Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 34)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.
Saturday, April 13, 20248:37 PM(View: 33)
“Thầy đây. Đừng sợ!” Trong tác phẩm “When All Hell Breaks Loose,” tạm dịch, “Khi Tất Cả Đổ Vỡ,” Steven J. Lawson viết, “Có thể bạn đang ở trong một cơn bão. Chúa có mục đích khi dẫn bạn vào đó. Ngài thừa sức bảo vệ bạn qua cơn bão; và Ngài có một kế hoạch, để cuối cùng, dẫn bạn ra khỏi đó. Hãy hướng mắt về Ngài!” Kính thưa Anh Chị em, “Hãy hướng mắt về Ngài!”
Saturday, April 13, 20248:26 PM(View: 32)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Có một câu chuyện kể rằng một vị chỉ huy vào cuối ngày, ông nhìn thấy mặt trời lặn trước khi ông ta có thể chiến thắng nơi chiến trường. Ông ta bèn quỳ xuống cầu nguyện với Đức Mẹ Maria để cầu xin Mẹ ngừng mặt trời lặn trong ngày hôm ấy lại để ông và quân đội của ông có thể chiến thắng. Thế là mặt trời bỗng dưng đứng lại...
Friday, April 12, 20249:28 PM(View: 50)
Nguồn: Spiritdaily.com và Forums of the Virgin Mary Đức Mẹ Maria đã từng can thiệp và thay đổi tình hình thế giới và tình hình giáo hội trong 500 năm trở lại đây. Thế giới luôn chiến đấu để chống nạn đói khát và bịnh tật. Những người Hồi Giáo đã chiếm đóng nước Tây Ban Nha trong nhiều thế kỷ. Họ cũng đã từng kiểm soát vùng Đất Thánh.
Friday, April 12, 20249:57 AM(View: 44)
Nguồn: Spiritdaily.com Những nơi trú ẩn ở đâu khi có cơn thử thách lớn? Đâu là những nơi trú ẩn dành cho những người còn sống sót? Sẽ có một cuộc thanh tẩy rất lớn để thanh lọc thế giới này. Nhân loại đã rời xa Thiên Chúa và đã xúc phạm nặng nề đến Ngài. Vậy các tín hữu của Chúa sẽ ra sao? Liệu họ có phải chịu sự thống khổ như những người khác không?
Thursday, April 11, 20242:08 PM(View: 49)
Nguồn: Spiritdaily.com Thị Nhân Estela Ruiz kể tiếp về các thông điệp mà Đức Mẹ Maria ban cho bà...
Thursday, April 11, 20241:43 PM(View: 49)
Nguồn: Spiritdaily.com Thị Nhân Estela Ruiz đang cư ngụ tại miền Nam của thành phố Phoenix, tiểu bang Arizona và đã bắt đầu nghe và nhìn thấy Đức Mẹ vào năm 1988.
Wednesday, April 10, 20245:05 PM(View: 41)
Nguồn: Mysticpost Thánh Phanxico de Sales đã nói về chương 12 trong Sách Khải Huyền rằng sẽ có một cuộc bách hại của kẻ Phản Kito. Ngài cũng nói rằng: “Giáo Hội sẽ được nuôi dưỡng và bảo toàn ở giữa các sa mạc và trong sự thinh lặng."
Wednesday, April 10, 20244:25 PM(View: 43)
Nguồn: Mysticpost Chúa đã ban cho thầy Phó Tế John Martinez, một cư dân của tiểu bang Texas, Hoa Kỳ với những cảm nghiệm thần bí. Theo lời kể của vị phó tế thì cũng giống như những nhà thần bí khác, ngài không cho rằng nơi trú ẩn là một nơi chốn mà là một chỗ dựa tinh thần cho những tín hữu ngoan đạo của Chúa và luôn tuân theo các chương trình...
Wednesday, April 10, 20243:29 PM(View: 45)
Sau đây là cảm nghiệm của một thanh niên: Con vừa trở về nhà ở California được gần 2 tháng nay. Đã 8 năm qua, con đi làm xa ở tận tiểu bang Florida. Con có những cảm nghiệm mà dường như Chúa đã báo trước và sắp xếp mọi sự cho con.

