lên Chúa Giêsu, Con Mẹ. Một tình yêu sẽ đốt cháy và sưới ấm cho những người ở chung quanh chúng ta:

“Tình yêu lớn lao và đáng quý, nếu không có tình yêu thì không có lửa mến, mà nếu không có lửa mến thì đó chỉ còn những cục than hồng sắp tắt."

Vào ngày Lễ Mẹ Là Nữ Vương, ngày 22/8/1957, Đức Mẹ tỏ lộ thêm về chương trình của Mẹ với việc canh tân đổi mới lớn lao sẽ được thực hiện:

“Mẹ muốn quy tụ các con lại, hỡi các con yêu dấu của Mẹ. Các con là những người lính và những người vác đuốc hoà bình cho Mẹ. Rồi các con sẽ trở thành một lực lượng đạo binh với tình yêu can đảm. Các con là những kẻ vác đuốc và sẽ làm cháy rực lửa Tình Yêu Thánh Thiện trong linh hồn của mọi người. Chỉ có những người có tình yêu mãnh liệt mới có thể trở thành quân binh của Mẹ để vác mà không phải những ngọn kiếm của sự huỷ hoại mà là ngọn kiếm của lửa tình yêu, một ngọn lửa rực sáng của Tình Yêu Thánh Thiện và Bác Ái."

Sr. Mary Ephrem ao ước được ẩn kín và không xuất hiện trên thế giới. Bà chịu nhiều đau khổ vì Tình Yêu đòi hỏi dành cho tổ quốc của bà là Hoa Kỳ.
Đó là Thánh Ý của Chúa nên Sr. Mary Ephrem chịu thống khổ để cầu cho linh hồn nhân loại đươc thanh khiết.

Về phần Đức Mẹ thì Mẹ an ủi vị nữ tu và xin bà hãy kiên nhẫn. Như thế thi Thánh Ý của Chúa Cha sẽ thân thương hơn đối với bà hơn những người khác. Rồi bà sẽ được Chúa ban cho sự nghỉ ngơi. Bà sẽ không phải tìm nơi trú ẩn để tránh khỏi đau khổ và yếu nhược, nhưng bà sẽ có một tổ ấm của sự đơn độc dành cho con chim bồ câu nhỏ bé mầu trắng.

Hơn mọi sự thì Thánh Ý của Chúa phải là tột bực:

“Đây là một bài học mà mỗi linh hồn mong ước được hiệp thông với Con của Mẹ thì cần phải cố gắng để học hỏi."

Trong nhiều trường hợp, Chúa cho phép ma quỷ tấn công vị nữ tu. Hắn cám dỗ bà khi để cho bà nghĩ rằng bà bị lừa gạt. Nỗi lo âu này làm cho bà chịu đau khổ nhiều.

Vì vậy mà Tổng Lãnh Thiên Thần Michael ở gần với bà một cách đặc biệt. Ngài thuờng xuyên nói chuyện với bà. Ngài luôn an ủi và khuyến khích bà hãy phổ biến các thông điệp đến từ Thiên Đàng. Thánh Michael nói với bà rằng Ngài đến để loan báo về sự trở lại của Thiên Đàng. Đó là Vương Quốc của Bình An. Ngài giải thích:


“Hãy thống hối và tỉnh thức, hỡi con cái loài người. Hãy thống hối và chuẩn bị linh hồn của các con. Như thế thì Nhà Vua sẽ có thể thiết lập Vương Quốc Ngài ở trong các con."

Kim Hà, 1/1/2024
Bài khai bút đầu tiên trong năm mới 2024