Monday, April 22, 20245:35 PM(View: 27)
Nguồn: Internet Thánh Gioan John Vianney và quyền năng của Áo Đức Bà Mầu Nâu.
Monday, April 22, 20245:32 PM(View: 33)
Năm 2004, tôi đã dịch và viết nhiều sách trong năm này. Một trong những tác phẩm mà tôi đã dịch và sưu tầm có tên là 50 Tuần Cửu Nhật Gõ Cửa Thiên Đàng. Sau đây là bản dịch mà tôi đã cố gắng dịch thuật, bản chính ở phía dưới bằng tiếng Anh là từ Cố LM Don Dolindo Ruotolo. Ngài là một nhà thần bí người Ý. Những lời cầu này là do Chúa Giêsu ban cho Cố LM...
Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 63)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 51)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 41)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 51)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 48)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 51)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 43)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.
Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 64)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.

CN 6701: THÁNH GIUSE TRỢ GIÚP THÁNH JUNIPERO (3)

Thursday, March 21, 20244:06 AM(View: 90)

giuse101CN 6701: THÁNH GIUSE TRỢ GIÚP THÁNH JUNIPERO (3)

1. THÁNH GIA CỨU GIÚP

Trong suốt cuộc đời truyền giáo chăm chỉ của ngài, Thánh Junípero luôn kể về những sự quan phòng mà Thánh Giuse dành cho ngài. Khi ngài và bạn đồng hành đi trong sa mạc mênh mông thì đã được một gia đình giúp đỡ tận tình. Họ mời các ngài cùng ăn cơm tối rồi mời ngủ lại nhà của họ.

Trước khi chia tay, cả nhà cùng cầu nguyện. Rôi Thánh Junipero nói lời cảm ơn và lời từ biệt với chủ nhà. Xong thì Thánh Junipero cúi đầu chào em nhỏ trong gia đình trước khi ngài ban cho em bé ơn chúc lành.

Có điều kỳ lạ là ngay lúc ấy, chính em bé là người đã đưa tay ra và dùng ngón tay làm dấu thánh giá trên trán của Thánh Junípero.

Thế là cả hai người đồng hành đều nghĩ rằng đó là Thánh Gia đã hiện ra trong lúc nguy cấp để trợ giúp cho Thánh Junípero và người bạn đồng hành để họ có thể đi qua sa mạc mà truyền giáo.

Vậy xin các bạn hãy ghi nhớ rằng Thánh Giuse luôn quảng đại trong việc ban ơn lành. Ngài luôn trợ giúp bất cứ những ai cầu nguyện với ngài.

Đối với những người luôn tin tưởng và cầu xin thì Ngài ban muôn vàn ân huệ cho những người ấy. Vậy khi bạn gặp mọi sự khó khăn thì hãy tìm đến Thánh Giuse để cầu xin Ngài cứu giúp.

2. THÁNH GIUSE CHỮA LÀNH NGAY LẬP TỨC

Tôi có một chị bạn tên Hương. Chị ở trong nhóm cầu nguyện của tôi. Chỉ kể rằng cách đây hơn 70 năm, em gái của chị lúc ấy khoảng 4, 5 tuổi đang bị bịnh đậu mùa nặng. Các mụn nhọt mọc đầy mặt mũi và thân hình của em gái. Máu và mủ chảy ra và có mùi hôi thối. Mẹ chị bèn đem con và nhà thương. Nhưng các bác sĩ chê rằng không thể cứu được nữa và em sẽ chết vào đêm nay hay ngày mai.

Thế là bà mẹ than khóc thảm thiết và quỳ xuống cầu nguyện để cầu xin Thánh Giuse chữa lành cho con gái bà. Gần sáng, bà nằm mơ thấy Thánh Giuse hiện ra và nói rằng:

"Cha đã nghe lời con cầu xin rồi. Cha sẽ chữa lành ngay cho con gái của con. Con yên tâm đi!"

Thế rồi bà mẹ vừa vui mừng mà vừa buồn ngủ quá. Bà nhắm mắt lại. Sáng ra thì con gái bà đã được lành bịnh đậu mùa. Da dẻ của cô bé lại nhẵn nhụi như cũ. Đó là một phép lạ nhãn tiền.

Bà mẹ quá cảm động và biết ơn Thánh Giuse. Bà hằng luôn cầu nguyện và cảm tạ Ngài đã thương cứu con gái của bà thoát khỏi cái chết.

Tạ Ơn Thánh Cả Giuse. Con xin thánh hiến tất cả mọi gia đình của chúng con lên Thánh Gia và Thánh Giuse. Amen.

Xin Ba Đấng cứu giúp, chữa lành, chúc phúc và bảo vệ chúng con. Amen.

Kim Hà, 21/3/2024