23 Tháng Chín 20201:53 SA(Xem: 26)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Một ông chia sẻ: Tôi tên là James. Tôi lấy vợ tôi được 14 năm mà không có con. Là những người con của Chúa, chúng tôi vẫn tin Chúa sẽ ban cho chúng tôI một đứa con. Cuối cùng, vợ tôi có thai và mọi sự dường như tốt lành.
22 Tháng Chín 20201:26 CH(Xem: 21)
Nguồn Catholic Answer and Prayers Một người tâm sự: "Tôi xin nói về tình trạng tâm linh của tôi. Tôi xin Chúa linh ứng cho tôi. Xin Chúa hướng dẫn tôi để viết về những điều này. Tôi mong muốn rằng các bạn sẽ yêu mến Chúa hơn sau khi đọc những dòng chữ này. Tôi xin làm chứng rằng Chúa đã luôn giúp đỡ tôi...
20 Tháng Chín 202011:42 CH(Xem: 47)
Hình ảnh này nói lên rất nhiều điều: Một vị linh mục bị xô ngã xuống đất khi ngài đang trao Mình Thánh Chúa. Ngài dùng sức mạnh còn lại để lượm Mình Thánh và mảnh Mình Thánh vụn đã rơi xuống đất. Vị linh mục tên là Cha Bartholomew Mun Jung-hyun đã dâng Thánh Lễ khi chính quyền xông vào và bắt đầu đánh những ai đang hiện diện,
16 Tháng Chín 20206:48 CH(Xem: 74)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Tôi là một bà mẹ cô đơn có một con gái sắp được 14 tuổi rồi. Đôi lúc trẻ con không muốn kể cho mình nghe nhưng từ cảm nghiệm của tôi, tôi biết là trẻ con không bao giờ muốn kể cho cha mẹ nghe về những gì thực sự xẩy ra cho chúng.
16 Tháng Chín 202012:17 CH(Xem: 81)
Nguồn: Catholic Answers and Prayers Lời Nói Đầu: Trong trang mạng trên, người ta vào xin lời cầu nguyện nên họ kể những cảm nghiệm thật đau đớn. Xin mọi người đọc xong thì vui lòng cầu nguyện cho những người kể cảm nghiệm của họ. Xin cám ơn quý vị. (Kim Hà)
14 Tháng Chín 20209:03 CH(Xem: 82)
Trưa Thứ Tư ngày 9/9/2020, từ 3:00 pm đến 4:00 pm, khi vợ chồng tôi đang cầu nguyện Chuỗi Kinh LTX Chúa và chuỗi Kinh Mân Côi thì trên cửa sổ xuất hiện hình một phụ nữ bới tóc, mặc áo đen tay ngắn. Tôi nhân danh Chúa hỏi bà là ai nhưng không nghe tiếng trả lời. Hình ấy ở đó suốt 1 tiếng đồng hồ rồi mới biến đi.
12 Tháng Chín 202012:16 CH(Xem: 96)
Có một người đàn ông từ thành phố New York đã lìa bỏ đạo Công Giáo và không đi xưng tội đã lâu lắm rồi. Anh ta tiếp xúc với người đại diện cho Hội America Needs Fatima là ông Jose Walter Ferraz. <p>Sau cuộc thăm viếng, anh ta đem về nhà một tràng hạt Mân Côi và một tờ giấy hướng dẫn cách đọc kinh Mân Côi.
12 Tháng Chín 202010:51 SA(Xem: 125)
Sáng hôm nay 12/9/2020 vì nhà thờ Thánh Linh tạm thời không có lễ vào sáng Thứ Bẩy nên gia đình tôi đi lễ nhà thờ St. Barbara. Sau Lễ, chúng tôi chào hỏi cha Benjamin Hoàng, chụp hình với cha và mới cha đi ăn sáng. Nghe cha kể chuyện cảm nghiệm mà thương đứt ruột. Cha kể:
11 Tháng Chín 20208:41 CH(Xem: 95)
1. Con trai bị ma tuý: Một người mẹ đau khổ kể chuyện: Xin cầu nguyện cho con trai của tôi vì cháu lại dùng ma tuý lần nữa. Cháu có hai người con và một thai nhi nữa đang hình thành trong bụng bạn gái của cháu.
11 Tháng Chín 20201:13 CH(Xem: 85)
Bạn có tin vào quyền năng của lời cầu nguyện không? Bạn có tin là có phép lạ không? Tôi rất tin. Vào 2 năm trước, chồng tôi đi bác sĩ và biết rằng mình bị bịnh sưng phổi. Anh ấy uống thuốc trụ sinh và khoẻ hơn. Tuy nhiên khi thuốc trụ sinh hết rồi thì anh ấy lại bịnh trở lại. Anh ấy đi gặp bác sĩ lần nữa và bác sĩ nói:

CN 3921: ĐỨC BÀ THÀNH CÔNG (OUR LADY OF GOOD SUCCESS) #1

21 Tháng Bảy 20176:20 SA(Xem: 1277)
mtcCN 3921: ĐỨC BÀ THÀNH CÔNG (OUR LADY OF GOOD SUCCESS) #1

Nguồn: Spiritdaily.com

Một tác giả cư ngụ tại Nam California là ông Matthew Arnold đã đặt những công tác tông đồ của mình dưới sự bảo trợ của Our Lady of Good Success, tạm dịch là Đức Bà Thành Công.

