Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 20)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 22)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 18)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.
Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 56)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.
Saturday, April 13, 20248:37 PM(View: 55)
“Thầy đây. Đừng sợ!” Trong tác phẩm “When All Hell Breaks Loose,” tạm dịch, “Khi Tất Cả Đổ Vỡ,” Steven J. Lawson viết, “Có thể bạn đang ở trong một cơn bão. Chúa có mục đích khi dẫn bạn vào đó. Ngài thừa sức bảo vệ bạn qua cơn bão; và Ngài có một kế hoạch, để cuối cùng, dẫn bạn ra khỏi đó. Hãy hướng mắt về Ngài!” Kính thưa Anh Chị em, “Hãy hướng mắt về Ngài!”
Saturday, April 13, 20248:26 PM(View: 54)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Có một câu chuyện kể rằng một vị chỉ huy vào cuối ngày, ông nhìn thấy mặt trời lặn trước khi ông ta có thể chiến thắng nơi chiến trường. Ông ta bèn quỳ xuống cầu nguyện với Đức Mẹ Maria để cầu xin Mẹ ngừng mặt trời lặn trong ngày hôm ấy lại để ông và quân đội của ông có thể chiến thắng. Thế là mặt trời bỗng dưng đứng lại...
Friday, April 12, 20249:28 PM(View: 64)
Nguồn: Spiritdaily.com và Forums of the Virgin Mary Đức Mẹ Maria đã từng can thiệp và thay đổi tình hình thế giới và tình hình giáo hội trong 500 năm trở lại đây. Thế giới luôn chiến đấu để chống nạn đói khát và bịnh tật. Những người Hồi Giáo đã chiếm đóng nước Tây Ban Nha trong nhiều thế kỷ. Họ cũng đã từng kiểm soát vùng Đất Thánh.
Friday, April 12, 20249:57 AM(View: 53)
Nguồn: Spiritdaily.com Những nơi trú ẩn ở đâu khi có cơn thử thách lớn? Đâu là những nơi trú ẩn dành cho những người còn sống sót? Sẽ có một cuộc thanh tẩy rất lớn để thanh lọc thế giới này. Nhân loại đã rời xa Thiên Chúa và đã xúc phạm nặng nề đến Ngài. Vậy các tín hữu của Chúa sẽ ra sao? Liệu họ có phải chịu sự thống khổ như những người khác không?
Thursday, April 11, 20242:08 PM(View: 54)
Nguồn: Spiritdaily.com Thị Nhân Estela Ruiz kể tiếp về các thông điệp mà Đức Mẹ Maria ban cho bà...
Thursday, April 11, 20241:43 PM(View: 56)
Nguồn: Spiritdaily.com Thị Nhân Estela Ruiz đang cư ngụ tại miền Nam của thành phố Phoenix, tiểu bang Arizona và đã bắt đầu nghe và nhìn thấy Đức Mẹ vào năm 1988.

CN 6683: THỊ KIẾN CỦA EM CAUA FELIPE (2)

Tuesday, March 5, 20244:01 PM(View: 204)

cgvaconCN 6683: THỊ KIẾN CỦA EM CAUA FELIPE (2)

Nguồn: Spiritdaily.com

Nguồn: Forums of the Virgin Mary

Khi em Caua được 7 tuổi thì em bắt đầu nói về thời đại cuối cùng. Em nói rằng thời đại cuối đang gần kề. Khi đến lúc tận thế thì không còn điều gì quan trọng nữa, chỉ có những gì ở trong trái tim chúng ta là điều quan trọng mà thôi.

Em cũng kể về trận chiến cuối cùng giứa sự thiện và sự ác. Chúa đang tập họp dân của Ngài, quân đội của Ngài, nhưng kẻ thù của Ngài cũng đang tập họp dân của hắn. Những ai không bước theo Chúa, những ai không chuẩn bị và không hiểu thì sẽ trở nên nô lệ cho sự dữ.

Nhưng em ấy nói với mẹ rằng mẹ không cần phải lo sợ đâu vì sự thiện sẽ thắng. Những điều gì mà mẹ cần phải biết là đã có ở trong Thánh Kinh rồi.

Em nói rằng sẽ có một lúc mà trái đất sẽ trở nên mầu đỏ như cảnh tượng trong chiến tranh. Em nói rằng em nghe từ Chúa lần đầu tiên là sẽ có 3 ngày đen tối.

Em kể cho mẹ nghe rằng em sẽ chiến đấu ở bên cạnh Thánh Tổng Lãnh Thiên Thần Michael để bảo vệ một nơi tươi sáng. Thế rồi em cầm một tượng Thánh Michael và nói tiếp:

“Mẹ ơi, đây là Thánh Michael nè mẹ. Chúng ta cần phải chiến đấu để bảo vệ mọi sự. Ma quỷ không thể bước vào nơi ấy."


Lúc đó, mẹ của em lo lắng vì có thể là ma quỷ đang nói chuyện với em ấy. Bà đến gặp thầy phó tế của nhà thờ để xin thầy ấy giúp đỡ. Thầy phó tế bèn an ủi bà.

Em Caua còn nói tiên tri. Có một lần em ấy cùng mẹ ở trong phòng đợi của nhà thương. Họ gặp một phụ nữ ngồi ở đó. Bà này không nói gì nhưng bỗng dưng em Cauá nhìn mẹ mình và nói rằng:

"Đứa con nhỏ của bà này sẽ chết."

Và điều ấy đã xẩy ra.


Chỉ hai tháng trước khi em qua đời, mẹ em nhìn thấy em đang cầu nguyện trong giường. Em nói:

“Mẹ ơi, con đang cầu nguyện. Con xin Chúa cho phép con được có thêm thời gian để ở cùng mẹ."


Em cũng xin gia đình chuẩn bị cho em một nơi ở trong phòng của em để em có thể chào đón tất cả các Thánh. Mỗi vị Thánh đều có ánh hào quang chói sáng rực rỡ. 

Rồi em Cauá chết vào tháng 5 năm 2020. Trong tháng đầu tiên sau khi chết, em xuất hiện hàng ngày trong giấc mơ để chơi với đứa em trai 6 tuổi. Sau một tháng, người em trai của em Caua nói với mẹ rằng:

“Mẹ ơi, hôm nay anh Cauá trông rất là lạ."
 

Em Caua hiện ra với tóc trắng, quần áo mầu vàng kim nhũ. Từ thắt lưng xuống dưới, em có mầu đỏ rực rỡ. Người em trai kể:


“Anh ấy mang một dây xích mà trong đó có nhiều khuôn mặt của người ta. Gia đình chúng tôi cũng có hình trong cái dây xích ấy."

Sau đó, một người anh em họ của Caua đã từ lâu không đến thăm nhà này từ lâu thì cũng nhìn thấy Cauá. Rồi người em trai của Caua kể tiếp rằng:

"Những hình ảnh của những người anh em họ này cũng ở trong cái dây xích của Cauá."

Những câu chuyện do mẹ của Cauá kể thì đã được phát thanh lần đầu từ tháng 1 năm 2023 và do anh Lucas Gelasio kể lại. Cũng có nhiều người đến nhà của Caua để hỏi thăm và tìm hiểu thêm. Họ đều công nhận rằng em này rất thánh thiện trong cuộc sống dương thế.


Đó là một số thị kiến mà em Cauá Felipe nhận được. Bạn nghĩ gì về em Cauá Felipe? Liệu em có sứ mạng gì để thực hiện trên trái đất này không?

(Hết)

Kim Hà, 5/3/2024