Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 34)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.
Saturday, April 13, 20248:37 PM(View: 33)
“Thầy đây. Đừng sợ!” Trong tác phẩm “When All Hell Breaks Loose,” tạm dịch, “Khi Tất Cả Đổ Vỡ,” Steven J. Lawson viết, “Có thể bạn đang ở trong một cơn bão. Chúa có mục đích khi dẫn bạn vào đó. Ngài thừa sức bảo vệ bạn qua cơn bão; và Ngài có một kế hoạch, để cuối cùng, dẫn bạn ra khỏi đó. Hãy hướng mắt về Ngài!” Kính thưa Anh Chị em, “Hãy hướng mắt về Ngài!”
Saturday, April 13, 20248:26 PM(View: 32)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Có một câu chuyện kể rằng một vị chỉ huy vào cuối ngày, ông nhìn thấy mặt trời lặn trước khi ông ta có thể chiến thắng nơi chiến trường. Ông ta bèn quỳ xuống cầu nguyện với Đức Mẹ Maria để cầu xin Mẹ ngừng mặt trời lặn trong ngày hôm ấy lại để ông và quân đội của ông có thể chiến thắng. Thế là mặt trời bỗng dưng đứng lại...
Friday, April 12, 20249:28 PM(View: 50)
Nguồn: Spiritdaily.com và Forums of the Virgin Mary Đức Mẹ Maria đã từng can thiệp và thay đổi tình hình thế giới và tình hình giáo hội trong 500 năm trở lại đây. Thế giới luôn chiến đấu để chống nạn đói khát và bịnh tật. Những người Hồi Giáo đã chiếm đóng nước Tây Ban Nha trong nhiều thế kỷ. Họ cũng đã từng kiểm soát vùng Đất Thánh.
Friday, April 12, 20249:57 AM(View: 44)
Nguồn: Spiritdaily.com Những nơi trú ẩn ở đâu khi có cơn thử thách lớn? Đâu là những nơi trú ẩn dành cho những người còn sống sót? Sẽ có một cuộc thanh tẩy rất lớn để thanh lọc thế giới này. Nhân loại đã rời xa Thiên Chúa và đã xúc phạm nặng nề đến Ngài. Vậy các tín hữu của Chúa sẽ ra sao? Liệu họ có phải chịu sự thống khổ như những người khác không?
Thursday, April 11, 20242:08 PM(View: 49)
Nguồn: Spiritdaily.com Thị Nhân Estela Ruiz kể tiếp về các thông điệp mà Đức Mẹ Maria ban cho bà...
Thursday, April 11, 20241:43 PM(View: 49)
Nguồn: Spiritdaily.com Thị Nhân Estela Ruiz đang cư ngụ tại miền Nam của thành phố Phoenix, tiểu bang Arizona và đã bắt đầu nghe và nhìn thấy Đức Mẹ vào năm 1988.
Wednesday, April 10, 20245:05 PM(View: 41)
Nguồn: Mysticpost Thánh Phanxico de Sales đã nói về chương 12 trong Sách Khải Huyền rằng sẽ có một cuộc bách hại của kẻ Phản Kito. Ngài cũng nói rằng: “Giáo Hội sẽ được nuôi dưỡng và bảo toàn ở giữa các sa mạc và trong sự thinh lặng."
Wednesday, April 10, 20244:25 PM(View: 43)
Nguồn: Mysticpost Chúa đã ban cho thầy Phó Tế John Martinez, một cư dân của tiểu bang Texas, Hoa Kỳ với những cảm nghiệm thần bí. Theo lời kể của vị phó tế thì cũng giống như những nhà thần bí khác, ngài không cho rằng nơi trú ẩn là một nơi chốn mà là một chỗ dựa tinh thần cho những tín hữu ngoan đạo của Chúa và luôn tuân theo các chương trình...
Wednesday, April 10, 20243:29 PM(View: 45)
Sau đây là cảm nghiệm của một thanh niên: Con vừa trở về nhà ở California được gần 2 tháng nay. Đã 8 năm qua, con đi làm xa ở tận tiểu bang Florida. Con có những cảm nghiệm mà dường như Chúa đã báo trước và sắp xếp mọi sự cho con.

CN 6676: TẠ ƠN CHÚA VỀ MỌI ĐIỀU

Wednesday, February 21, 20248:07 PM(View: 139)

chausonCN 6676: TẠ ƠN CHÚA VỀ MỌI ĐIỀU

Nguồn: Childrenofmedjugorje.com

Sau đây là lời khuyên cho mùa Chay Thánh. Chúng ta đáp lời kêu gọi của Đức Mẹ. Chúng ta hãy tỏ lòng biết ơn Thiên Chúa. Hãy dâng mỗi một ngày đời lên Chúa. Hãy luôn biết cảm tạ và biết ơn Thiên Chúa.

