Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 2)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 20)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 22)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 18)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.
Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 56)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.
Saturday, April 13, 20248:37 PM(View: 55)
“Thầy đây. Đừng sợ!” Trong tác phẩm “When All Hell Breaks Loose,” tạm dịch, “Khi Tất Cả Đổ Vỡ,” Steven J. Lawson viết, “Có thể bạn đang ở trong một cơn bão. Chúa có mục đích khi dẫn bạn vào đó. Ngài thừa sức bảo vệ bạn qua cơn bão; và Ngài có một kế hoạch, để cuối cùng, dẫn bạn ra khỏi đó. Hãy hướng mắt về Ngài!” Kính thưa Anh Chị em, “Hãy hướng mắt về Ngài!”
Saturday, April 13, 20248:26 PM(View: 54)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Có một câu chuyện kể rằng một vị chỉ huy vào cuối ngày, ông nhìn thấy mặt trời lặn trước khi ông ta có thể chiến thắng nơi chiến trường. Ông ta bèn quỳ xuống cầu nguyện với Đức Mẹ Maria để cầu xin Mẹ ngừng mặt trời lặn trong ngày hôm ấy lại để ông và quân đội của ông có thể chiến thắng. Thế là mặt trời bỗng dưng đứng lại...
Friday, April 12, 20249:28 PM(View: 64)
Nguồn: Spiritdaily.com và Forums of the Virgin Mary Đức Mẹ Maria đã từng can thiệp và thay đổi tình hình thế giới và tình hình giáo hội trong 500 năm trở lại đây. Thế giới luôn chiến đấu để chống nạn đói khát và bịnh tật. Những người Hồi Giáo đã chiếm đóng nước Tây Ban Nha trong nhiều thế kỷ. Họ cũng đã từng kiểm soát vùng Đất Thánh.
Friday, April 12, 20249:57 AM(View: 53)
Nguồn: Spiritdaily.com Những nơi trú ẩn ở đâu khi có cơn thử thách lớn? Đâu là những nơi trú ẩn dành cho những người còn sống sót? Sẽ có một cuộc thanh tẩy rất lớn để thanh lọc thế giới này. Nhân loại đã rời xa Thiên Chúa và đã xúc phạm nặng nề đến Ngài. Vậy các tín hữu của Chúa sẽ ra sao? Liệu họ có phải chịu sự thống khổ như những người khác không?
Thursday, April 11, 20242:08 PM(View: 54)
Nguồn: Spiritdaily.com Thị Nhân Estela Ruiz kể tiếp về các thông điệp mà Đức Mẹ Maria ban cho bà...

CN 6673: HÃY LIÊN LỈ CẦU NGUYỆN

Wednesday, February 21, 202412:28 PM(View: 109)

mêmduCN 6673: HÃY LIÊN LỈ CẦU NGUYỆN

Nguồn: Childrenofmedjugorje.com

Có hai loại vũ khí mà còn mãi. Lời Đức Mẹ ban từ Medjugorje là hãy cầu nguyện. Đó là ao ước lớn nhất của Mẹ Maria dành cho các con của Mẹ. Nếu chúng ta không biết cầu nguyện thì sẽ có những hậu quả tai hại. Chúng ta hãy cũng xem lại cuộc hiện ra tại vùng Akita, nước Nhật Bản.

Cuộc hiện ra này đã được Giáo Hội công nhận. Qua thị nhân nữ tu Agnese Katsuko Sasagawa, Đức Mẹ nhấn mạnh về sự khẩn cấp là phái cầu nguyện trong thời đại này. Lời cầu nguyện đem lại hoà bình. Lời cầu nguyện là diều cần thiết. Chúng ta không thê lãng quên điều này.

Tương lai của thế giới đều tuỳ thuộc vào lời cầu nguyện. Tuy nhiên lương tâm của con người dường như đang say ngủ trong bóng tối của chủ nghĩa vật chất. Đức Mẹ không ngần ngại khi nói rằng:

"Những vũ khí còn lại cho các con sẽ là chuỗi Kinh Mân Côi và dấu hiệu mà Con của Mẹ để lại, đó là Thánh Lễ."

Tại vùng Akita, Đức Mẹ Maria nhấn mạnh về việc cầu nguyện cho Đức Giáo Hoàng, cho các giám mục và các linh mục. Việc cầu nguyện cũng là để đền tạ cho những sự dữ mà nhân loại đã phạm.

Đức Mẹ còn tuyên bố rằng sẽ có một thời đại mà chúng ta sẽ thấy:

"Các Giám Mục chống lại Giám mục, các Hồng Y chống lại các Hồng Y..." (Ngày 13/10/1973)

Ngày nay, hơn bao giờ hết, những vũ khí của chúng ta là lời cầu nguyện và Thánh Lễ. Chúng ta không còn thì giờ để nói và cho ý kiến nữa rồi.

Đây là cơ hội để cầu nguyện bởi vì phần lớn nhân loại còn chưa biết đến Chúa Kito, dù rằng đạo Công Giáo đã có hơn 2 ngàn năm.

Đức Mẹ phán: “Không có Chúa Giêsu thì các con sẽ không có hoà bình, không có niềm vui, không có tương lai và không có cuộc sống vĩnh cửu."

(Thông điệp Mẹ ban qua thị nhân Medjugorje là cô Marija vào ngày 25/7/2010).

Giờ đây vẫn chưa là quá trễ. Hãy sốt sắng và siêng năng cầu nguyện bằng chuỗi Kinh Mân Côi và tham dự các Thánh Lễ.
 

Tại Akita có một tượng Đức Mẹ Các Dân Tộc (Our Lady of all Nations) đã khóc với nước mắt máu.

Kim Hà, 21/2/2024