Sunday, March 3, 20248:30 PM(View: 31)
Nguồn: Spiritdaily.com Hãy lắng nghe lời Chúa nói với chúng ta qua lời suy niệm về Thứ Sáu Tuần Thánh:
Sunday, March 3, 20247:58 PM(View: 24)
Nguồn: Spiritdaily.com Có một nhà thần bí người Đức tên là bà Anne Marie Lindmayr. Bà là một nữ tu Dòng Carmelo của thế kỷ thứ 17. Bà biết rất nhiều về luyện ngục. Bà nói rằng: “Những linh hồn nào chấp nhận cái chết thì ở luyện ngục ngắn nhất."
Sunday, March 3, 20242:51 PM(View: 24)
1. https://holytrinityladera.org/2020/05/25/our-new-parochial-vicar/ Cha Charles Trần được sinh ra tại Việtnam và gia đình cha là người Công Giáo. Lúc còn nhỏ, cha là chú giúp lễ từ khi học lớp 2 cho đến khi cha tốt nghiệp trung học. Cha sống rất gần với bàn thờ Chúa.
Saturday, February 24, 20246:39 PM(View: 74)
Ngày hôm qua, tôi gọi cho một chị bạn là chị Kha. Chị là người chuyên môn làm thịt chà bông, thịt bò khô và chả cá để bán và bỏ mối. Chị Kha là người làm những món ăn này rất ngon và tuong đối rẻ hơn những cửa tiệm bán lẻ.
Saturday, February 24, 20245:21 PM(View: 69)
Sau đây là cảm nghiệm của bà Anna: Trong suốt 30 năm qua, vợ chồng tôi luôn cầu nguyện cho các con biết tri ân và cảm tạ Chúa, biết cầu nguyện, xưng tội, chịu lễ và biết kính trọng các Bí Tích Thánh mà Giáo Hội đã ban cho nhân loại.
Wednesday, February 21, 20248:07 PM(View: 80)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sau đây là lời khuyên cho mùa Chay Thánh. Chúng ta đáp lời kêu gọi của Đức Mẹ. Chúng ta hãy tỏ lòng biết ơn Thiên Chúa. Hãy dâng mỗi một ngày đời lên Chúa. Hãy luôn biết cảm tạ và biết ơn Thiên Chúa.
Wednesday, February 21, 20247:20 PM(View: 76)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Thánh John Vianney đã nói trong một bài giảng rằng: "Người cầu nguyện là người có nhiều uy quyền."
Wednesday, February 21, 20246:30 PM(View: 61)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Chúng ta hãy cố gắng trở lại với việc Sùng Kính Năm Ngày Thứ Bẩy Đầu Tháng. Mỗi người trong chúng ta đều có thể hoạt động cho hoà bình. Chúng ta lhãy cố gắng làm với trọn tâm hồn và vì lợi ích của thế giới.
Wednesday, February 21, 202412:28 PM(View: 64)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có hai loại vũ khí mà còn mãi. Lời Đức Mẹ ban từ Medjugorje là hãy cầu nguyện. Đó là ao ước lớn nhất của Mẹ Maria dành cho các con của Mẹ. Nếu chúng ta không biết cầu nguyện thì sẽ có những hậu quả tai hại. Chúng ta hãy cũng xem lại cuộc hiện ra tại vùng Akita, nước Nhật Bản.
Tuesday, February 20, 20249:24 PM(View: 68)
Nguồn: Spiritdaily.com Có rất nhiều trường hợp mà những người gần chết được nhìn thấy cuộc đời của mình diễn ra như những cuốn phim được quay lại. Có người gọi đó là cuộc phán xét. Có người gọi đó là một tiến trình học hỏi. Họ cũng nói rằng có Thiên Đàng, có hoả ngục và có cả luyện ngục.

