Monday, April 22, 20245:35 PM(View: 27)
Nguồn: Internet Thánh Gioan John Vianney và quyền năng của Áo Đức Bà Mầu Nâu.
Monday, April 22, 20245:32 PM(View: 33)
Năm 2004, tôi đã dịch và viết nhiều sách trong năm này. Một trong những tác phẩm mà tôi đã dịch và sưu tầm có tên là 50 Tuần Cửu Nhật Gõ Cửa Thiên Đàng. Sau đây là bản dịch mà tôi đã cố gắng dịch thuật, bản chính ở phía dưới bằng tiếng Anh là từ Cố LM Don Dolindo Ruotolo. Ngài là một nhà thần bí người Ý. Những lời cầu này là do Chúa Giêsu ban cho Cố LM...
Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 64)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 52)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 41)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 51)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 48)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 51)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 43)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.
Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 64)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.

Giáo Hội Hiện Thế: Thời Khoảng 21-24/3/2024

Sunday, March 24, 20244:22 PM(View: 40)

28-2ssGiáo Hội Hiện Thế: Thời Khoảng 21-24/3/2024.

Trọng kính Cộng đồng Dân Chúa,

Được mấy tạm lắng dịu một chút hai chiến nạn ở Ukraine và Gaza,
chúng ta lại thấy cuộc chiến lại bùng phát dữ dội hơn trước nữa:

Trước hết là ở Dải Gaza:

Bộ trưởng Israel tuyên bố tấn công Rafah bất chấp rạn nứt với Mỹ
Israel: Dù rạn nứt với Mỹ vẫn quyết giành Rafah
Giọt nước tràn ly khiến Mỹ mất kiên nhẫn với Israel
Bom khói, máy ủi quân sự Israel tấn công bệnh viện al-Amal ở Gaza

Sau nữa là ở Ukraine:
Ukraine phát cảnh báo đỏ: Hàng loạt UAV và Tu-95MS Nga tập kích ồ ạt
Nga nêu lý do tập kích dồn dập Ukraine trong tuần qua
Có phải Nga đang trả đũa Ukraine vì quấy phá đợt bầu cử?
Nga đánh lưới điện Ukraine để trả đũa việc lãnh thổ bị tấn công

Nga tuyên bố thực hiện gần 50 cuộc tấn công để đáp trả Ukraine Và cả ở Nga

Trong khi đại cường Nga đang tấn công khủng bố Ukraine thì chính Nga lại bị tấn công khủng bố ngay trong lòng Nước Nga bởi IS:

IS công bố video tấn công nhà hát Nga
IS - bóng ma ám ảnh nước Nga
Chân dung nhóm khủng bố nhận tấn công nhà hát Nga
Vụ thảm sát nhà hát Nga diễn ra thế nào
Cảnh tang thương tại hiện trường vụ khủng bố nhà hát Nga
Nạn nhân vụ xả súng ở nhà hát Nga 'giẫm lên nhau chạy trốn'
Hiện trường vụ khủng bố nhà hát ngoại ô Moskva
Người chết trong vụ khủng bố nhà hát Nga tăng lên 143
Hình ảnh bên trong nhà hát Nga bị khủng bố, nạn nhân sống sót nhờ giả chết

Một con người đầy tham vọng chính trị mà cũng không biết lúc nào mình thắng được đất nước bị mình xâm lược,lại còn không thể bảo vệ an ninh cho dân chúng của mình thì làm bá chủ cái gì được, theo trần gian thì chỉ là ngạo mạn ngông cuồng!?

Dù sao đó cũng là một dấu chỉ thời đại cho thấy con người chỉ múa may quay cuồng trước Đấng Quan phòng thần linh làm chủ mọi sự.

Đó là lý do Đức Kitô Thiên Sai Cứu Độ đã nguyện xin với Cha của Người rằng: "Xin tha cho họ vì họ lầm không biết việc mình làm" (Lc 23:34).

Việc thế giới nói chung, nhất là bên Tây phương, Liên Âu và Nato, vốn chống cuộc tấn công xâm lược "khủng bố" của Nga vào Ukraine,cũng thông cảm với Nga và lên án vụ tấn công khủng bố kinh hoàng được IS công khai tự nhận, cho thấy dấu hiệu tích cực của một tia hy vọng hòa bình!

Thế nhưng, rất tiếc, vì vốn sẵn máu "khủng bố" như thành phần khủng bố mình, Nga vẫn tiếp tục phủ nhận sự thật được IS tự nhận mà đổ cho Ukraine.Chính vì "thế gian yêu tối tăm hơn ánh sáng" (Gioan 3:18) như thế mà hận thù càng sâu đậm, chiến tranh càng dữ dội, chết chóc càng tang thương hơn nữa.

Tuy nhiên, chính những gì con người không làm được là công lý và hòa bình thì Đấng Quan Phòng thần linh vẫn có thể, như Ngài đã biến thập giá thành Thánh Giá vậy.

Vụ tấn công ở Nga : Quốc tế lên án hành động « khủng bố »
Nga đã phớt lờ thông tin tình báo về khủng bố do Mỹ chia sẻ?
Ông Zelensky: Nga muốn đổ lỗi cho Ukraine về vụ khủng bố nhà hát

Tin tức quốc tế 24-3: Ông Zelensky tố Nga tìm cách đổ lỗi; Nga nói ông Zelensky 'điên rồ'

Lãnh đạo truyền thông Nga: IS không chủ mưu vụ xả súng khủng bố...

Khủng bố tại Nga: Putin ''đổ lỗi'' cho Kiev, phớt lờ việc Daech nhận trách nhiệm
Tổng thống Putin thề sẽ trừng phạt những kẻ đứng sau vụ thảm sát nhà hát

Với tâm tình Thương Xót của Chúa Kitô Vượt Qua, và với tất cả lòng tin tưởng vào Vị Thiên Chúa chân thật duy nhất là chủ tể mọi sự,
chúng ta tiếp tục theo dõi tình hình Giáo Hội Hiện Thế trong thời khoảng 4 ngày qua ở những đường links kết nối tùy nghi sau đây:

Cao Tấn Tĩnh