Sunday, March 3, 20248:30 PM(View: 29)
Nguồn: Spiritdaily.com Hãy lắng nghe lời Chúa nói với chúng ta qua lời suy niệm về Thứ Sáu Tuần Thánh:
Sunday, March 3, 20247:58 PM(View: 24)
Nguồn: Spiritdaily.com Có một nhà thần bí người Đức tên là bà Anne Marie Lindmayr. Bà là một nữ tu Dòng Carmelo của thế kỷ thứ 17. Bà biết rất nhiều về luyện ngục. Bà nói rằng: “Những linh hồn nào chấp nhận cái chết thì ở luyện ngục ngắn nhất."
Sunday, March 3, 20242:51 PM(View: 23)
1. https://holytrinityladera.org/2020/05/25/our-new-parochial-vicar/ Cha Charles Trần được sinh ra tại Việtnam và gia đình cha là người Công Giáo. Lúc còn nhỏ, cha là chú giúp lễ từ khi học lớp 2 cho đến khi cha tốt nghiệp trung học. Cha sống rất gần với bàn thờ Chúa.
Saturday, February 24, 20246:39 PM(View: 74)
Ngày hôm qua, tôi gọi cho một chị bạn là chị Kha. Chị là người chuyên môn làm thịt chà bông, thịt bò khô và chả cá để bán và bỏ mối. Chị Kha là người làm những món ăn này rất ngon và tuong đối rẻ hơn những cửa tiệm bán lẻ.
Saturday, February 24, 20245:21 PM(View: 69)
Sau đây là cảm nghiệm của bà Anna: Trong suốt 30 năm qua, vợ chồng tôi luôn cầu nguyện cho các con biết tri ân và cảm tạ Chúa, biết cầu nguyện, xưng tội, chịu lễ và biết kính trọng các Bí Tích Thánh mà Giáo Hội đã ban cho nhân loại.
Wednesday, February 21, 20248:07 PM(View: 80)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sau đây là lời khuyên cho mùa Chay Thánh. Chúng ta đáp lời kêu gọi của Đức Mẹ. Chúng ta hãy tỏ lòng biết ơn Thiên Chúa. Hãy dâng mỗi một ngày đời lên Chúa. Hãy luôn biết cảm tạ và biết ơn Thiên Chúa.
Wednesday, February 21, 20247:20 PM(View: 76)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Thánh John Vianney đã nói trong một bài giảng rằng: "Người cầu nguyện là người có nhiều uy quyền."
Wednesday, February 21, 20246:30 PM(View: 61)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Chúng ta hãy cố gắng trở lại với việc Sùng Kính Năm Ngày Thứ Bẩy Đầu Tháng. Mỗi người trong chúng ta đều có thể hoạt động cho hoà bình. Chúng ta lhãy cố gắng làm với trọn tâm hồn và vì lợi ích của thế giới.
Wednesday, February 21, 202412:28 PM(View: 64)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có hai loại vũ khí mà còn mãi. Lời Đức Mẹ ban từ Medjugorje là hãy cầu nguyện. Đó là ao ước lớn nhất của Mẹ Maria dành cho các con của Mẹ. Nếu chúng ta không biết cầu nguyện thì sẽ có những hậu quả tai hại. Chúng ta hãy cũng xem lại cuộc hiện ra tại vùng Akita, nước Nhật Bản.
Tuesday, February 20, 20249:24 PM(View: 68)
Nguồn: Spiritdaily.com Có rất nhiều trường hợp mà những người gần chết được nhìn thấy cuộc đời của mình diễn ra như những cuốn phim được quay lại. Có người gọi đó là cuộc phán xét. Có người gọi đó là một tiến trình học hỏi. Họ cũng nói rằng có Thiên Đàng, có hoả ngục và có cả luyện ngục.

CN 6619: NGÔI SAO DẪN ĐƯỜNG VÀO ĐÊM GIÁNG SINH

Wednesday, January 3, 20242:45 PM(View: 130)

anhsang1CN 6619: NGÔI SAO DẪN ĐƯỜNG VÀO ĐÊM GIÁNG SINH

Nguồn: Spiritdaily.com

Ông Mark Borcherding ở thành phố Denver, tiểu bang Colorado, đã viết như sau:

“Ba vị chiêm tình gia đến viếng Chúa Giêsu Hài Đồng là biểu tượng của ba ngôi sao trong chòm sao tên là Orion. Ba ngôi sao này chỉ dẫn cho chúng ta tìm đến ngôi sao sáng nhất trên bầu trời, đó là ngôi sao Sirius. Đó cũng là ngôi sao ở Bethlehem.

Những bậc bô lão của Hopi đã nói về ngôi sao sáng Sirius như sau:

"Đó là ngôi sao nói về cuộc sống của mọi loài. Ngôi sao này hoàn toàn theo một mẫu mực hoà hợp của Đấng Tạo Hoá. Chúa Trời muốn loài người chúng ta phải nên sống trong sự hiệp nhất và hài hoà với muôn loài."

“Ngôi sao Sirius cũng còn được gọi là "Sao Mai". Chúa Giêsu đã nói:

“Ta là Ngôi Sao Mai" trong Sách Khải Huyền 22:16.

Vào ngày Lễ Giáng Sinh tại Bethlehem, thì ngôi sao Sirius là Ngôi Sao Đêm. Và ở bên kia thế giới thì ngôi sao Sirius là Ngôi Sao Mai xuất hiện tại nước Mexico. Đó là nơi mà Đức Mẹ Guadalupe đã hiện ra vào ngày 12/12/1531.

16 “Ta là Giê-su, Ta đã sai thiên thần của Ta đến với các ngươi để làm chứng về những điều trên đây, liên quan đến các Hội Thánh. Chính Ta là Chồi Non và Dòng Dõi Đa-vít, là Sao Mai sáng ngời.” (Khải Huyền 22:16)

Vị Thiên Thần hiện ra ở trong Điều Bí Mật của Fatima đã cầm một lưỡi gươm rực lửa ở bên tay trái của ngài. Ngài đòi hỏi loài người phải thống hối và cầu xin Chúa tha tội.

Xin hãy cầu nguyện liên lỉ cho gia đình mình và cho toàn thế giới, nhất là cho những kẻ tội lỗi được ăn năn thống hối trở lại với Chúa.

Kim Hà, 3/1/2024