Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 2)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 20)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 22)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 18)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.
Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 56)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.
Saturday, April 13, 20248:37 PM(View: 55)
“Thầy đây. Đừng sợ!” Trong tác phẩm “When All Hell Breaks Loose,” tạm dịch, “Khi Tất Cả Đổ Vỡ,” Steven J. Lawson viết, “Có thể bạn đang ở trong một cơn bão. Chúa có mục đích khi dẫn bạn vào đó. Ngài thừa sức bảo vệ bạn qua cơn bão; và Ngài có một kế hoạch, để cuối cùng, dẫn bạn ra khỏi đó. Hãy hướng mắt về Ngài!” Kính thưa Anh Chị em, “Hãy hướng mắt về Ngài!”
Saturday, April 13, 20248:26 PM(View: 54)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Có một câu chuyện kể rằng một vị chỉ huy vào cuối ngày, ông nhìn thấy mặt trời lặn trước khi ông ta có thể chiến thắng nơi chiến trường. Ông ta bèn quỳ xuống cầu nguyện với Đức Mẹ Maria để cầu xin Mẹ ngừng mặt trời lặn trong ngày hôm ấy lại để ông và quân đội của ông có thể chiến thắng. Thế là mặt trời bỗng dưng đứng lại...
Friday, April 12, 20249:28 PM(View: 64)
Nguồn: Spiritdaily.com và Forums of the Virgin Mary Đức Mẹ Maria đã từng can thiệp và thay đổi tình hình thế giới và tình hình giáo hội trong 500 năm trở lại đây. Thế giới luôn chiến đấu để chống nạn đói khát và bịnh tật. Những người Hồi Giáo đã chiếm đóng nước Tây Ban Nha trong nhiều thế kỷ. Họ cũng đã từng kiểm soát vùng Đất Thánh.
Friday, April 12, 20249:57 AM(View: 53)
Nguồn: Spiritdaily.com Những nơi trú ẩn ở đâu khi có cơn thử thách lớn? Đâu là những nơi trú ẩn dành cho những người còn sống sót? Sẽ có một cuộc thanh tẩy rất lớn để thanh lọc thế giới này. Nhân loại đã rời xa Thiên Chúa và đã xúc phạm nặng nề đến Ngài. Vậy các tín hữu của Chúa sẽ ra sao? Liệu họ có phải chịu sự thống khổ như những người khác không?
Thursday, April 11, 20242:08 PM(View: 54)
Nguồn: Spiritdaily.com Thị Nhân Estela Ruiz kể tiếp về các thông điệp mà Đức Mẹ Maria ban cho bà...

CN 6684: HÃY XIN CHÚA GIẢI THOÁT

Wednesday, March 6, 20245:49 PM(View: 113)

cg1112CN 6684: HÃY XIN CHÚA GIẢI THOÁT

Nguồn: Spiritdaily.com

Có bao giờ mà bạn cảm thấy mình như bị dậm chân tại chỗ không? Dường như mọi sự trong cuộc đời không hề thay đổi. Tất cả chúng ta có  lúc đã có những ý tưởng ngột ngạt như thế. Có thể là trong cuộc sống hàng ngày, có thể là vì một mối liên hệ, hôn nhân, con cái hay anh chị em. Cũng có thể là từ công việc làm.

Cũng có thể là căn bịnh dường như lập đi, lập lại mà nguyên nhân không rõ. Cũng có thể là vấn đề tài chánh. Chúng ta không nói rằng mình phải thắng lô tô, cũng không phải là việc đam mê làm giầu, nhưng chúng ta cần có một cuộc sống sung mãn. Chúng ta không muốn sống trong tình trạng nghèo túng và bất an. Cũng có thể là từ một vấn đề tâm lý hay vấn đề tình cảm nào đó.

Chúng ta cần phải khẳng định hai điều:


1. Thiên Chúa luôn ngắm nhìn chúng ta, kể cả các Thiên Thần và các Thánh cũng đang quan tâm đến chúng ta.

2. Cũng có thể là chúng ta bị một linh hồn nào đó ám ảnh. Đó có thể là một linh hồn người thân quen, hay là ta bị ma quỷ quấy rối.

Có một tác phẩm tên là: "Overcoming Familiar Spirits: Deliverance From Unseen Demonic Enemies And Spiritual Debt." Tác giả là một nhà thuyết giảng có tên là Kynan Bridges. Tác giả đặt câu hỏi:

“Có bao giờ mà bạn cảm thấy rất thất vọng vì có những vấn đề liên tiếp xẩy ra cho bạn không?"


