Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 12)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 12)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 8)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 14)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 27)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 27)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 24)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.
Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 56)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.
Saturday, April 13, 20248:37 PM(View: 55)
“Thầy đây. Đừng sợ!” Trong tác phẩm “When All Hell Breaks Loose,” tạm dịch, “Khi Tất Cả Đổ Vỡ,” Steven J. Lawson viết, “Có thể bạn đang ở trong một cơn bão. Chúa có mục đích khi dẫn bạn vào đó. Ngài thừa sức bảo vệ bạn qua cơn bão; và Ngài có một kế hoạch, để cuối cùng, dẫn bạn ra khỏi đó. Hãy hướng mắt về Ngài!” Kính thưa Anh Chị em, “Hãy hướng mắt về Ngài!”
Saturday, April 13, 20248:26 PM(View: 54)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Có một câu chuyện kể rằng một vị chỉ huy vào cuối ngày, ông nhìn thấy mặt trời lặn trước khi ông ta có thể chiến thắng nơi chiến trường. Ông ta bèn quỳ xuống cầu nguyện với Đức Mẹ Maria để cầu xin Mẹ ngừng mặt trời lặn trong ngày hôm ấy lại để ông và quân đội của ông có thể chiến thắng. Thế là mặt trời bỗng dưng đứng lại...

HAI KINH QUAN TRỌNG CẦN ĐỌC MỖI NGÀY

Thursday, March 14, 20247:30 PM(View: 74)

lờikinhtrutaHAI KINH QUAN TRỌNG CẦN ĐỌC MỖI NGÀY

1. Kinh Đầu Phục Đức Chúa Mỗi Ngày

Lạy Chúa Giêsu Kitô, con tin vững vàng, Chúa là Con Đức Chúa Cha, xuống thế làm người.

Con yếu đuối, xin Chúa cứu con. Con tội lỗi, xin Chúa tha tội cho con.

Có người làm mất lòng con, xin Chúa chúc lành cho họ.

Nhân danh Chúa, con từ bỏ đam mê tật xấu.

Nhân danh Chúa, con từ bỏ tà thần.

Hôm nay, con đón nhận Chúa vào lòng con, làm Chúa con, làm Đấng Cứu Độ con, và là Thiên Chúa của con.

Con tin vững vàng vào lời Chúa hứa, là sai Chúa Thánh Thần đến cùng chúng con, từ nơi Thiên Chúa Cha hằng sống.

Xin Chúa dìm con trong Chúa Thánh Thần. Xin Chúa dìm con trong biển lửa yêu mến ấy.

Xin Chúa xức dầu Thánh Thần trên con cho con đón nhận lấy những ân huệ, và những đặc sủng cần thiết, cho con được cùng với Chúa, lo công việc Chúa Cha, trong Hội Thánh và trong thế giới.


Con cám ơn Chúa Giêsu khấng ban ơn ấy cho con. Lời Chúa nói là sự thật, con hoàn toàn tin tưởng vào Chúa.

Vinh danh Thiên Chúa Cha, hằng có và hằng sống.

Vinh danh muôn đời cho Chúa Giêsu. Amen. Alleluia! Ngợi khen Chúa! Tạ ơn Chúa muôn đời! Amen.

2. Lời cầu xin Chúa Bảo Vệ khỏi những lời nguyền rủa, sự nguy hại và tai nạn

Lạy Chúa Giêsu, con cầu xin Chúa bảo vệ gia đình con khỏi mọi bịnh tật, khỏi mọi sự nguy hại, và khỏi mọi tai nạn.

Nếu như có ai trong gia đình chúng con bị những lời nguyền rủa, bị bùa mê, bị thần chú thì con nguyện xin Chúa ra lệnh cho những lời nguyền rủa, bùa mê và thần chú phải ngưng lại và vô hiệu hoá.

Nếu như có những tà thần được ai đó gửi đến để làm hại chúng con thì con xin Chúa gửi những tà thần này đến dưới chân cây Thánh Giá của Chúa để tuân theo Thánh Ý Chúa.

Lạy Chúa, con xin Ngài gửi các Thiên Thần của Ngài đến canh gác và bảo vệ tất cả chúng con. Amen.

Kim Hà dịch, 14/3/2024