Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 34)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.
Saturday, April 13, 20248:37 PM(View: 33)
“Thầy đây. Đừng sợ!” Trong tác phẩm “When All Hell Breaks Loose,” tạm dịch, “Khi Tất Cả Đổ Vỡ,” Steven J. Lawson viết, “Có thể bạn đang ở trong một cơn bão. Chúa có mục đích khi dẫn bạn vào đó. Ngài thừa sức bảo vệ bạn qua cơn bão; và Ngài có một kế hoạch, để cuối cùng, dẫn bạn ra khỏi đó. Hãy hướng mắt về Ngài!” Kính thưa Anh Chị em, “Hãy hướng mắt về Ngài!”
Saturday, April 13, 20248:26 PM(View: 32)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Có một câu chuyện kể rằng một vị chỉ huy vào cuối ngày, ông nhìn thấy mặt trời lặn trước khi ông ta có thể chiến thắng nơi chiến trường. Ông ta bèn quỳ xuống cầu nguyện với Đức Mẹ Maria để cầu xin Mẹ ngừng mặt trời lặn trong ngày hôm ấy lại để ông và quân đội của ông có thể chiến thắng. Thế là mặt trời bỗng dưng đứng lại...
Friday, April 12, 20249:28 PM(View: 50)
Nguồn: Spiritdaily.com và Forums of the Virgin Mary Đức Mẹ Maria đã từng can thiệp và thay đổi tình hình thế giới và tình hình giáo hội trong 500 năm trở lại đây. Thế giới luôn chiến đấu để chống nạn đói khát và bịnh tật. Những người Hồi Giáo đã chiếm đóng nước Tây Ban Nha trong nhiều thế kỷ. Họ cũng đã từng kiểm soát vùng Đất Thánh.
Friday, April 12, 20249:57 AM(View: 44)
Nguồn: Spiritdaily.com Những nơi trú ẩn ở đâu khi có cơn thử thách lớn? Đâu là những nơi trú ẩn dành cho những người còn sống sót? Sẽ có một cuộc thanh tẩy rất lớn để thanh lọc thế giới này. Nhân loại đã rời xa Thiên Chúa và đã xúc phạm nặng nề đến Ngài. Vậy các tín hữu của Chúa sẽ ra sao? Liệu họ có phải chịu sự thống khổ như những người khác không?
Thursday, April 11, 20242:08 PM(View: 49)
Nguồn: Spiritdaily.com Thị Nhân Estela Ruiz kể tiếp về các thông điệp mà Đức Mẹ Maria ban cho bà...
Thursday, April 11, 20241:43 PM(View: 49)
Nguồn: Spiritdaily.com Thị Nhân Estela Ruiz đang cư ngụ tại miền Nam của thành phố Phoenix, tiểu bang Arizona và đã bắt đầu nghe và nhìn thấy Đức Mẹ vào năm 1988.
Wednesday, April 10, 20245:05 PM(View: 41)
Nguồn: Mysticpost Thánh Phanxico de Sales đã nói về chương 12 trong Sách Khải Huyền rằng sẽ có một cuộc bách hại của kẻ Phản Kito. Ngài cũng nói rằng: “Giáo Hội sẽ được nuôi dưỡng và bảo toàn ở giữa các sa mạc và trong sự thinh lặng."
Wednesday, April 10, 20244:25 PM(View: 43)
Nguồn: Mysticpost Chúa đã ban cho thầy Phó Tế John Martinez, một cư dân của tiểu bang Texas, Hoa Kỳ với những cảm nghiệm thần bí. Theo lời kể của vị phó tế thì cũng giống như những nhà thần bí khác, ngài không cho rằng nơi trú ẩn là một nơi chốn mà là một chỗ dựa tinh thần cho những tín hữu ngoan đạo của Chúa và luôn tuân theo các chương trình...
Wednesday, April 10, 20243:29 PM(View: 45)
Sau đây là cảm nghiệm của một thanh niên: Con vừa trở về nhà ở California được gần 2 tháng nay. Đã 8 năm qua, con đi làm xa ở tận tiểu bang Florida. Con có những cảm nghiệm mà dường như Chúa đã báo trước và sắp xếp mọi sự cho con.

CN 6682: THỊ KIẾN CỦA EM CAUA FELIPE (1)

Tuesday, March 5, 20243:28 PM(View: 138)

cgctgCN 6682: THỊ KIẾN CỦA EM CAUA FELIPE (1)

Nguồn: Spiritdaily.com

Nguồn: Forums of the Virgin Mary

Em Caua Felipe nhận được thị kiến từ khi em mới được 4 tuổi. Em chết năm được 13 tuổi trong hương thơm thánh thiện. Em được ơn nhìn thấy tương lai. Em kể rằng mình được Chúa đưa đến Đất Thánh trong một đêm. Lúc mới 4 tuổi, em đã có những thị kiến về Tiên Tri Moses và Chúa Giêsu.

Lúc mới 7 tuổi, em đã cảnh báo về thời đại cuối cùng. Em được sống với Thánh Tổng Lãnh Thiên Thần Michael và được Ngài chuẩn bị cho việc chiến đấu.


Đây là cảm nghiệm của một gia đình sinh sống tại thành phố Santa Catarina, nước Brazil. Một gia đình sống trong ơn Thánh. Cảm nghiệm này vừa được tiết lộ là của em Cauá Felipe. Em sống mà chỉ có nửa trái tim. Em chết năm 2020. Em được nhìn thấy nhiều thị kiến về thời tận thế và cuộc chiến cuối cùng giữa sự thiện và sự ác.

