Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 34)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.
Saturday, April 13, 20248:37 PM(View: 33)
“Thầy đây. Đừng sợ!” Trong tác phẩm “When All Hell Breaks Loose,” tạm dịch, “Khi Tất Cả Đổ Vỡ,” Steven J. Lawson viết, “Có thể bạn đang ở trong một cơn bão. Chúa có mục đích khi dẫn bạn vào đó. Ngài thừa sức bảo vệ bạn qua cơn bão; và Ngài có một kế hoạch, để cuối cùng, dẫn bạn ra khỏi đó. Hãy hướng mắt về Ngài!” Kính thưa Anh Chị em, “Hãy hướng mắt về Ngài!”
Saturday, April 13, 20248:26 PM(View: 32)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Có một câu chuyện kể rằng một vị chỉ huy vào cuối ngày, ông nhìn thấy mặt trời lặn trước khi ông ta có thể chiến thắng nơi chiến trường. Ông ta bèn quỳ xuống cầu nguyện với Đức Mẹ Maria để cầu xin Mẹ ngừng mặt trời lặn trong ngày hôm ấy lại để ông và quân đội của ông có thể chiến thắng. Thế là mặt trời bỗng dưng đứng lại...
Friday, April 12, 20249:28 PM(View: 50)
Nguồn: Spiritdaily.com và Forums of the Virgin Mary Đức Mẹ Maria đã từng can thiệp và thay đổi tình hình thế giới và tình hình giáo hội trong 500 năm trở lại đây. Thế giới luôn chiến đấu để chống nạn đói khát và bịnh tật. Những người Hồi Giáo đã chiếm đóng nước Tây Ban Nha trong nhiều thế kỷ. Họ cũng đã từng kiểm soát vùng Đất Thánh.
Friday, April 12, 20249:57 AM(View: 44)
Nguồn: Spiritdaily.com Những nơi trú ẩn ở đâu khi có cơn thử thách lớn? Đâu là những nơi trú ẩn dành cho những người còn sống sót? Sẽ có một cuộc thanh tẩy rất lớn để thanh lọc thế giới này. Nhân loại đã rời xa Thiên Chúa và đã xúc phạm nặng nề đến Ngài. Vậy các tín hữu của Chúa sẽ ra sao? Liệu họ có phải chịu sự thống khổ như những người khác không?
Thursday, April 11, 20242:08 PM(View: 49)
Nguồn: Spiritdaily.com Thị Nhân Estela Ruiz kể tiếp về các thông điệp mà Đức Mẹ Maria ban cho bà...
Thursday, April 11, 20241:43 PM(View: 49)
Nguồn: Spiritdaily.com Thị Nhân Estela Ruiz đang cư ngụ tại miền Nam của thành phố Phoenix, tiểu bang Arizona và đã bắt đầu nghe và nhìn thấy Đức Mẹ vào năm 1988.
Wednesday, April 10, 20245:05 PM(View: 41)
Nguồn: Mysticpost Thánh Phanxico de Sales đã nói về chương 12 trong Sách Khải Huyền rằng sẽ có một cuộc bách hại của kẻ Phản Kito. Ngài cũng nói rằng: “Giáo Hội sẽ được nuôi dưỡng và bảo toàn ở giữa các sa mạc và trong sự thinh lặng."
Wednesday, April 10, 20244:25 PM(View: 43)
Nguồn: Mysticpost Chúa đã ban cho thầy Phó Tế John Martinez, một cư dân của tiểu bang Texas, Hoa Kỳ với những cảm nghiệm thần bí. Theo lời kể của vị phó tế thì cũng giống như những nhà thần bí khác, ngài không cho rằng nơi trú ẩn là một nơi chốn mà là một chỗ dựa tinh thần cho những tín hữu ngoan đạo của Chúa và luôn tuân theo các chương trình...
Wednesday, April 10, 20243:29 PM(View: 45)
Sau đây là cảm nghiệm của một thanh niên: Con vừa trở về nhà ở California được gần 2 tháng nay. Đã 8 năm qua, con đi làm xa ở tận tiểu bang Florida. Con có những cảm nghiệm mà dường như Chúa đã báo trước và sắp xếp mọi sự cho con.

CN 6670: NHỮNG CẢM NGHIỆM KỲ LẠ

Tuesday, February 20, 20242:27 PM(View: 104)

ytaCN 6670: NHỮNG CẢM NGHIỆM KỲ LẠ

Nguồn: Spiritdaily.com

Các y tá luôn chăm sóc tốt cho bịnh nhân của họ. Họ cũng thường là người chứng cho những hiện tượng siêu nhiên. Bởi vì họ luôn túc trực tại các bịnh viện và chăm sóc các bịnh nhân già và trẻ của họ.

1. Theo một website về nghề y tá thì:


"Y tá là một nghề luôn có những đêm trực dài đằng đẳng và cô đơn trong các bịnh viện. Tại các bịnh viện vào ban đêm, các y tá thường chứng kiến những hiện tượng lạ lùng. Đó là những câu chuyện về ma xấy ra trong các phòng của bịnh viện. Họ nhìn thấy các hiện tượng lạ lùng, những tiếng động kỳ cục, và những biến cố không thể giải thích được.

