Tuesday, February 20, 20249:24 PM(View: 6)
Nguồn: Spiritdaily.com Có rất nhiều trường hợp mà những người gần chết được nhìn thấy cuộc đời của mình diễn ra như những cuốn phim được quay lại. Có người gọi đó là cuộc phán xét. Có người gọi đó là một tiến trình học hỏi. Họ cũng nói rằng có Thiên Đàng, có hoả ngục và có cả luyện ngục.
Tuesday, February 20, 20242:50 PM(View: 11)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng ta đang sống trong mùa Chay. Đây là mùa của sự hy sinh và bố thí. Đó cũng là việc thể hiện đức bác ái và lòng quảng đại.
Tuesday, February 20, 20242:27 PM(View: 14)
Nguồn: Spiritdaily.com Các y tá luôn chăm sóc tốt cho bịnh nhân của họ. Họ cũng thường là người chứng cho những hiện tượng siêu nhiên. Bởi vì họ luôn túc trực tại các bịnh viện và chăm sóc các bịnh nhân già và trẻ của họ...
Wednesday, February 14, 20242:13 PM(View: 66)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện về cảm nghiệm của cha Mike làm cho mọi người rất cảm động. Cha quả là một vị linh mục thánh thiện. Cha cố gắng chịu đau đớn vì bịnh ung thư nhưng cha lại có một niềm vui lớn lao của một người biết hy sinh vì tha nhân. Vậy liệu chúng ta có được niềm vui lớn lao ấy không?
Wednesday, February 14, 20241:35 PM(View: 56)
Nguồn: Spiritdaily.com Có một vị bác sĩ phục vụ trong dịch vụ y tế cứu giúp các bịnh nhân vào cuối đời là Dr. John Lerma. Bác sĩ Lerma đang phục vụ tại bịnh viện Anderson Medical Center. Nhà thương này lớn nhất tại thành phố Houston, tiểu bang Texas. Ông kể về cảm nghiệm của một vị linh mục thánh thiện đang nằm chờ chết tại nhà thương này
Tuesday, February 13, 20249:03 PM(View: 49)
Nguồn: Spiritdaily.com Dr. Rice vốn là một mục sư Tin Lành từ lâu. Rồi ông đổi sang đạo Công Giáo. Ông kể về một phép lạ xẩy ra ở nhà thờ St. Paul’s Church tại vùng Damascus, tiểu bang Maryland như sau:
Monday, February 12, 20247:33 AM(View: 58)
Nguồn: Spiritdaily.com Dr. Rob Rice nhận thấy Giáo Hội Công Giáo giống như là một người khổng lồ đang nằm ngủ. Dr. Rice là người đã từng là giáo dân Tin Lành nay nhận xét:
Sunday, February 11, 20249:21 PM(View: 59)
Nguồn: Michael H. Brown Dr. Rob Rice là một mục sư Tin Lành Pentecostal mà trở lại đạo Công Giáo. Ông trở lại đạo Công Giáo vào 5 năm về trước, trong ngày Lễ Phục Sinh. Trước đó, ông thực hành mục vụ chữa lành trong 33 năm trong các nhà thờ Tin Lành. Ông đã chứng kiến hàng ngàn vụ chữa lành đáng kinh ngạc của Chúa Giêsu.
Saturday, February 10, 20242:32 PM(View: 66)
Sáng nay là ngày Mùng Một Tết Giáp Thìn, sau Lễ, vợ chồng tôi lại gặp bà Trịnh Lê Hồng và đại gia đình của bà. Như tôi đã viết về bà: Năm nay bà được 94 tuổi. Bà bằng tuổi với mẹ của tôi. Vậy mà mẹ của tôi đã chết vào năm 2012, còn bà thì vẫn còn sống khoẻ. Giờ thì bà đi xe lăn nhưng vẫn còn minh mẫn và đạo hạnh.
Saturday, February 10, 20242:03 PM(View: 52)
Cả 10 ngày qua, đại gia đình tôi đón chào cháu ngoại trai của tôi ra đời nên bận rộn. Cháu bé tên là Tyler, con trai đầu của cháu Linda. Linda là con gái út của tôi. Linda hiếm muộn. Mãi mới có được một mụn con trai.