Trong vòng 24 tiếng đồng hồ, hãy luôn cầu nguyện. Những sự thống khổ của chúng ta sẽ được Chúa nâng đỡ nếu như chúng ta luôn biết cảm tạ Chúa về mọi sự xẩy ra trong cuộc đời của ta. Thay vì luôn phàn nàn, chúng ta hãy tập luôn cảm tạ Chúa. Làm như thế thì những kẻ dữ sẽ ngừng hành hạ chúng ta. Kẻ thù sẽ chạy trốn trước một tâm hồn luôn biết cảm tạ và vui mừng.

Thánh Teresa Hài Đồng Giêsu đã từng nói:

"Điều bí mật đem đến hạnh phúc là tìm thấy sự tuyệt vời trong mọi sự mà Chúa gửi đến cho chúng ta."

Đức Mẹ Maria nói với chúng ta rằng:

“Các con hãy tạ ơn Chúa về tất cả mọi sự mà Chúa ban cho các con và về tất cả mọi sự mà Chúa lấy đi của các con."

Kính lạy Đức Mẹ Maria, chúng con tuyệt đối muốn được vào Nước Trời! Chúa Giêsu, Con của Mẹ đã đổ Máu Thánh để chuẩn bị một nơi ở cho chúng con. Ngài đang chờ đợi chúng con đến đó.

Trong mùa Chay Thánh này, kính xin Mẹ ban cho chúng con sự can đảm của Mẹ để chúng con biết chọn lựa đúng bằng mọi giá! Bằng cách thức này, chúng con sẽ được gặp gỡ Chúa Cha. Chúng con sẽ không tiếc nuối điều gì. Các con và các cháu của chúng con cũng sẽ không nuối tiếc điều gì.

1. Tháng 4 năm 1984, ĐGM John Shojiro Ito, vốn là Giám Mục địa phận Niligata của nước Nhật Bản đã tuyên bố rằng tất cả những biến cố xẩy ra tại Akita là những hiện tượng siêu nhiên. Theo lời của Đức Hồng Y Ratzinger thì các thông điệp mà Đức Mẹ ban từ Akita đều là sự tiếp nối của các thông điệp mà Đức Mẹ đã ban từ Fatima. Vào tháng 6 năm 1988, Đức Hồng Y Ratzinger tuyên bố rằng các biến cố siêu nhiên tại Akita đều rất đáng tin cậy.

2. LM Matteo La Grua (1914-2012), là một vị linh mục Dòng Phanxico và cũng là một nhà trừ quỷ. Ngài đã tạo ra một phong trào cầu nguyện tại vùng Sicily. Một đại hội ở đảo Sicily đã bật đèn xanh để Toà Thánh Vatican mở ra án phong chân phước cho ngài. Rất nhiều chứng từ được gửi đi để xin phong chân phước cho ngài. Những người dân vùng Sicily thường gọi ngài là Chân Phước.

3. Bạn có những người thân nào đang muốn tự tử không? Có một tác phẩm được gọi là: "After suicide – there’s hope for them and for you.’ tạm dịch là Sau Khi Tự Tử, Có Một Niềm Hy Vọng cho Họ và Cho Bạn. Tác giả là ông Chris Alar, MIC. Cuốn sách này viết ra những giải pháp và sự chữa lành cho những ai đang đau khổ vì mất đi người thân đã tự tử. Cuốn sách cũng đưa ra những niềm hy vọng rằng thân nhân tự tử vẫn có thể nhận được ơn cứu độ.

4. Cuốn sách “From darkness into the light” tạm dịch là: "Từ Bóng Tối đến Ánh Sáng" của tác giả Marino Restrepo sẽ đưa các bạn qua cuộc hành trình của Lòng Thương Xót và Tha Thứ của Thiên Chúa.

Bạn sẽ đọc thấy cuộc đời của tác giả được đổi mới bởi ân sủng của Chúa. Tất cả những điều này xẩy ra khi tác giả bị bắt làm con tin bởi lực lượng nổi loạn người Colombia của FARC trong 6 tháng. Các bạn có thể tìm mua sách ở cái link sau đây:

https://www.amazon.co.uk/Darkness-Into-Light-Marino-Restrepo/dp/145663495X/ref=sr_1_1?crid=1CQURAVU9B21B&dib=eyJ2IjoiMSJ9.Ez_CZRWz70WngwZEGqkwWQ.PJDlvswfCe3mdw2xbSeMxB5Rhc4r5W8MTVnt_UYqHOQ&dib_tag=se&keywords=marino+restreppo+from+darkness&qid=1705435436&sprefix=%2Caps%2C74&sr=8-1


Kim Hà, 21/2/2024