Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 2)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 20)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 22)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 18)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.
Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 56)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.
Saturday, April 13, 20248:37 PM(View: 55)
“Thầy đây. Đừng sợ!” Trong tác phẩm “When All Hell Breaks Loose,” tạm dịch, “Khi Tất Cả Đổ Vỡ,” Steven J. Lawson viết, “Có thể bạn đang ở trong một cơn bão. Chúa có mục đích khi dẫn bạn vào đó. Ngài thừa sức bảo vệ bạn qua cơn bão; và Ngài có một kế hoạch, để cuối cùng, dẫn bạn ra khỏi đó. Hãy hướng mắt về Ngài!” Kính thưa Anh Chị em, “Hãy hướng mắt về Ngài!”
Saturday, April 13, 20248:26 PM(View: 54)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Có một câu chuyện kể rằng một vị chỉ huy vào cuối ngày, ông nhìn thấy mặt trời lặn trước khi ông ta có thể chiến thắng nơi chiến trường. Ông ta bèn quỳ xuống cầu nguyện với Đức Mẹ Maria để cầu xin Mẹ ngừng mặt trời lặn trong ngày hôm ấy lại để ông và quân đội của ông có thể chiến thắng. Thế là mặt trời bỗng dưng đứng lại...
Friday, April 12, 20249:28 PM(View: 64)
Nguồn: Spiritdaily.com và Forums of the Virgin Mary Đức Mẹ Maria đã từng can thiệp và thay đổi tình hình thế giới và tình hình giáo hội trong 500 năm trở lại đây. Thế giới luôn chiến đấu để chống nạn đói khát và bịnh tật. Những người Hồi Giáo đã chiếm đóng nước Tây Ban Nha trong nhiều thế kỷ. Họ cũng đã từng kiểm soát vùng Đất Thánh.
Friday, April 12, 20249:57 AM(View: 53)
Nguồn: Spiritdaily.com Những nơi trú ẩn ở đâu khi có cơn thử thách lớn? Đâu là những nơi trú ẩn dành cho những người còn sống sót? Sẽ có một cuộc thanh tẩy rất lớn để thanh lọc thế giới này. Nhân loại đã rời xa Thiên Chúa và đã xúc phạm nặng nề đến Ngài. Vậy các tín hữu của Chúa sẽ ra sao? Liệu họ có phải chịu sự thống khổ như những người khác không?
Thursday, April 11, 20242:08 PM(View: 54)
Nguồn: Spiritdaily.com Thị Nhân Estela Ruiz kể tiếp về các thông điệp mà Đức Mẹ Maria ban cho bà...

NỖI ĐAU THỨ 5: Môn đệ hạ xác Chúa Giêsu xuống

Tuesday, March 26, 20248:19 PM(View: 22)

7-8ssNỖI ĐAU THỨ 5: Môn đệ hạ xác Chúa Giêsu xuống

Nguyện xin Chúa tươi nét mặt nhìn đến bạn và gia đình luôn mãi nhé. Bạn thân mến, nếu bạn đang theo dõi tin tức thế giới thì bạn không thể nào tránh khỏi những hình ảnh kinh hoàng về 2 cuộc chiến Nga-Ukraina và Israel—Hamas đang gây ra bao nhiêu đau thương tang tóc cho hàng triệu người. Ở đâu có chiến tranh thì ở đó cho chết chóc tang thương. Hình ảnh tang thương nhất là khi bạn nhìn thấy người mẹ khóc than ôm thi thể con mình máu me đầm đìa.


Trên đỉnh đồi Canvê cũng vậy, bạn cũng thấy được cảnh tang thương này. Cả cuộc đời của Mẹ Maria, Mẹ luôn theo sát Đức Giêsu con yêu dấu của Mẹ. Khi Mẹ ôm xác con mình dưới chân thập tự bạn thấy rõ được sự kết hiệp mật thiết giữa hai cuộc đời trong cùng một sứ vụ là cứu chuộc nhân loại. Mọi niềm vui, nỗi buồn, thành công hay thất bại của Con cũng là của Mẹ. Mọi đau thương của Con, Mẹ đều ôm trọn vào tim, để rồi suy đi nghĩ lại trong lòng. Vậy mỗi khi gặp khó khăn, mây mù giăng lối, bạn hãy ngước nhìn lên Mẹ khi xưa và sẵn lòng đón nhận mọi nghịch cảnh xảy đến trong đời, ngõ hầu mọi sự đều sinh ích cho người có lòng yêu mến Chúa.


NỖI ĐAU THỨ 5: Môn đệ hạ xác Chúa Giêsu xuống—Thân xác và gương mặt xinh đẹp của Giêsu giờ đây chỉ còn là một cái xác bất động, nhuốc nha đầy máu me và đờm rãi. Mẹ ôm xác con mà lòng đau quặn thắt. Giêsu đã hoàn tất lễ dâng của Ngài lên Chúa Cha. Nhưng Mẹ, Mẹ vẫn tiếp tục lộ trình đau thương để củng cố niềm tin và niềm hy vọng vào sự phục sinh cho các Tông đồ.


CẦU NGUYỆN: Lạy Mẹ Maria, trinh nữ thương đau, những đau khổ thử thách trong cuộc đời dễ làm con mất niềm hy vọng, xin Mẹ luôn ở bên nâng đỡ, gia tăng niềm tin và hy vọng cho con.


Kính mừng Maria…


Chúng con cậy vì Danh Chúa Nhân Từ, xin cho… (các linh hồn đang đau khổ trong luyện ngục) được lên chốn nghỉ ngơi…


Lạy Mẹ Maria, Mẹ của lòng nhân từ và lòng thương xót, xin cầu bầu cho chúng con và toàn thế giới. (Đọc 3 lần)

MẸ ĐỨNG ĐÓ - Sáng Tác: Lm. Kim Long. Ca Sỹ: Phi Nguyễn - Mai Thiên Vân


Cha Vương