CN 6617: ĐỨC MẸ MỸ QUỐC TIẾP TỤC DẠY DỖ (8)

Tuesday, January 2, 20249:03 PM(View: 87)

memyCN 6617: ĐỨC MẸ MỸ QUỐC TIẾP TỤC DẠY DỖ (8)

Nguồn: https://www.mysticsofthechurch.com/2016/06/sr-mildred-mary-ephrem-neuzil-and-our.html

1. Ngày 3/2/1957, Đức Mẹ nói về nền hoà bình chân thật và về tình yêu:

Đức Mẹ tuyên bố rằng hoà bình phải đến từ bên trong tâm hồn. Như thế sẽ làm cho trái tim của chúng ta vui mừng và làm hài lòng Con của Mẹ. Nếu muốn Chúa vui lòng thì chúng ta cần phải đến với Mẹ, là Mẹ của Chúa. Mẹ xin chúng ta hãy đổi mới cuộc đời như một bằng chứng tình yêu mà ta dành cho Mẹ.

Mẹ nói:


“Thiên Chúa Ba Ngôi nhìn xuống với niềm vui khi thấy các linh hồn hoán cải và các Ngài sẽ tạo Thiên Đàng ngay trên trái đất."

2. Tháng 3 năm 1957: Đức Mẹ năn nỉ:

"Hỡi con cưng của Mẹ, khi nào thì niềm mơ ước của Mẹ mới được thực hiện? Hỡi con gái của Trái Tim Tinh Tuyền Mẹ, con phải cầu nguyện rất sốt sắng và dâng chính mình con lên với tình yêu lớn lao cho Thánh Tâm Chúa."

3. Tháng 4, năm 1957: Đức Mẹ tiếp tục cảnh báo:


"Hỡi con yêu dấu, trừ khi các con của Mẹ hoán cải đời sống, nếu không thì họ sẽ chịu cuộc bách hại lớn lao. Nếu loài người không làm việc sám hối cần thiết để đền bù cho những tội lỗi của họ và tội lỗi của những người khác thì Chúa với công lý của Ngài sẽ gửi sự trừng phạt đến vì tội lỗi của loài người."

4. Ngày 8/5/1957: Tổng Lãnh Thiên Thần Michael hiện ra lần nữa:

"Con đừng chậm trễ vì thời kỳ ân huệ sẽ qua đi và hoà bình cũng sẽ qua đi. Hỡi con gái nhỏ, thông điệp là lời yêu thương. Đừng nghi ngờ. Hãy thông báo về thông điệp của Mẹ, đừng ngần ngại. Ta là Tổng Lãnh Thiên Thần Michael, Ta đòi hỏi việc này cần được thi hành."

5. Ngày 1/7/1957: Tượng Đức Mẹ được lập ra tại tu viện Our Lady of the Nativity Cloister:

Theo lời xin của Đức Tổng Giám Mục Karl J. Alter, thì ban trị sự của Dòng Nữ Tu Máu Thánh Cực Châu Báu Chúa vào năm 1954 đã bầu cử và lập ra một tu viện kín ở trong cộng đoàn hoạt động. Đó là do công sức miệt mài của Sr. Mary Florecita Bidart. Bà đã vất vả cho việc xây dựng này trong 20 năm.

Vào tháng 12 năm 1954, Đức Giám Mục George J. Rehring đã cho phép tu viện xây dựng trong khuôn viên của tu viện Our Lady of Nativity Convent tại vùng New Riegel, tiểu bang Ohio, trong giáo phận Toledo. Cửa tu viện đóng trong khi cử hành nghi thức. Đức GM Rehring chủ sự vào ngày 1/7/1957, đó cũng là ngày Lễ Máu Châu Báu Chúa. Đó cũng thuộc Dòng Benedicto.

Tu viện kín này được thành lập bởi Sr. Mary Florecita Bidart, Đấng Sáng Lập và Sr. Mary Leo (Louise) Voisard. Tu viện kín này tự túc vì nhờ có nhà in ấn.


6. Ngày 1/4/1965, các nữ tu được giáo quyền chấp nhận.

Tháng 9 năm 1965, Toà Thánh ban phép để xây dựng thêm trong tu viện. Nhờ đó mà các phụ nữ được vào tu viện.

7. Ngày 5/8/1957: Lễ Đức Mẹ Xuống Tuyết và Thiên Chúa Ba Ngôi ngự.

Sr Mary viết:


"Đức Mẹ nói về hồng ân Thiên Chúa Ba Ngôi ngự xuống và thánh hoá mọi điều. Đó là lý do mà Đức Mẹ muốn mọi người hãy biến đổi và canh tân. Khi Đức Mẹ nói về điều này thì dường như Mẹ lo âu. Dù sự thanh thản trên khuôn mặt của Mẹ vẫn vậy nhưng Mẹ nói với vẻ rất nghiêm trang. Dường như Mẹ lo âu. Mẹ muốn cho tôi biết ý tưởng về sự cao cả của hồng ân Thiên Chúa đối với chúng ta và về sự hiện diện của Thiên Chúa ở trong linh hồn chúng ta qua những ơn lành thánh hoá."

Kim Hà, 2/1/2023