Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 12)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 12)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 8)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 14)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 27)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 27)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 24)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.
Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 56)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.
Saturday, April 13, 20248:37 PM(View: 55)
“Thầy đây. Đừng sợ!” Trong tác phẩm “When All Hell Breaks Loose,” tạm dịch, “Khi Tất Cả Đổ Vỡ,” Steven J. Lawson viết, “Có thể bạn đang ở trong một cơn bão. Chúa có mục đích khi dẫn bạn vào đó. Ngài thừa sức bảo vệ bạn qua cơn bão; và Ngài có một kế hoạch, để cuối cùng, dẫn bạn ra khỏi đó. Hãy hướng mắt về Ngài!” Kính thưa Anh Chị em, “Hãy hướng mắt về Ngài!”
Saturday, April 13, 20248:26 PM(View: 54)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Có một câu chuyện kể rằng một vị chỉ huy vào cuối ngày, ông nhìn thấy mặt trời lặn trước khi ông ta có thể chiến thắng nơi chiến trường. Ông ta bèn quỳ xuống cầu nguyện với Đức Mẹ Maria để cầu xin Mẹ ngừng mặt trời lặn trong ngày hôm ấy lại để ông và quân đội của ông có thể chiến thắng. Thế là mặt trời bỗng dưng đứng lại...

CN 6696: ĐƯỢC CHÚA GIÊSU CỨU (3)

Saturday, March 16, 20247:19 AM(View: 91)

30-5aCN 6696: ĐƯỢC CHÚA GIÊSU CỨU (3)

Nguồn: Spiritdaily.com


Có một lần khác khi Thiên Đàng can thiệp nhưng người ta không được nhìn thấy. Các dấu hiệu rõ ràng chứng tỏ rằng Chúa luôn can thiệp. Vào ngày 13/10/1972, có một chiếc máy bay chở một nhóm người Uruguay bị rớt máy bay tại vùng Andes.

Chỉ có 16 người trong số 45 hành khách được sống sót. Họ chịu đau khổ trong suốt 72 ngày vì khí hậu khắc nghiệt. Đó là lý do mà biến cố này được gọi là “Bi Kích của vùng Andes.”


Trong lúc chịu đựng tai nạn này, những kẻ sống sót khám phá ra rằng đàng sau những hành động mà họ làm thì luôn có bàn tay vô hình của Chúa, chứng tỏ rằng Chúa luôn đồng hành. Nhóm người đó được gọi là nhóm 17. Có những giây phút linh thiêng xẩy ra trong khi họ chịu cô lập tai vùng rừng núi Andes. Những người sống sót này luôn cầu nguyên hàng ngày bằng chuỗi kinh Mân Côi. Đó cũng là dấu hiệu hiệp thông của nhóm này.

Và khi họ đọc kinh Lạy Nữ Vương Mẹ Nhân Lành thì họ rất cảm động với từ ngữ: "khóc lóc than thở, ở thung lũng nước mắt." Rồi họ được biết rằng đó cũng là tên của chiếc máy bay đã rớt xuống và làm cho họ giở sống giở chết. Tai nạn máy bay vào đúng ngày 13 tháng 10, ngày mà Đức Mẹ làm phép lạ mặt trời ở vùng Fatima.

Cũng vào ngày này, 13 tháng 10 năm 1973, Đức Mẹ hiện ra tại vùng Akita, nước Nhật và tỏ lộ nhiều điều kỳ diệu của Thiên Đàng.

Thế rồi cả nhóm 17 người được cứu thoát vào ngày 22/12 năm ấy, vừa đúng lúc để họ hưởng ngày Giáng Sinh linh thiêng cùng với gia đình của họ.

Trong suốt thời gian họ gặp tai nạn thì tại nước Uruguay, những người mẹ của các nạn nhân bị thương đã được Đức Mẹ hiện ra an ủi.


Có một vụ sập hầm mỏ đã xẩy ra tại Chile vào năm 2010, thì các nạn nhân cũng được chứng kiến những dấu hiệu lạ thường từ Thiên Đàng để củng cố lòng tin cho các nạn nhân. Tai nạn này xẩy ra vào ngày 5 tháng 8. Đây là ngày mà Đức Mẹ loan báo trong một số cuộc hiện ra của Mẹ rằng: Đó chính là ngày Sinh Nhật của Mẹ. Cũng là ngày lễ Mẹ Xuống Tuyết tại Roma.

Những thợ làm hầm mỏ được cứu thoát vào ngày 13 tháng 10. Ngày này cũng là ngày mà có tai nạn xẩy ra cho những người chơi bóng bầu dục vào 38 năm trước. Tai nạn này làm ảnh hưởng đến 33 người thợ mỏ. Đó cũng là con số thời gian mà Chúa Giêsu sống trên thế gian này.

Những người thợ mỏ này sống sót vào ngày 22 tháng 8. Đó là ngày Lễ Đức Mẹ là Nữ Vương.

Kim Hà, 16/3/2024