Sunday, March 3, 20248:30 PM(View: 29)
Nguồn: Spiritdaily.com Hãy lắng nghe lời Chúa nói với chúng ta qua lời suy niệm về Thứ Sáu Tuần Thánh:
Sunday, March 3, 20247:58 PM(View: 24)
Nguồn: Spiritdaily.com Có một nhà thần bí người Đức tên là bà Anne Marie Lindmayr. Bà là một nữ tu Dòng Carmelo của thế kỷ thứ 17. Bà biết rất nhiều về luyện ngục. Bà nói rằng: “Những linh hồn nào chấp nhận cái chết thì ở luyện ngục ngắn nhất."
Sunday, March 3, 20242:51 PM(View: 24)
1. https://holytrinityladera.org/2020/05/25/our-new-parochial-vicar/ Cha Charles Trần được sinh ra tại Việtnam và gia đình cha là người Công Giáo. Lúc còn nhỏ, cha là chú giúp lễ từ khi học lớp 2 cho đến khi cha tốt nghiệp trung học. Cha sống rất gần với bàn thờ Chúa.
Saturday, February 24, 20246:39 PM(View: 74)
Ngày hôm qua, tôi gọi cho một chị bạn là chị Kha. Chị là người chuyên môn làm thịt chà bông, thịt bò khô và chả cá để bán và bỏ mối. Chị Kha là người làm những món ăn này rất ngon và tuong đối rẻ hơn những cửa tiệm bán lẻ.
Saturday, February 24, 20245:21 PM(View: 69)
Sau đây là cảm nghiệm của bà Anna: Trong suốt 30 năm qua, vợ chồng tôi luôn cầu nguyện cho các con biết tri ân và cảm tạ Chúa, biết cầu nguyện, xưng tội, chịu lễ và biết kính trọng các Bí Tích Thánh mà Giáo Hội đã ban cho nhân loại.
Wednesday, February 21, 20248:07 PM(View: 80)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sau đây là lời khuyên cho mùa Chay Thánh. Chúng ta đáp lời kêu gọi của Đức Mẹ. Chúng ta hãy tỏ lòng biết ơn Thiên Chúa. Hãy dâng mỗi một ngày đời lên Chúa. Hãy luôn biết cảm tạ và biết ơn Thiên Chúa.
Wednesday, February 21, 20247:20 PM(View: 76)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Thánh John Vianney đã nói trong một bài giảng rằng: "Người cầu nguyện là người có nhiều uy quyền."
Wednesday, February 21, 20246:30 PM(View: 61)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Chúng ta hãy cố gắng trở lại với việc Sùng Kính Năm Ngày Thứ Bẩy Đầu Tháng. Mỗi người trong chúng ta đều có thể hoạt động cho hoà bình. Chúng ta lhãy cố gắng làm với trọn tâm hồn và vì lợi ích của thế giới.
Wednesday, February 21, 202412:28 PM(View: 64)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có hai loại vũ khí mà còn mãi. Lời Đức Mẹ ban từ Medjugorje là hãy cầu nguyện. Đó là ao ước lớn nhất của Mẹ Maria dành cho các con của Mẹ. Nếu chúng ta không biết cầu nguyện thì sẽ có những hậu quả tai hại. Chúng ta hãy cũng xem lại cuộc hiện ra tại vùng Akita, nước Nhật Bản.
Tuesday, February 20, 20249:24 PM(View: 68)
Nguồn: Spiritdaily.com Có rất nhiều trường hợp mà những người gần chết được nhìn thấy cuộc đời của mình diễn ra như những cuốn phim được quay lại. Có người gọi đó là cuộc phán xét. Có người gọi đó là một tiến trình học hỏi. Họ cũng nói rằng có Thiên Đàng, có hoả ngục và có cả luyện ngục.

CN 6624: XIN THÁNH RITA GIÚP KHI GẶP KHÓ KHĂN

Friday, January 5, 20247:50 PM(View: 105)

22-5aCN 6624: XIN THÁNH RITA GIÚP KHI GẶP KHÓ KHĂN

https://mysticpost.com/ask-santa-rita-to-solve-your-impossible-problem/

Ngay sau khi qua đời, Thánh Rita thành Cascia đã được tôn kính như là Đấng Bảo Vệ Khỏi Nạn Dịch. Lý do là vì trong cuộc đời, bà đã dâng mình để giúp đỡ các nạn nhân bị bịnh dịch. May mắn là bà không bị bịnh dịch. Đó là một trong các lý do mà người ta thường cầu xin bà giúp đỡ trong những trường hợp khó khăn mà tự mình không thể giải quyết được.

Những ai bị bịnh COVID-19 thì hãy cầu xin Bà Thánh Rita giúp đỡ và cầu bầu cho mình.

LỜI NGUYỆN DÂNG THÁNH RITA ĐỂ XIN GIÚP ĐỠ


Kinh lạy Bà Thánh Rita thân mến, dưới sức nặng của đau khổ, con tin tưởng Bà sẽ giúp con. Xin Bà nhìn đến những sự khốn đốn ở trong trái tim nhỏ bé của con. Xin Bà thương giúp đỡ con và làm cho linh hồn con được thanh thản và thoát khỏi những sự khó khăn nan giải.

Bà Thánh được Chúa chọn để làm quan thầy cho những ai gặp những trường hợp nan giải và khó khăn. Con xin Bà ban cho con ơn này. (Hãy kể ra.)

Nếu như có trở ngại gì thì đó là vì tội lỗi của con. Xin Bà cầu xin Chúa ban ơn cho con để con biết ăn năn, thống hối để nhận ơn tha thứ qua việc xưng thú tội lỗi. Xin Bà đừng để cho nước mắt cay đắng của con đổ ra thêm nữa. 

Ôi Bà là hoa hồng và gai hoa hồng thánh thiện, con hy vọng nơi Bà. Con sẽ cho mọi người biết đển lòng nhân từ của Bà đối với những người chịu đau khổ và mang thương tích.

Bà là Vị Hôn Thê của Chúa Giêsu Vác Thánh Giá, xin Bà giúp con sống khoẻ mạnh và chết lành. Amen.


Kim Hà, 5/1/2024