Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 34)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.
Saturday, April 13, 20248:37 PM(View: 33)
“Thầy đây. Đừng sợ!” Trong tác phẩm “When All Hell Breaks Loose,” tạm dịch, “Khi Tất Cả Đổ Vỡ,” Steven J. Lawson viết, “Có thể bạn đang ở trong một cơn bão. Chúa có mục đích khi dẫn bạn vào đó. Ngài thừa sức bảo vệ bạn qua cơn bão; và Ngài có một kế hoạch, để cuối cùng, dẫn bạn ra khỏi đó. Hãy hướng mắt về Ngài!” Kính thưa Anh Chị em, “Hãy hướng mắt về Ngài!”
Saturday, April 13, 20248:26 PM(View: 32)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Có một câu chuyện kể rằng một vị chỉ huy vào cuối ngày, ông nhìn thấy mặt trời lặn trước khi ông ta có thể chiến thắng nơi chiến trường. Ông ta bèn quỳ xuống cầu nguyện với Đức Mẹ Maria để cầu xin Mẹ ngừng mặt trời lặn trong ngày hôm ấy lại để ông và quân đội của ông có thể chiến thắng. Thế là mặt trời bỗng dưng đứng lại...
Friday, April 12, 20249:28 PM(View: 50)
Nguồn: Spiritdaily.com và Forums of the Virgin Mary Đức Mẹ Maria đã từng can thiệp và thay đổi tình hình thế giới và tình hình giáo hội trong 500 năm trở lại đây. Thế giới luôn chiến đấu để chống nạn đói khát và bịnh tật. Những người Hồi Giáo đã chiếm đóng nước Tây Ban Nha trong nhiều thế kỷ. Họ cũng đã từng kiểm soát vùng Đất Thánh.
Friday, April 12, 20249:57 AM(View: 44)
Nguồn: Spiritdaily.com Những nơi trú ẩn ở đâu khi có cơn thử thách lớn? Đâu là những nơi trú ẩn dành cho những người còn sống sót? Sẽ có một cuộc thanh tẩy rất lớn để thanh lọc thế giới này. Nhân loại đã rời xa Thiên Chúa và đã xúc phạm nặng nề đến Ngài. Vậy các tín hữu của Chúa sẽ ra sao? Liệu họ có phải chịu sự thống khổ như những người khác không?
Thursday, April 11, 20242:08 PM(View: 49)
Nguồn: Spiritdaily.com Thị Nhân Estela Ruiz kể tiếp về các thông điệp mà Đức Mẹ Maria ban cho bà...
Thursday, April 11, 20241:43 PM(View: 49)
Nguồn: Spiritdaily.com Thị Nhân Estela Ruiz đang cư ngụ tại miền Nam của thành phố Phoenix, tiểu bang Arizona và đã bắt đầu nghe và nhìn thấy Đức Mẹ vào năm 1988.
Wednesday, April 10, 20245:05 PM(View: 41)
Nguồn: Mysticpost Thánh Phanxico de Sales đã nói về chương 12 trong Sách Khải Huyền rằng sẽ có một cuộc bách hại của kẻ Phản Kito. Ngài cũng nói rằng: “Giáo Hội sẽ được nuôi dưỡng và bảo toàn ở giữa các sa mạc và trong sự thinh lặng."
Wednesday, April 10, 20244:25 PM(View: 43)
Nguồn: Mysticpost Chúa đã ban cho thầy Phó Tế John Martinez, một cư dân của tiểu bang Texas, Hoa Kỳ với những cảm nghiệm thần bí. Theo lời kể của vị phó tế thì cũng giống như những nhà thần bí khác, ngài không cho rằng nơi trú ẩn là một nơi chốn mà là một chỗ dựa tinh thần cho những tín hữu ngoan đạo của Chúa và luôn tuân theo các chương trình...
Wednesday, April 10, 20243:29 PM(View: 45)
Sau đây là cảm nghiệm của một thanh niên: Con vừa trở về nhà ở California được gần 2 tháng nay. Đã 8 năm qua, con đi làm xa ở tận tiểu bang Florida. Con có những cảm nghiệm mà dường như Chúa đã báo trước và sắp xếp mọi sự cho con.

CN 6702: XIN THÁNH CẢ GIUSE TRỢ GIÚP (4)

Thursday, March 21, 20244:38 AM(View: 76)

giuse2CN 6702: XIN THÁNH CẢ GIUSE TRỢ GIÚP (4)

Có một người bạn trong nhóm cầu nguyện hàng tuần của tôi đã làm chứng về sự hiển linh của Thánh Giuse đối với lời cầu nguyện của người mẹ chị:

Bà Martha là người phụ nữ rất ngoan đạo và thường làm việc công quả và thiện nguyện để giúp cho giáo xứ nấu ăn và đãi cả giáo xứ khi có tiệc tùng. Vì thế gia đình bà dành dụm để đặt mua những cái nồi làm bằng đồng, chảo bằng đồng rất lớn để có thể phục vự cho đông người đến ăn.

Một buổi sáng kia khi bà thức dậy thì bỗng nhiên tất cả các nồi đồng và chảo đồng biến đi đâu mất hết. Lúc đó, nhà xứ đang nhờ bà nấu ăn để đãi đằng các giáo dân trong dịp lễ tết.

Bà tiếc xót và than khóc, rồi bà bắt dầu quỳ xuống cầu xin Thánh Giuse giúp cho bà được tìm thấy số nồi và chảo đã bị ai đó đánh cắp.

Đêm hôm ấy, bà Martha nằm mơ thấy Thánh Giuse hiện đến trong giấc mơ. Ngài an ủi bà như sau:


"Con ơi, đừng khóc nữa. Thằng Bốn trong nhà con đã ăn cắp số nồi đồng và chảo đồng đó. Một số thì nó cầm đồ cho một cái tiệm ở ngoài chợ. Còn một số khác thì nó đang chôn trong vườn sau của con. Con cứ điều tra nó là ra ngay thôi."

Bà Martha nằm mơ như thế thì mừng lắm. Buổi sáng bà kêu thằng cháu tên Bốn lại và hỏi nó. Bà còn bảo:

"Nè Bốn. Chính Thánh Giuse đã báo tin như thế cho cô biết. Mày khôn hồn thì đưa tao ra chợ chuộc đồ về. Còn một số nữa mà mày chôn trong vườn thì mày phải đào đất lấy lên và trả lại cho tao đó!"

Thế là thằng cháu lưu manh của bà không dám cãi một câu nào. Nó vừa đi vừa run sợ bởi vì chính Thánh Giuse đã chỉ dẫn cho người cô của nó. Tạ ơn Thánh Giuse.

Sau này, khi bà Martha hấp hối thì bà vẫn lần chuỗi kinh Mân Côi. Ma quỷ luôn giật cái tràng hạt ra khỏi tay bà vì chúng không muốn cho bà đọc kinh cầu nguyện vào giờ chót.

Những giờ phút cuối đời thì bà cứ la hét và bảo con cháu giựt lại tràng hạt để cho bà tiếp tục cầu nguyện. Bà còn biết được trước giờ nào thì bà sẽ về với Chúa. Tạ ơn Chúa, Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse. Amen.

Kim Hà, 21/3/2024