“Nếu có thì bạn hãy xin Chúa tỏ lộ cho bạn thấy được kẻ thù dấu kín đang làm gì trong cuộc đời của bạn. Khi biết rồi thì bạn có thể biết hắn là ai mà chiến đấu với hắn. Mỗi lần một tà thần xuất khỏi thì quyền lực của kẻ dữ sẽ bị bẻ gẫy. Thực sự thì kẻ thù không muốn cho người ta được giải thoát bởi vì hắn luôn muốn trói buộc người ấy. Đó là lý do tại sao mà chúng ta cần phải nhận được ánh sáng của Lời Chúa trong cuộc đời của chúng ta. Đó cũng là điều quan trọng nhất."

"Chúng ta cần phải tha thứ. Chúa Kito đã làm điều ấy từ trên cây thánh giá."

“Thông thường khi chúng ta nghĩ đến một người bị quỷ ám là hình ảnh một con người lăn lộn trên nền đất, rồi tru tréo lên như một con chó. Tuy nhiên vấn đề không đơn giản như thế. Có nhiều ảnh hưởng của ma quỷ  đã làm hại cuộc đời của một con người. Chúng ta cần phải có những thị kiến thiêng liêng, một khả năng nhận biết và nghe được Lời của Chúa. Ta cần phải từ bỏ tội lỗi. Như thế thì ta sẽ có thể được giải thoát khỏi mọi ảnh hưởng của ma quỷ."

“Chìa khoá của sự giải thoát là dứt khoát phải từ bỏ những tính xấu và tội lỗi. Ta cần phải quyết định là không còn muốn sống dưới sự dính bén với kẻ thù."

"Có những ảnh hưởng xấu đến từ những linh hồn người chết mà họ còn lưu luyến với thế gian, những linh hồn không may mắn nhưng lại dính bén với chúng ta vì sự liên hệ gia đình, những tội lỗi của các thế hệ cha ông mà còn truyền lại với thế hệ hiện tại. Cũng có người cho rằng có ma quỷ làm việc, chúng giả dạng là người đã chết."

"Có nhiều cách thức mà chúng ta vô tình mời gọi các linh hồn đã quen biết bước vào cuộc đời của chúng ta. Có thể chúng ta mở cửa mời gọi họ vào vì qua những biến cố bi thương của chúng ta. Có thể vì ta không tha thứ. Ta còn quá cay đắng. Ta phạm nhiều lỗi lầm. Vì thế mà ta bị lừa gạt mà bước vào một mối nợ tâm linh. Chính vì những mối nợ ấy mà chúng ta không được Chúa Giêsu giải thoát."

LỜI NGUYỆN XIN CHÚA GIÊSU GIẢI THOÁT CON


“Lạy Chúa Giêsu, con xin mở rộng cuộc đời con cho Chúa ngay bây giờ trong một cách thức sâu đậm hơn bao giờ hết. Xin Chúa tha thứ cho con về những điều con xúc phạm đến Chúa và làm Chúa đau lòng.


Con xin dâng cuộc đời của con cho Chúa. Xin Chúa giúp con nhìn thấy những nơi nào mà con còn bị buộc chặt mà không tiến được. Xin Chúa chỉ dạy cho con nơi nào mà con đau buồn và xin giúp đỡ con đối diện và bước đi qua những sự đau khổ với đôi mắt con luôn hướng về Chúa.


Nếu con còn không tha thứ thì xin Chúa ban cho con ơn tha thứ. Nếu con còn có những tội lỗi mà con chưa ăn năn thống hối thì xin Chúa hướng dẫn con đi xưng tội để được thanh tẩy. Nếu trong linh hồn con còn có nơi nào bị đóng chặt và con không biết tại sao thì xin Chúa giúp đưa ra ánh sáng và hướng dẫn con đến sự giải thoát.


Lạy Chúa Giêsu, con cảm tạ Chúa vì đã ban cho con một ý thức mới về mục đích cuộc sống của con. Con xin Chúa ban cho con có những giấc mơ về Chúa trong trái tim con thì đều thành tựu. Xin Chúa ban những chương trình tuyệt diệu cho cuộc sống con. Con cám tạ Chúa ban quyền năng Chúa Thánh Thần cho con. Xin Chúa Thánh Thần hướng dẫn con để có thể hoàn thành mục đích của cuộc sống con.


“Rồi con sẽ gọi tên Ta và đến cầu nguyện với Ta, và Ta sẽ lắng nghe con. Con sẽ đi tìm Ta và tìm thấy Ta khi con tìm Ta với trọn trái tim con.”
 (Jer 29:12-13).


Kim Hà, 6/3/2024