CN 6657: CỐ LM DON DOLINDO (2)

Wednesday, January 31, 20248:50 PM(View: 103)

don linhdoCN 6657: CỐ LM DON DOLINDO (2)

https://catholicexchange.com/when-don-dolindo-appeared-to-monsignor-giacomo-pappalardo-27-years-after-death/

Mọi người cảm thấy vui mừng về câu chuyện kỳ diệu xẩy ra khi vị linh mục thánh thiện hiện ra sau 27 năm ngài qua đời. Các báo chí như Famiglia Cristiana và đài truyền hình TV200it cùng phỏng vấn Đức Ông Pappalardo.

Họ cùng nhau chia sẻ câu chuyện thần bí này. Vị Tôi Tớ Chúa là Cựu LM Don Dolindo Ruotolo rất thánh thiện. Đó cũng là việc làm thần bí của Thiên Đàng.
Những ai có lòng trung thành thì có thể nghe câu chuyện này và cảm động trước thực tế là Bàn Tay Thánh của Chúa luôn hướng dẫn mọi sự trên thế gian này.

Qua việc hiện ra của vị linh mục thánh thiện, Thiên Chúa đã gửi cho chúng ta một thông điệp đầy quyền năng là: Ngài luôn làm việc và hành động, ngay cả khi tấm màn vĩnh cửu đang bao phủ. Ngài muốn cho chúng ta cảm nhận về thực tại của Thiên Đàng.

Lạy Đức Mẹ Maria, Mẹ của các Linh Mục và là Nữ Vương của các Thánh Tông Đồ, chúng con chạy đến cùng Mẹ để cầu xin Mẹ chuyển cầu mạnh mẽ cho sự phong thánh của vị linh mục nhỏ bé, đó là Don Dolindo Ruotolo.

Mẹ cũng là Nữ Vương của Tất Cả Các Thánh, xin Mẹ hãy cho chúng con đến gần Mẹ và xin Mẹ ban cho chúng con hồng ân bắt chước gương lành của Mẹ là sự khiêm nhường và sự vâng phục Thánh Ý Chúa.

Xin sự quan phòng Từ Mẫu cẩn trọng của Mẹ hướng dẫn tiến trình phong thánh như Mẹ đã từng hướng dẫn tất cả các con của Mẹ đến với Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Mẹ.

Chúng con cầu xin sự huy hoàng của Mẹ Vô Nhiễm chiếu sáng  trong cuộc đời của Don Dolindo cho vinh quang của Thiên Chúa.

Xin Mẹ hướng dẫn chúng con ca hát bài: "Linh hồn con ngợi khen Thiên Chúa."

Xin Mẹ canh tân Giáo Hội qua cảm nghiệm của vị linh mục thánh thiện này. Xin Mẹ quy tụ chúng con dưới áo choàng bảo vệ của Mẹ.

Lạy Mẹ là Đấng Trung Gian tất cả các Ơn Thánh, xin Mẹ liên kết mọi lời cầu nguyện của chúng con lên Toà Mẹ.

Chúng con cầu xin Lòng Thương Xót của Chúa Giêsu để xin Chúa ban vinh quang cho Vị Tôi Tớ trung thành của Chúa là vị linh mục bé nhỏ của Ngài, đó là Don Dolindo. Amen.

Chú Ý: Ông Elie G. Dib đã tìm hiểu những bài viết và cuộc đời của Bậc Tôi Tớ Chúa là Cố LM Don Dolindo Ruotolo. Ngài đã viết ra 33 tập sách. Cố LM Don Dolindo đã để lại một dấu ấn về những tác phẩm tôn giáo đáng ngợi khen.

Ông Elie đã cố gắng phiên dịch những sách này từ tiếng Ý sang tiếng Anh. Ông có viễn ảnh là sẽ không còn trở ngại ngôn ngữ nữa. Công tác này sẽ trở nên dễ dàng hơn cho tất cả mọi người để họ có thể nghiên cứu, tìm tòi và học hỏi.

Qua sự cố gắng dịch thuật, ông Elie muốn phổ biến lời giảng dạy của Cố LM Don Dolindo. Ông hy vọng rằng mọi người sẽ nhận thấy nguồn cảm hứng qua các tác phẩm này và qua Thánh Kinh. Quý vị có thể tham khảo công việc của ông Elie qua: eliegdib.substack.com/.

Kim Hà, 31/1/2024