Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 2)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 20)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 22)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 18)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.
Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 56)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.
Saturday, April 13, 20248:37 PM(View: 55)
“Thầy đây. Đừng sợ!” Trong tác phẩm “When All Hell Breaks Loose,” tạm dịch, “Khi Tất Cả Đổ Vỡ,” Steven J. Lawson viết, “Có thể bạn đang ở trong một cơn bão. Chúa có mục đích khi dẫn bạn vào đó. Ngài thừa sức bảo vệ bạn qua cơn bão; và Ngài có một kế hoạch, để cuối cùng, dẫn bạn ra khỏi đó. Hãy hướng mắt về Ngài!” Kính thưa Anh Chị em, “Hãy hướng mắt về Ngài!”
Saturday, April 13, 20248:26 PM(View: 54)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Có một câu chuyện kể rằng một vị chỉ huy vào cuối ngày, ông nhìn thấy mặt trời lặn trước khi ông ta có thể chiến thắng nơi chiến trường. Ông ta bèn quỳ xuống cầu nguyện với Đức Mẹ Maria để cầu xin Mẹ ngừng mặt trời lặn trong ngày hôm ấy lại để ông và quân đội của ông có thể chiến thắng. Thế là mặt trời bỗng dưng đứng lại...
Friday, April 12, 20249:28 PM(View: 64)
Nguồn: Spiritdaily.com và Forums of the Virgin Mary Đức Mẹ Maria đã từng can thiệp và thay đổi tình hình thế giới và tình hình giáo hội trong 500 năm trở lại đây. Thế giới luôn chiến đấu để chống nạn đói khát và bịnh tật. Những người Hồi Giáo đã chiếm đóng nước Tây Ban Nha trong nhiều thế kỷ. Họ cũng đã từng kiểm soát vùng Đất Thánh.
Friday, April 12, 20249:57 AM(View: 53)
Nguồn: Spiritdaily.com Những nơi trú ẩn ở đâu khi có cơn thử thách lớn? Đâu là những nơi trú ẩn dành cho những người còn sống sót? Sẽ có một cuộc thanh tẩy rất lớn để thanh lọc thế giới này. Nhân loại đã rời xa Thiên Chúa và đã xúc phạm nặng nề đến Ngài. Vậy các tín hữu của Chúa sẽ ra sao? Liệu họ có phải chịu sự thống khổ như những người khác không?
Thursday, April 11, 20242:08 PM(View: 54)
Nguồn: Spiritdaily.com Thị Nhân Estela Ruiz kể tiếp về các thông điệp mà Đức Mẹ Maria ban cho bà...

CN 6703: XIN THÁNH CẢ GIUSE TRỢ GIÚP (5)

Thursday, March 21, 20245:19 AM(View: 104)

giuse4CN 6703: XIN THÁNH CẢ GIUSE TRỢ GIÚP (5)

1. Xin Thánh Cả giúp con đổi công việc bớt nguy hiểm hơn

Khi tôi còn làm việc cho chính quyền tiểu bang California, tôi thi lên cấp và được thăng chức làm auditor của sở của tôi. Đó là chức vụ kiểm toán viên để đi đến các công ty đã mua bảo hiểm của sở tôi để khám xét sổ sách của họ. 

Sở của tôi có nhiệm vụ phải đền bù tiền bạc và các dịch vụ y tế cho các công nhân của những công ty đã mua bảo hiểm của chúng tôi. Nếu các công nhân bị thương hay bị chết trong lúc đang làm việc thì công ty của tôi phải đền bù cho họ và gia đình họ.

Công việc này đã khiến cho tôi phải lái xe hàng ngày trên các xa lộ bận rộn của vùng miền Nam California và phái lái xe đi rất xa. Các xa lộ ở vùng Los Angeles và Orange County thì luôn bận rộn và kẹt xe.

Tôi làm công việc này từ năm 1993 đển năm 1999 thì tôi xin đổi việc. Tôi muốn xin về làm việc tại văn phòng để tránh việc lái xe suốt ngày trên xa lộ vi việc ấy rất là nguy hiểm.

Vì để có thể xin đổi nghề cách dễ dàng, tôi bèn cầu nguyện xin Thánh Gia giúp tôi có việc làm trong sở để không lái xe nữa. Thế là tôi bắt đầu đi lễ hàng ngày vào lúc 12:00 giờ trưa tại nhà thờ ở vùng Orange. Tôi dùng giờ ăn trưa để đi tham dự Thánh Lễ. Rồi tôi chăm chỉ làm tuần Cửu Nhật Kính Thánh Giuse để xin Ngài cứu giúp tôi.