Những câu chuyện lạ ấy thường hay xẩy ra vào những buổi tối khuya. Dường như các linh hồn sống muôn đời. Vì thế người Công Giáo thường cầu nguyện, suy gẫm, bố thí và ăn chay để cầu nguyện cho các linh hồn đã khuất.

2. Một cô y tá kể cảm nghiệm của mình:

“Có một bịnh nhân được chuyển qua phòng cấp cứu. Bà ấy chết trong lúc chúng tôi đẩy bà đi trên hành lang bịnh viện. Theo lời kể của những người chuyên chở thì bà ấy nhìn lên cao rồi nói:

"Ồ, Chúa đến rồi, tôi nghĩ tôi sẽ đi theo Ngài."


Rồi bà ấy nhắm mắt và lìa đời ngay.


3. Một cô y tá nữa kể:

“Ở mỗi nhà thương mà tôi phục vụ đều có ít nhất là một con ma. Tôi chưa hề làm việc trong một nhà dưỡng lão nào cả. Người bạn tôi kể rằng cô ấy thường nhìn thấy ma."

"Mấy năm về trước, tôi làm việc cho nhà thương Peter Bent Brigham Hospital [1911–1980]. Chúng tôi được chuyển qua một toà nhà mới hơn, và nhà thương cũ sẽ được phá huỷ đi. Những nhân viên thường muốn đến thăm nhà thương ấy trước khi nó bị phá đi để xây nhà thương mới."

“Khi chúng tôi đi ngang qua một nơi dành cho các bịnh nhân nam thì chúng tôi đều nhìn thấy vài hình bóng. Lẽ ra thì nhà thương phải trống không. Một trong các đồng nghiệm của tôi nhìn vào một cái phòng rồi khuôn mặt của cô ấy trở nên trắng nhợt. Dĩ nhiên, tôi cũng tò mò mà nhìn vào trong phòng ấy. Tôi thấy có hai người đàn ông già đang ngồi trên cái giường cũ. Họ đang nói chuyện. Người đồng nghiệp của tôi giải thích rằng:

"Đó là ông Billy và ông Larry. Họ thường bay lượn trong cái phòng ấy. Khi còn sống thì họ cùng bị bịnh nhưng nay thì họ đã qua đời rồi. "

Cô y tá ấy nói rằng họ vẫn hiện ra và nói chuyện với nhau. Nhưng trước đó thì không có ai nhìn thấy họ.

Nay đang là mùa Chay, chúng ta luôn nhớ rằng trong mùa Chay, Chúa Giêsu vào sa mạc sống trong 40 ngày mà ma quỷ đã hiện ra để thử thách Ngài.

Trên thực tế, vì thiếu chuẩn bị nên có những linh hồn chưa kịp thích ứng với cuộc sống mới tại thé giới bên kia.

4. Một cô y tá khác đang làm trong phòng cấp cứu ICU. Cô ấy kể rằng luôn có một trận chiến thiêng liêng:

“Một đêm nọ, tôi đang chăm sóc cho một bịnh nhân nam đang hấp hối. Ông ta tỏ ra lo sợ. Vì thế tôi phải ở bên cạnh của ông ta để an ủi và vỗ về ông. Dần dà, ông cảm thấy bình an hơn. Do đó, tôi rời phòng bịnh của ông ta để đi ra quầy y tá. Khoảng cách chỉ xa có vài bước mà thôi. Khi tôi vừa ngồi xuống ghế thì tôi vẫn liếc nhìn vào phòng của ông. Tôi thấy một cái bóng màu đen đang đứng bên cạnh giường của ông và bóng đen ấy nhìn xuống ông ta. Tôi hoảng sợ quá vì tôi biết rằng đó là ma quỷ đến quấy rầy ông ta."

5. Một cô y tá khác nay đã là một người bà nội, cô kể:

“Tôi thường làm việc trong phòng sản khoa. Đó là một nhà thương nhỏ, vì thế tôi thường hay trực tại đó. Tôi thích vặn đèn thấp xuống và mọi sự thật là êm đềm tại đó. Tuy nhiên tôi vẫn thường nghe thấy nhiều tiếng động và tiếng than van và rên rỉ."

“Có một cái hành lang mà ít ai sử dụng nhưng tôi có thể nghe dược tiếng kẽo kẹt của những cánh cửa mở ra và đóng lại. Tiếng động xẩy ra giống như là tiếng con người ta đang chuẩn bị sinh nở. Có một cáì phòng mà không ai sử dụng cả."

"Cái phòng ấy xưa có bịnh nhân ở mà nay là nhà kho. Cái phòng ấy luôn có ánh đèn chớp bật dù không có ai ở gần đó. Nhìn quang cảnh rất đáng sợ. Có thể vì phòng ấy ở gần một cái nghĩa địa chăng?"

Kim Hà, 20/2/2024