Saturday, February 24, 20246:39 PM(View: 66)
Ngày hôm qua, tôi gọi cho một chị bạn là chị Kha. Chị là người chuyên môn làm thịt chà bông, thịt bò khô và chả cá để bán và bỏ mối. Chị Kha là người làm những món ăn này rất ngon và tuong đối rẻ hơn những cửa tiệm bán lẻ.
Saturday, February 24, 20245:21 PM(View: 64)
Sau đây là cảm nghiệm của bà Anna: Trong suốt 30 năm qua, vợ chồng tôi luôn cầu nguyện cho các con biết tri ân và cảm tạ Chúa, biết cầu nguyện, xưng tội, chịu lễ và biết kính trọng các Bí Tích Thánh mà Giáo Hội đã ban cho nhân loại.
Wednesday, February 21, 20248:07 PM(View: 69)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sau đây là lời khuyên cho mùa Chay Thánh. Chúng ta đáp lời kêu gọi của Đức Mẹ. Chúng ta hãy tỏ lòng biết ơn Thiên Chúa. Hãy dâng mỗi một ngày đời lên Chúa. Hãy luôn biết cảm tạ và biết ơn Thiên Chúa.
Wednesday, February 21, 20247:20 PM(View: 64)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Thánh John Vianney đã nói trong một bài giảng rằng: "Người cầu nguyện là người có nhiều uy quyền."
Wednesday, February 21, 20246:30 PM(View: 53)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Chúng ta hãy cố gắng trở lại với việc Sùng Kính Năm Ngày Thứ Bẩy Đầu Tháng. Mỗi người trong chúng ta đều có thể hoạt động cho hoà bình. Chúng ta lhãy cố gắng làm với trọn tâm hồn và vì lợi ích của thế giới.
Wednesday, February 21, 202412:28 PM(View: 56)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có hai loại vũ khí mà còn mãi. Lời Đức Mẹ ban từ Medjugorje là hãy cầu nguyện. Đó là ao ước lớn nhất của Mẹ Maria dành cho các con của Mẹ. Nếu chúng ta không biết cầu nguyện thì sẽ có những hậu quả tai hại. Chúng ta hãy cũng xem lại cuộc hiện ra tại vùng Akita, nước Nhật Bản.
Tuesday, February 20, 20249:24 PM(View: 60)
Nguồn: Spiritdaily.com Có rất nhiều trường hợp mà những người gần chết được nhìn thấy cuộc đời của mình diễn ra như những cuốn phim được quay lại. Có người gọi đó là cuộc phán xét. Có người gọi đó là một tiến trình học hỏi. Họ cũng nói rằng có Thiên Đàng, có hoả ngục và có cả luyện ngục.
Tuesday, February 20, 20242:50 PM(View: 64)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng ta đang sống trong mùa Chay. Đây là mùa của sự hy sinh và bố thí. Đó cũng là việc thể hiện đức bác ái và lòng quảng đại.
Tuesday, February 20, 20242:27 PM(View: 53)
Nguồn: Spiritdaily.com Các y tá luôn chăm sóc tốt cho bịnh nhân của họ. Họ cũng thường là người chứng cho những hiện tượng siêu nhiên. Bởi vì họ luôn túc trực tại các bịnh viện và chăm sóc các bịnh nhân già và trẻ của họ...
Wednesday, February 14, 20242:13 PM(View: 89)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện về cảm nghiệm của cha Mike làm cho mọi người rất cảm động. Cha quả là một vị linh mục thánh thiện. Cha cố gắng chịu đau đớn vì bịnh ung thư nhưng cha lại có một niềm vui lớn lao của một người biết hy sinh vì tha nhân. Vậy liệu chúng ta có được niềm vui lớn lao ấy không?

CN 6626: PHÉP LẠ CÓ TIẾNG KÊU CỨU

Friday, January 5, 20248:55 PM(View: 102)

cg51CN 6626: PHÉP LẠ CÓ TIẾNG KÊU CỨU

https://www.pureflix.com/insider/modern-day-miracles

Các phép lạ vẫn xẩy ra mà không thể giải thích được theo khoa học được. Người ta tin rằng có những biến cố phép lạ là do Thiên Chúa cho phép xẩy ra.

Trong Thánh Kinh có rất nhiều phép lạ do Chúa làm ra. Ngày nay vẫn còn những phép lạ. Sẽ luôn có những sự thảo luận về chi tiết của các phép lạ. Có những trường hợp mà không ai có thể giải thích được vì đó là phép lạ.

Một giọng nói huyền diệu

Viên cảnh sát tên Tyler Beddoes làm chứng là đã có một phép lạ xẩy ra trong đời của ông ta. Đó là lúc ông và các viên sĩ quan khác tới một nơi xẩy ra tai nạn xe hơi. Vào Tháng 3 năm 2015, khi đó có một cái xe hơi bị chìm dưới sông. Viên cảnh sát tên Beddoes, cho rằng đó là một phép lạ nhãn tiền xẩy ra trong thời đại tân tiến này.

Ông giải thích rằng khi ông và vài viên cảnh sát khác lội xuống dòng sông lạnh lẽo để đến bên cái xe hơi bị chìm. Họ và đi tìm những nạn nhân trong xe vì hy vọng vẫn còn có người sống. Ông ta kể rằng:

"Tất cả chúng tôi đều nghe được một tiếng kêu cứu của một phụ nữ. Bà ta nói rằng: "Xin cứu giúp tôi, xin cứu giúp tôi!"

Ông Beddoes nói tiếp:


“Nhờ có tiếng nói ấy hướng dẫn nên chúng tôi đến được với chiếc xe. Chúng tôi hy vọng có tiếng nói thì có người còn sống sót ở đó."

Khi mọi người đến với cái xe thì đã có một phụ nữ chết được 14 tiếng đồng hồ rồi, nhưng còn một em bé 18 tháng đang sống sót và nằm ở trong cái ghế nơi đàng sau người tài xế. Cuối cùng, nhờ có tiếng nói thiêng liêng ấy mà em bé 18 tháng được cứu thoát.

Vậy các bạn cứ đi tìm niềm hy vọng vì phép lạ vẫn xẩy ra hàng ngày trong thế giới của chúng ta.


Kim Hà, 5/1/2024