Tôi xin Thánh Giuse sắp xếp giúp cho tôi có công việc làm ở trong sở để tránh bớt sự nguy hiểm khi phải lái xe hàng ngày trên xa lộ. Tôi cũng khấn xin Ngài thương các con tôi mà cho tôi được làm trong sở để còn sống sót mà lo chăm sóc cho các con nhỏ của tôi.

Cuối cùng thì tôi đã được về làm việc trong sở với chức vụ là Claims Ạdjuster cho đến khi tôi về hưu.

Con tạ ơn Chúa muôn đời. Con tạ ơn Đức Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse đã cứu giúp con trong những lúc đi đường xa nguy hiểm mà không gặp tai nạn. Amen. 

2. Đi hành hương Đền Thánh Giuse ở Montreal, Canada và Đền Thánh Giuse ở New Mexico, Hoa Kỳ

Rồi tôi đi hành hương đến thành phố Montreal, nước Canada để thăm viếng Đền Thánh Giuse tại nơi linh thiêng ấy. Tôi đã thấy hàng trăm xe lăn và gậy mà những người hành hương được chữa lành nên họ để lại để làm chứng tích cho sự chữa lành của Thánh Cả Giuse. Thật là nơi quá linh thiêng.

Sau đó tôi cũng đi đến tiểu bang New Mexico với gia đình người bạn. Nơi đó có cầu thang Thánh mà Thánh Giuse đã chính tay đóng cầu thang gồm 33 bực thang này, đúng theo tuổi của Chúa Giêsu.

Cầu thang ấy là bằng chứng cho thấy là Thánh Giuse luôn lắng nghe lời cầu xin của các con cái Ngài nên Ngài hiện ra để đóng cầu thang này mà không dùng đinh đóng vào gỗ.

Tại nơi linh thiêng ấy, tôi đã mua một bản kinh tiếng Anh và dịch ra tiếng Việt để xin Thánh Giuse cứu giúp.

Sau đây là kinh Thánh Giuse mà tôi đã dịch ra cách đây hơn 25 năm qua. Người bạn của tôi là cô Oanh đã in ra và phát cho mọi người cách miễn phí từ dạo ấy đến nay.

Tôi thấy kinh này đã được post rất nhiều nơi ở trên Google:


3. Kinh Thánh Giuse Bảo Trợ Những Vụ Khó Khăn


“Những ai đọc lời kinh này, hoặc nghe, hoặc mang lời kinh này trong người thì sẽ không bao giờ bị chết bất thình lình. Họ không bị chết chìm, hay uống nhằm thuốc độc cũng không bị hại."

"Họ sẽ không bị rơi vào tay của kẻ thù, hay bị chết phỏng vì lửa. Nếu đi đánh trận thì họ cũng không bị chiến bại. Xin hãy phổ biến cho mọi người biết đến kinh này. Lời kinh này được tìm thấy vào năm 50, tức là cách nay gần 2 ngàn năm theo dương lịch."

Imprimatur: Most Rev. George W. Ahr - Bishop of Trenton


Lạy Cha Thánh Giuse! Sự bảo vệ của Cha thật lớn lao, mạnh mẽ, và mau lẹ trước Tòa Chúa. Con xin đặt nơi Cha tất cả mọi nhu cầu và ước vọng của con.


Lạy Cha thánh Giuse! Xin cứu giúp con bằng lời cầu bầu mạnh thế của Cha. Xin Cha cầu bầu với Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kitô, Chúa chúng con để Ngài ban cho chúng con những ơn lành thiêng liêng.


Con xin những ơn sau đây... (kể ra các ơn muốn xin)


Và đặt mọi lời cầu ấy dưới quyền năng Thiên Đàng của Cha. Con xin tạ ơn Cha là Cha hiền của các người cha.


Lạy Cha Thánh Giuse! Con không ngừng suy niệm về Cha và Chúa Giêsu đang ngủ trong tay Cha. Con không dám quấy rầy Ngài khi Ngài ở gần bên trái tim Cha. Xin Cha ôm ấp Ngài với tên của con và hôn lên trán Ngài thay cho con.

Xin Cha hãy cầu xin Ngài ban lại nụ hôn cho con, khi con thở hơi cuối cùng. Amen.

Lạy Cha Thánh Giuse! Quan thầy của kẻ hấp hối, xin cầu cho chúng con. Amen.

Kim Hà, 21/3/2024