Đó là cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria với một Nữ Tu Bề Trên là Mẹ Mariana de Jesus Torres tại vùng Quito, nước Ecuador vào năm 1594. Ông Arnold đang phục vụ ngành phát thanh cho EWTN và Radio Maria Network. Ông cũng là tác giả của một cuốn sách nói về truyền thống trong Giáo Hội Công giáo. Ông cho rằng mình được Thiên Đàng kêu gọi để truyền bá các thông điệp của cuộc hiện ra này. Ông khuyến khích mọi người hãy làm việc sùng kính Đức Mẹ Maria với tước hiệu Our Lady of Good Success, Đức Bà Thành Công.

Trước đây hai thập niên, ông Arnold đã từng làm việc trong ngành giải trí trước khi trở lại đạo Công giáo. Là một tín đồ mới của đạo Công giáo, ông ta không cảm thấy thoải mái trước những cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria. Tuy nhiên sau đó, ông ta tìm hiểu về cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria tại Quito. Đức Giám mục địa phương đã công nhận cuộc hiện ra này vào năm 1611. Ông Arnold nói:

“Cho dù cuộc hiện ra đã được 400 năm nhưng Đức Mẹ Maria nói những điều lạ lùng về Giáo Hội của chúng ta ngày nay, đó là về khủng hoảng đức tin và luân lý trong Giáo Hội và trên thế giới.”

Ông Arnold đi hành hương ở Quito trở về và ông bắt đầu phổ biến những tài liệu hay ho về cuộc hiện ra này.

Phỏng vấn: Xin ông cho biết những sự kiện chính nào liên quan đến cuộc hiện ra của Đức Bà Thành Công, và tại sao những điều ấy còn quan trọng trong năm 2017?

Ông Matthew Arnold trả lời :

"Trong 7 cuộc hiện ra trong vòng hơn 40 năm, bắt đầu từ năm 1594, Đức Mẹ Maria đã hiện ra với Mẹ Bề Trên Mariana de Jesus Torres thuộc tu viện Vô Nhiễm ở thành phố Quito, nước Ecuador. Đức Mẹ Maria yêu cầu tu viện tạc một thánh tượng Mẹ giống như hình ảnh Mẹ đã hiện ra với Mẹ BT Mariana: Tay trái Mẹ bồng Chúa Giêsu Hài Đồng và một cây gậy có chìa khóa ở trong tay phải của Mẹ.

Sự hiện diện của Chúa Giêsu Hài Đồng là để nhắc nhở cho mọi người biết vai trò quan trọng của Đức Mẹ Maria trong sự hướng dẫn loài người  đến với Con Của Mẹ. “Qua Mẹ Maria, đến với Chúa Giêsu.”

Chìa khoá và gậy trượng nói lên vai trò của Đức Mẹ Maria là một Mẹ Bề Trên Vĩnh Viễn của tu viện.

Thánh tượng đứng trên ghế ngồi của Mẹ Bề Trên. Vào các tháng 5 và tháng 10 và vào những ngày mà mọi người cầu nguyện và làm Tuần Cửu Nhật, bắt đầu từ ngày 24 tháng 1 cho đến ngày 2 tháng 2, đó là ngày Đức Mẹ Maria Dâng Con Mình Vào Đền Thánh, hay còn gọi là Lễ Nến.

Đức Mẹ Maria nói nhiều điều tiên tri về đế quốc, (lúc đó nước Ecuador bị người Tây Ban Nha thống trị cho đến thế kỷ thứ 19). Mẹ nói tiên tri về Giáo Hội, cuộc khủng hoảng đức tin và luân lý trên thế giới và trong xã hội. Những điều này sẽ bắt đầu từ thế kỷ thứ 19 cho đến thế kỷ thứ 20. Mẹ cũng cảnh cáo rằng sẽ có những cuộc khủng hoảng về mọi mặt và còn nhiều điều xấu khác xẩy ra.

Tuy nhiên, Đức Mẹ Maria đã ban cho thế giới một giải pháp để giải quyết vấn đề khủng hoảng ấy, đó là việc hãy làm việc sùng kính Đức Mẹ Maria với tước hiệu Our Lady of Good Success, Đức Bà Thành Công. Đức Mẹ Maria tiên tri rằng việc sùng kính này không được biết đến cho đến cuối thế kỷ thứ 20. Đức Mẹ Maria hứa rằng:

“Khi nào dường như ma quỷ thắng thế thì điều này sẽ đánh dấu Giờ của Mẹ sẽ đến. Với cách thế tuyệt diệu, Mẹ sẽ hạ bệ kẻ kiêu ngạo và đáng nguyền rủa là Satan và đạp hắn dưới đôi chân của Mẹ.”

Điều này đã được nói đến cách rõ ràng trong Sách Khởi Nguyên Genesis 3:15 và tác giả tin rằng cuộc khải hoàn của Mẫu Tâm Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria mà Mẹ đã hứa sẽ được thành tựu tại Fatima.

(Còn tiếp)

Kim Hà, ngày 21/7/2017