Monday, April 22, 20245:35 PM(View: 28)
Nguồn: Internet Thánh Gioan John Vianney và quyền năng của Áo Đức Bà Mầu Nâu.
Monday, April 22, 20245:32 PM(View: 33)
Năm 2004, tôi đã dịch và viết nhiều sách trong năm này. Một trong những tác phẩm mà tôi đã dịch và sưu tầm có tên là 50 Tuần Cửu Nhật Gõ Cửa Thiên Đàng. Sau đây là bản dịch mà tôi đã cố gắng dịch thuật, bản chính ở phía dưới bằng tiếng Anh là từ Cố LM Don Dolindo Ruotolo. Ngài là một nhà thần bí người Ý. Những lời cầu này là do Chúa Giêsu ban cho Cố LM...
Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 64)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 52)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 41)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 51)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 48)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 51)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 43)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.
Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 64)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.

Mỹ: Mẹ lĩnh án tù chung thân vì bỏ con hơn 1 tuổi ở nhà một mình (Dân trí)

Sunday, March 24, 20244:27 PM(View: 35)

banchanMỹ: Mẹ lĩnh án tù chung thân vì bỏ con hơn 1 tuổi ở nhà một mình

(Dân trí) - Một người phụ nữ ở bang Ohio (Mỹ) bị kết án chung thân sau khi bỏ con gái hơn 1 tuổi ở nhà một mình để đi du lịch 10 ngày và khiến cô bé tử vong.

Mỹ: Mẹ lĩnh án tù chung thân vì bỏ con hơn 1 tuổi ở nhà một mình 

Các công tố viên ở Cleveland, bang Ohio, Mỹ cho biết, Kristel Candelario, 32 tuổi, bị kết án chung thân không ân xá vì tội giết người.

Theo bản cáo trạng, Candelario đã để con gái Jailyn 16 tháng tuổi của mình trong cũi cùng với một vài hộp sữa ở nhà một mình suốt 10 ngày để đi du lịch hồi tháng 6 năm ngoái.

Khi trở về nhà hôm 16/6/2023, người phụ nữ phát hiện con gái của mình đã tử vong. Candelario đã gọi tới đường dây 911 để nhờ sự giúp đỡ, nhưng trước đó, để che giấu tội ác của mình, Candelario đã thay quần áo mới cho Jailyn.

Tuy nhiên, điều đó cũng không thể che giấu được tội ác của người mẹ này. Anna Faraglia, một trợ lý công tố viên cho hay, cô bé Jaylin được phát hiện đã tử vong trên tấm nệm đã ướt sũng nước tiểu và phân.

Hàng xóm cho biết, họ đã nghe thấy tiếng khóc của cô bé nhiều ngày trước đó. Camera của một người hàng xóm đã ghi lại được tiếng khóc thường xuyên của cô bé, trong đó có tiếng khóc lúc 1h sáng, khoảng 2 ngày sau khi mẹ cô bé rời đi.

"Cô bé đã phải trải qua sự đau đớn, hoảng sợ không chỉ vài giờ, vài ngày mà thậm chí hơn một tuần. Cảm giác bị bỏ rơi trong nhiều ngày liên tục, cùng với nỗi đau vì đói và khát cùng cực là một loại đau khổ mà tôi không nghĩ bất kỳ ai trong chúng ta có thể hiểu hết được", nhà nghiên cứu bệnh học pháp y Elizabeth Mooney nói tại phòng xử án.

Ketty Torres, mẹ của Candelario, đã xin giảm án cho cô. Họ nói rằng Candelario mắc chứng trầm cảm và tình hình trở nên nghiêm trọng hơn khi cô ngừng dùng thuốc, khiến cô không thể đưa ra quyết định đúng đắn. Bà Ketty Torres nói, vợ chồng bà không hay biết chuyện gì đã xảy ra với cháu gái Jaylin.

Tuy nhiên, thẩm phán đã ra phán quyết kết án chung thân không ân xá đối với Candelario.

Theo New York Post