Tuesday, February 20, 20249:24 PM(View: 6)
Nguồn: Spiritdaily.com Có rất nhiều trường hợp mà những người gần chết được nhìn thấy cuộc đời của mình diễn ra như những cuốn phim được quay lại. Có người gọi đó là cuộc phán xét. Có người gọi đó là một tiến trình học hỏi. Họ cũng nói rằng có Thiên Đàng, có hoả ngục và có cả luyện ngục.
Tuesday, February 20, 20242:50 PM(View: 11)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng ta đang sống trong mùa Chay. Đây là mùa của sự hy sinh và bố thí. Đó cũng là việc thể hiện đức bác ái và lòng quảng đại.
Tuesday, February 20, 20242:27 PM(View: 14)
Nguồn: Spiritdaily.com Các y tá luôn chăm sóc tốt cho bịnh nhân của họ. Họ cũng thường là người chứng cho những hiện tượng siêu nhiên. Bởi vì họ luôn túc trực tại các bịnh viện và chăm sóc các bịnh nhân già và trẻ của họ...
Wednesday, February 14, 20242:13 PM(View: 66)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện về cảm nghiệm của cha Mike làm cho mọi người rất cảm động. Cha quả là một vị linh mục thánh thiện. Cha cố gắng chịu đau đớn vì bịnh ung thư nhưng cha lại có một niềm vui lớn lao của một người biết hy sinh vì tha nhân. Vậy liệu chúng ta có được niềm vui lớn lao ấy không?
Wednesday, February 14, 20241:35 PM(View: 56)
Nguồn: Spiritdaily.com Có một vị bác sĩ phục vụ trong dịch vụ y tế cứu giúp các bịnh nhân vào cuối đời là Dr. John Lerma. Bác sĩ Lerma đang phục vụ tại bịnh viện Anderson Medical Center. Nhà thương này lớn nhất tại thành phố Houston, tiểu bang Texas. Ông kể về cảm nghiệm của một vị linh mục thánh thiện đang nằm chờ chết tại nhà thương này
Tuesday, February 13, 20249:03 PM(View: 49)
Nguồn: Spiritdaily.com Dr. Rice vốn là một mục sư Tin Lành từ lâu. Rồi ông đổi sang đạo Công Giáo. Ông kể về một phép lạ xẩy ra ở nhà thờ St. Paul’s Church tại vùng Damascus, tiểu bang Maryland như sau:
Monday, February 12, 20247:33 AM(View: 59)
Nguồn: Spiritdaily.com Dr. Rob Rice nhận thấy Giáo Hội Công Giáo giống như là một người khổng lồ đang nằm ngủ. Dr. Rice là người đã từng là giáo dân Tin Lành nay nhận xét:
Sunday, February 11, 20249:21 PM(View: 59)
Nguồn: Michael H. Brown Dr. Rob Rice là một mục sư Tin Lành Pentecostal mà trở lại đạo Công Giáo. Ông trở lại đạo Công Giáo vào 5 năm về trước, trong ngày Lễ Phục Sinh. Trước đó, ông thực hành mục vụ chữa lành trong 33 năm trong các nhà thờ Tin Lành. Ông đã chứng kiến hàng ngàn vụ chữa lành đáng kinh ngạc của Chúa Giêsu.
Saturday, February 10, 20242:32 PM(View: 66)
Sáng nay là ngày Mùng Một Tết Giáp Thìn, sau Lễ, vợ chồng tôi lại gặp bà Trịnh Lê Hồng và đại gia đình của bà. Như tôi đã viết về bà: Năm nay bà được 94 tuổi. Bà bằng tuổi với mẹ của tôi. Vậy mà mẹ của tôi đã chết vào năm 2012, còn bà thì vẫn còn sống khoẻ. Giờ thì bà đi xe lăn nhưng vẫn còn minh mẫn và đạo hạnh.
Saturday, February 10, 20242:03 PM(View: 52)
Cả 10 ngày qua, đại gia đình tôi đón chào cháu ngoại trai của tôi ra đời nên bận rộn. Cháu bé tên là Tyler, con trai đầu của cháu Linda. Linda là con gái út của tôi. Linda hiếm muộn. Mãi mới có được một mụn con trai.

CN 6621: ĐỨC MẸ MỸ QUỐC: CHA THÁNH GIUSE NÓI #10

Wednesday, January 3, 20247:41 PM(View: 106)

memyCN 6621: ĐỨC MẸ MỸ QUỐC: CHA THÁNH GIUSE NÓI #10

Nguồn: https://www.mysticsofthechurch.com/2016/06/sr-mildred-mary-ephrem-neuzil-and-our.html  

1. Thánh Giuse lại hiện ra với Sr. Mary Mildred

Ngày 19 tháng 3 năm 1958: Thánh Giuse hiện ra vào ngày Lễ của ngài và nói về tình phụ tử thiêng liêng. Thánh Giuse nói về tình phụ tử thiêng liêng của ngài. Ngài được ơn lành lớn lao vì được chọn làm Cha Đồng Trinh của Chúa Giêsu. Ngài vâng lời tuyệt đối đối với Thánh Ý Chúa. Ngài nói về sự bảo vệ đặc biệt của ngài đối với Đức Giáo Hoàng và giáo hội Chúa Kito.