Đây là một trong những câu chuyện rất hay về Thiên Đàng và những gì mà Thiên Đàng đang nói chuyện với chúng ta trong thời đại này.

Câu chuyện bắt đầu là trong khi anh Lucas Gelasio đang nói chuyện về các thị kiến của LM Oliveira thì có một người phụ nữ liên lạc với anh ấy để kể cho anh ấy nghe những gì mà bà này được nghe từ con trai của bà. Em ấy tên là Cauá Felipe.

Em Cauá Felipe sinh ra tại thành phố Santa Catarina, nước Brazil vào ngày 2/2/2007. Em qua đời vào ngày 16/5/2020, khi ấy em chỉ mới có 13 tuổi.

Sau khi ra đời được 1 tháng rưỡi thì cha mẹ em biết rằng em có vấn đề về tim. Lúc đó dường như em chỉ sống với nửa trái tim mà thôi. Khoảng 15 ngày trước khi bác sĩ tìm ra bịnh thì mẹ của em có một giấc mơ. Bà nhìn thấy con trai của bà nằm trên cái cáng của nhà thường. Thế là bà quỳ xuống cầu nguyện với Đức Mẹ Our Lady of Aparecida để cầu xin Mẹ cứu lấy em ấy.

Khi có kết quả Y Khoa, bà nhớ đến giấc mơ. Bà hứa với Đức Mẹ rằng nếu con bà còn sống được thì bà sẽ đem con tới viếng Đền Thánh của Đức Mẹ. Các bác sĩ báo tin cho bà hay rằng có lẽ con bà sẽ không sống được. Nếu mà em sống được thì là do phép lạ thôi. Trong cuộc đời ngắn ngủi của em, em ấy đã trải qua nhiều cuộc giải phẫu rất nguy hiềm về trái tim.

Sau đó, em sống mạnh khoẻ như những trẻ em bình thường khác. Thỉnh thoảng thì em lại bị hụt hơi thơ. Tuy nhiên em vẫn có thể chơi thể thao được.

Các bác sĩ luôn bình luận rằng:

“Đây là một trường hợp rất đặc biệt, một phép lạ xẩy ra!"


Khi em được 4 tuổi, dù chưa biết đọc nhưng em Cauá bắt đầu kể chuyện cho mẹ của em nghe rằng có một em bé tên là Moses được tìm thấy ở trên một dòng sông. Lúc đó người mẹ không biết nhiều về đạo Công Giáo. Bà ấy cứ tưởng rằng con bà đặt ra câu chuyện đầy tưởng tượng này. Về sau thì bà mới rõ. Em Caua kể rằng:


"Khi con sắp ngủ thì con tỉnh lại để biết về thế giới của ông Moses."

Trước khi đi ngủ, em thường hay nói rằng:

“Con sẽ đi đến thế giới của ông Moses.”

Tiên Tri Moses là một người rất quan trọng với đạo Do Thái Giáo và với đạo Công Giáo. Người ta xem ông như một vị Thánh và là một biểu hiện trước của Chúa Kito. Tiên Tri Moses đã thưa chuyện với Chúa Cha diện đối diện. Chúa Cha ban cho ông bảng đá ghi 10 Điều Răn.

Em Cauá đã nói rằng ông Moses lớn lên và có một cây gậy. Cây gậy ấy biến thành con rắn. Ông Moses đối diện với vua Pharaoh. Em Caua nói rằng vua Pharaoh là người xấu. Em còn kể rằng có một lần mà ông Moses cần phải đập vào tảng đá với cây gậy để làm cho nước phun ra. Em cũng kể về cách thức mà ông Moses cứu dân ông thoát nạn. Em kể về bánh manna trong sa mạc.

Có lần em kể về một dòng sông mà nước sông đổi sang mầu máu. Trong Thánh Kinh Cựu Ước thì đó là một trong 10 điều tệ hại đã xẩy ra tại Ai Cập. Điều này đã được ghi rõ trong Sách Xuất Hành (Exodus). Em kể rằng trong thế giới của Tiên Tri Moses thì có nhiều trẻ con nhưng họ ăn mặc cách kỳ lạ chứ không giống quần áo của thời đại này, cũng không có quần hay áo T-shirt.

Chính ông Moses đã dạy cho em Caua về những câu chuyện này. Khi mà em chịu một cuộc giải phẫu thì ông Moses đứng ở bên cạnh em và Chúa Giêsu cũng đứng ở bên cạnh em luôn. Em kể rằng ông Moses và Chúa Giêsu trông giống nhau. Em còn kể cho người mẹ nghe về sự thống khổ của Chúa Giêsu và lúc mà Ngài phải vác Thánh Giá. Em nói:

"Khi Chúa Giêsu bị ngã thì Ngài nhìn con. Lúc ấy con đứng ở đó, trong một toà nhà và con nhìn thấy Ngài."

Em vẽ hình Chúa Giêsu ở trên cây Thánh giá. Bên cạnh Chúa có 2 người lính gác với mũi đòng. Khi ấy em thấy nhiều đám mây và sấm sét.

Em cũng dạy mẹ của em rằng mẹ cần phải học hỏi để nhận ra Chúa Giêsu trong mọi người. Có khi Chúa Giêsu hiện thân là một em bé, một người trẻ, một người lớn hay là một người già.

Em kể mọi sự xẩy ra như thế trước khi em có thể học đọc.

(Còn tiếp)

Kim Hà, 5/3/2024