Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 12)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 12)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 8)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 14)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 27)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 27)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 24)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.
Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 56)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.
Saturday, April 13, 20248:37 PM(View: 55)
“Thầy đây. Đừng sợ!” Trong tác phẩm “When All Hell Breaks Loose,” tạm dịch, “Khi Tất Cả Đổ Vỡ,” Steven J. Lawson viết, “Có thể bạn đang ở trong một cơn bão. Chúa có mục đích khi dẫn bạn vào đó. Ngài thừa sức bảo vệ bạn qua cơn bão; và Ngài có một kế hoạch, để cuối cùng, dẫn bạn ra khỏi đó. Hãy hướng mắt về Ngài!” Kính thưa Anh Chị em, “Hãy hướng mắt về Ngài!”
Saturday, April 13, 20248:26 PM(View: 54)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Có một câu chuyện kể rằng một vị chỉ huy vào cuối ngày, ông nhìn thấy mặt trời lặn trước khi ông ta có thể chiến thắng nơi chiến trường. Ông ta bèn quỳ xuống cầu nguyện với Đức Mẹ Maria để cầu xin Mẹ ngừng mặt trời lặn trong ngày hôm ấy lại để ông và quân đội của ông có thể chiến thắng. Thế là mặt trời bỗng dưng đứng lại...

CN 6667: CHÚA HIỆN DIỆN MẠNH MẼ

Tuesday, February 13, 20249:03 PM(View: 115)

blood1CN 6667: CHÚA HIỆN DIỆN MẠNH MẼ

Nguồn: Spiritdaily.com

Dr. Rice vốn là một mục sư Tin Lành từ lâu. Rồi ông đổi sang đạo Công Giáo. Ông kể về một phép lạ xẩy ra ở nhà thờ St. Paul’s Church tại vùng Damascus, tiểu bang Maryland như sau:

“Một hôm vị linh mục bảo vợ tôi là bà Anita lên đọc một bài đọc. Riêng tôi thì ngài hỏi xem liệu tôi có thể phục vụ để làm Thừa Tác Viên cho rước Máu Thánh Chúa không?"

“Đến lúc tôi phục vụ thì có khoảng 20 người xếp hàng rước Máu Thánh Chúa. Lúc đó có một em trai khoảng 12 hay 13 tuổi. Em ấy đến và rước Máu Thánh Chúa. Khi đó còn khoảng 1 vài inch Máu Chúa ở trong chén nhưng mà em trai ấy uống hết luôn Máu Thánh Chúa. Tôi thấy chén Máu Thánh Chúa chẳng còn một giọt nào. Tôi bực tức và thưa với Chúa:

"Lạy Chúa, điều này không đúng vì đang còn có nhiều người muốn rước Máu Thánh Chúa nhưng chẳng còn gì nữa cả. Lạy Chúa, xin Chúa ban Máu Thánh Chúa cho họ được không ạ?"


“Tôi nhìn thấy có người phụ nữ đứng sau em trai ấy đang bắt đầu bước đến gần tôi. Tôi nhìn bà ấy rồi nhìn vào Chén Thánh. Ôi, sao vẫn còn Máu Thánh Chúa trong chén vậy kìa? Thế là tôi đưa chén cho bà rước Máu Thánh Chúa, rồi lại có người khác nữa. Thế là tất cả những ai đi sau đó vẫn có thể rước Máu Thánh Chúa. Đó là điều lạ lùng."


Thế rồi tại một Thánh Đường ở vùng Venice, tiểu bang Florida, Dr. Rice nói rằng cha chính xứ làm rơi Mình Thánh Chúa mà cha không hề biết. Lúc cha cho mọi người rước Lễ thì Mình Thánh Chúa rớt xuống. Khi vợ tôi là Anita và tôi lên rước Lễ, tôi ghé tai cha và nói:


"Thưa cha, cha làm rớt Chúa Giêsu trên nền nhà rồi kìa."


Ngài tỏ ra ngạc nhiên. Tôi lại nói tiếp:


‘Liệu con có thể rước Chúa từ nền đất không ạ?"


Ngài đáp:


"Ồ, được chứ!"


“Thế là tôi bước lên gần Bàn Thánh và lượm Mình Thánh Chúa Giêsu lên. Tôi cúi chào Bàn Thánh và đi xuống. Tôi rước Mình Thánh Chúa rồi trở lại ghế ngồi. Tôi bắt đầu quỳ xuống.


"Bỗng dưng sự hiện diện của Chúa trở nên mạnh mẽ mà tôi chưa từng cảm thấy từ trước đó. Chưa bao giờ như lúc đó vì tôi cảm thấy sự hiện diện thánh thiêng và mạnh mẽ của Chúa. Tôi cảm thấy ngất ngây trong 3 tiếng đồng hồ. Thật là kỳ diệu!"


"Tôi hiểu rằng khi chúng ta rước Chúa thì chúng ta đang rước Thiên Chúa, Đấng luôn ban Lời Hằng Sống cho toàn thể vũ trụ này. Tạ ơn Chúa!"


Kim Hà, 13/2/2024