"Những người cha phải đến với Cha để học hỏi đức vâng lời đối với giáo quyền."

"Các con phải luôn vâng lời Hội Thánh, vì đó là môi miệng của Chúa. Phải vâng lời luật lệ của quốc gia ở nơi mà họ đang sinh sống. Như thế thì họ không làm phật lòng Chúa và những người khác."

"Cha đã vâng lời Thánh Ý Chúa cách tuyệt đối. Cha cũng tuyệt đối vâng theo lề luật và tôn giáo của người Do Thái. Nếu ai không vâng lời thì sẽ làm cho Chúa buồn lòng và sẽ bị trừng phạt nặng nề khi qua bên kia thế giới."

"Tình phụ tử là từ Thiên Chúa mà đến. Luật lệ phải được loài người tuân theo vì đó là những điều cần phải vâng theo. Cha đặc biệt bảo vệ cho Đức Giáo Hoàng và Giáo Hội Chúa Kito. Chúa mong muốn cho mọi người biết điều này. Như thế Đức Giáo Hoàng sẽ được an ủi và được khuyến khích."

"Hỡi con gái nhỏ bé ơi, trong cuộc chiến tranh, chính Cha đã cứu Đức Giáo Hoàng Pio XII thoát nạn, khỏi bị chết trong tay của những kẻ thù của ngài."

(Chủ bút viết: Cuối cuộc Thế Chiến Thứ II, lãnh tụ Hitler đã ký một sắc lệnh đưa cho vị lãnh dạo của German SS tại thành phố Roma để ám sát Đức GH Pio XII. Vị sĩ quan SS officer đã chọn không thi hành lệnh này.)

2. Ngày 30/3/1958: Thánh Giuse muốn được mọi người tôn vinh vào mỗi ngày Thứ Tư Đầu Tháng. Thánh Giuse nói:

"Chúa Giêsu và Mẹ Maria mong muốn Trái Tim Thanh Khiết của Cha, đã từ lâu vị dấu kín mà không ai biết, nay phải được tôn vinh một cách đặc biệt.

Hãy để cho các con của Cha biết vinh danh Trái Tim Thanh Khiết của Cha với một cách thức đặc biệt vào mỗi ngày Thứ Tư Đầu Tháng."

"Các con hãy thực hành bằng cách đọc chuỗi Mân Côi Năm Sự Vui để tưởng niệm cuộc đời của Cha khi cùng ở với Chúa Giêsu và Mẹ Maria. Cũng vì tình yêu mà Cha dành cho hai ngài, vì những sự buồn sầu mà Cha thương cảm cho hai ngài. Các con hãy rước Lễ để hiệp thông với tình yêu khi Cha đón nhận Đấng Cứu Thế vào lần đầu tiên và mỗi lần mà Cha bồng ẵm Ngài trong đôi tay của Cha."

"Những ai vinh danh Cha bằng cách này sẽ được Cha đến an ủi họ trong giờ chết của họ. Chính Cha sẽ đưa họ đến nơi bình an trong sự hiện diện của Chúa Giêsu và Mẹ Maria."

3. Tháng 5 năm 1958: Sr. Mary Ephrem vào tu trong tu viện kín Our Lady of Nativity Cloister để sống một cuộc đời ẩn kín

Sr. Mary viết:

"Nhiều tuần lễ sau khi tôi vào tu viện kín Cloister ở vùng New Riegel, tiểu bang Ohio. Tôi cảm thấy lòng mình thất vọng và nặng nề. Đức Mẹ bỗng dưng hiện ra với tôi và nói rằng:

"Hỡi con, con đừng sợ hãi! Mẹ sẽ giữ lời hứa của Mẹ và mọi sự sẽ tốt đẹp. Con đừng sợ."


Những lời hứa này của Mẹ đã an ủi tôi rất nhiều và tôi đi cầu nguyện với trái tim bình an. 

4. Sr. Mary Neuzil làm việc gấp rút với giáo quyền


Ngày 23/2/1959: Sr. Mary đặt các thông điệp trong bàn tay của các vị giám mục:

Khoảng 9 tháng trước khi Đền Thánh Quốc Gia Vô Nhiễm Nguyên Tội được hình thành. Đức Mẹ nói với Sr. Mary rằng:

“...Con hãy viết thông điệp càng sớm càng tốt, và đặt để mọi sự trong tay các vị Giám Mục vì các ngài sẽ chịu trách nhiệm để hoàn thành mọi sự."

Với một cách thức trang trọng, Đức Mẹ cảnh báo vị nữ tu rằng bà không được trì hoãn việc soạn thảo thông điệp vì thời gian là ngay lúc này.

(Chủ bút viết: Vị nữ tu làm việc rất gần gũi với Giám Mục Leibold và các vị giám mục khác của các giáo Phận Toledo và Cincinnati.)

Kim Hà, 3/1/2024