CN 6685: XIN MÁU THÁNH CỰC CHÂU BÁU CHÚA CỨU CON

Wednesday, March 6, 20246:14 PM(View: 108)

bloodjCN 6685: XIN MÁU THÁNH CỰC CHÂU BÁU CHÚA CỨU CON

Nguồn: http://www.memaria.org/default.aspx?LangID=0&tabId=444&ArticleID=93250

Trong cuộc đời của ta, có thể có những tà thần tiêu cực dính bén với chúng ta như là:

Sự bối rối, sự lo âu, sự giận dữ vô cớ, sự cảm nhận là mình đang bị ai đó theo dõi vì ma quỷ luôn ám ảnh và quấy rầy chúng ta.

Thông thường những tư tưởng tiêu cực ấy thường bắt đầu bằng sự thất vọng, bức tức, chán nản, bị đe doạ, bị quỷ ám...Có thể đó là những áp lực và tuyệt vọng, là sự gây hấn và công kích.

Hãy lưu tâm và chú ý đến những sự bế tắc trong cuộc đời của mình.

Luôn nhớ rằng Máu Thánh Cực Châu Báu của Chúa Kito luôn bẻ gẫy mọi sự dính bén và gánh nặng, mọi sự bối rối và cản trở của những kẻ thù.


Lạy Máu Châu Báu Cực Thánh đổ ra từ Mão Gai gắn vào Đầu Chúa Giêsu Kitô, nơi Đền Thờ của sự Khôn Ngoan, Nhà Tạm của sự Hiểu Biết Thiêng Liêng và là Ánh Sáng chiếu soi trên trời dưới đất, xin che chở chúng con bây giờ và mãi mãi. Amen.

LỜI HỨA CỦA CHÚA CHO NHỮNG AI THÀNH KÍNH ĐỌC CHUỖI KINH KÍNH MÁU CHÂU BÁU CHÚA.


1. Ta hứa sẽ bảo vệ những ai thành kính đọc chuỗi Kinh này khỏisự tấn công của ma quỷ.


2. Ta sẽ gìn giữ ngũ quan của họ.


3. Ta sẽ bảo vệ họ khỏi cái chết bất đắc kỳ tử.


4. 12 giờ trước khi chết, họ sẽ lãnh nhận Máu Châu Báu và Mình Thánh Ta.


5. 24 giờ trước khi chết, Ta sẽ cho họ thấy Năm Dấu Thánh của Ta để họ ý thức rõ ràng tất cả những tội lỗi của họ để được ăn năn thống hối một cách
trọn vẹn.


6. Những ai làm tuần Cửu nhật cùng với chuỗi Kinh này sẽ được Ta chú ý đến. Ta sẽ nhận lời cầu xin của họ.


7. Ta sẽ làm nhiều phép lạ kỳ diệu qua chuỗi Kinh này.


8. Qua chuỗi Kinh này, Ta sẽ phá tan nhiều tổ chức bí mật và giải thoát nhiều linh hồn bị trói buộc bởi xiềng xích của chúng bằng Lòng Thương Xót của Ta.


9. Qua chuỗi Kinh này, Ta sẽ cứu nhiều linh hồn khỏi nơi Luyện Ngục.


10. Ai tôn kính Máu Châu Báu Ta qua chuỗi Kinh này, Ta sẽ hướng dẫn họ đi trong đường lối của Ta.


11. Ta sẽ ban Lòng Thương Xót Ta cho những ai có lòng thương xót những Thương Tích và Máu Châu Báu Ta.


12. Những ai hướng dẫn lời cầu nguyện này cho người khác sẽ được 4 năm ân xá.


“Hỡi con, hãy nhận lấy chuỗi kinh này và loan truyền cho thế giới. Hãy khuyến khích mọi người luôn cầu nguyện với chuỗi kinh này và đền tạ không ngừng cho tất cả tội lỗi xúc phạm đến Máu Châu Báu Ta. Hãy làm những xâu chuỗi này và dùng chúng để cầu nguyện. Ta sẽ dùng chuỗi kinh này để làm những phép lạ lớn lao.” (Ngày 15 tháng 3 năm 1997)


Kim Hà, 6/3/2024