Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 20)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 22)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 18)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.
Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 56)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.
Saturday, April 13, 20248:37 PM(View: 55)
“Thầy đây. Đừng sợ!” Trong tác phẩm “When All Hell Breaks Loose,” tạm dịch, “Khi Tất Cả Đổ Vỡ,” Steven J. Lawson viết, “Có thể bạn đang ở trong một cơn bão. Chúa có mục đích khi dẫn bạn vào đó. Ngài thừa sức bảo vệ bạn qua cơn bão; và Ngài có một kế hoạch, để cuối cùng, dẫn bạn ra khỏi đó. Hãy hướng mắt về Ngài!” Kính thưa Anh Chị em, “Hãy hướng mắt về Ngài!”
Saturday, April 13, 20248:26 PM(View: 54)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Có một câu chuyện kể rằng một vị chỉ huy vào cuối ngày, ông nhìn thấy mặt trời lặn trước khi ông ta có thể chiến thắng nơi chiến trường. Ông ta bèn quỳ xuống cầu nguyện với Đức Mẹ Maria để cầu xin Mẹ ngừng mặt trời lặn trong ngày hôm ấy lại để ông và quân đội của ông có thể chiến thắng. Thế là mặt trời bỗng dưng đứng lại...
Friday, April 12, 20249:28 PM(View: 64)
Nguồn: Spiritdaily.com và Forums of the Virgin Mary Đức Mẹ Maria đã từng can thiệp và thay đổi tình hình thế giới và tình hình giáo hội trong 500 năm trở lại đây. Thế giới luôn chiến đấu để chống nạn đói khát và bịnh tật. Những người Hồi Giáo đã chiếm đóng nước Tây Ban Nha trong nhiều thế kỷ. Họ cũng đã từng kiểm soát vùng Đất Thánh.
Friday, April 12, 20249:57 AM(View: 53)
Nguồn: Spiritdaily.com Những nơi trú ẩn ở đâu khi có cơn thử thách lớn? Đâu là những nơi trú ẩn dành cho những người còn sống sót? Sẽ có một cuộc thanh tẩy rất lớn để thanh lọc thế giới này. Nhân loại đã rời xa Thiên Chúa và đã xúc phạm nặng nề đến Ngài. Vậy các tín hữu của Chúa sẽ ra sao? Liệu họ có phải chịu sự thống khổ như những người khác không?
Thursday, April 11, 20242:08 PM(View: 54)
Nguồn: Spiritdaily.com Thị Nhân Estela Ruiz kể tiếp về các thông điệp mà Đức Mẹ Maria ban cho bà...
Thursday, April 11, 20241:43 PM(View: 56)
Nguồn: Spiritdaily.com Thị Nhân Estela Ruiz đang cư ngụ tại miền Nam của thành phố Phoenix, tiểu bang Arizona và đã bắt đầu nghe và nhìn thấy Đức Mẹ vào năm 1988.

Một khi Đức Ki-tô đã sống lại từ cõi chết, thì không bao giờ Người chết nữa

Saturday, March 30, 20248:49 PM(View: 39)

6-5bMột khi Đức Ki-tô đã sống lại từ cõi chết, thì không bao giờ Người chết nữa

Một khi Đức Ki-tô đã sống lại từ cõi chết, thì không bao giờ Người chết nữa, cái chết chẳng còn quyền chi đối với Người. (Rôma 6:8-9)


Chúc bạn ngày thứ 7 trong Tam Nhật Thánh tràn đầy niềm hy vọng vào sự sống lại vinh hiển. Mình sẽ tiếp tục cầu nguyện cho bạn và gia quyến trong những ngày đại lễ này nhé.

TIN MỪNG: Nếu chúng ta đã cùng chết với Đức Ki-tô, chúng ta cũng sẽ cùng sống với Người : đó là niềm tin của chúng ta. Thật vậy, chúng ta biết rằng : một khi Đức Ki-tô đã sống lại từ cõi chết, thì không bao giờ Người chết nữa, cái chết chẳng còn quyền chi đối với Người. (Rôma 6:8-9)


SUY NIỆM: Hôm nay mời bạn suy niệm về một đề tài mà ít người bàn tới đó là sự CHẾT. Có hai cái chết: cái chết của thể xác và cái chết của linh hồn.

Về thể xác, ai cũng phải chết. Đó là điều tự nhiên. Như lời Thánh Lôrensô Gúttiniăng nói: “Hãy nhớ rằng nhất định chúng ta sẽ chết.”


Còn về linh hồn, chết là một sự giằng co day dứt. Nó là hậu quả của sự lựa chọn trong cuộc sống của mình.


Đức Giáo Hoàng Biển Đức đã từng viết:

“Sự day dứt của cái chết bị dập tắt trong Chúa Kitô.”


Nếu Bạn chết “với Đức Ki-tô, chúng ta cũng sẽ cùng sống với Người”.


Bởi vì “một khi Đức Ki-tô đã sống lại từ cõi chết, thì không bao giờ Người chết nữa, cái chết chẳng còn quyền chi đối với Người.” “Thật vậy, ai gieo giống nào thì sẽ gặt giống ấy. Ai theo tính xác thịt mà gieo điều xấu, thì sẽ gặt được hậu quả của tính xác thịt là sự hư nát. Còn ai theo Thần Khí mà gieo điều tốt, thì sẽ gặt được kết quả của Thần Khí là sự sống đời đời. (Galát 6:7-8)


Bạn đang gieo gì vậy? Mầm mống của sự chết hay sự sống?


Trên đời này đã có ai chết thay cho bạn chưa?


Vậy Bạn hãy sống chết với chúa nhé để được sống muôn đời.


LẮNG NGHE: Chúa yêu thích điều công minh chính trực, tình thương CHÚA chan hòa mặt đất. (Tv 33:5)


THỰC HÀNH: Hiện giờ còn sống bạn luôn nhớ rằng một ngày kia bạn sẽ chết. Vậy bạn hãy làm ngay những gì bạn có thể làm được đi, hãy tha thứ, hãy thay đổi, hãy hồi tâm, hãy trở về, hãy sống tốt đẹp hơn, hãy yêu thương nhiều và ghét ít... Đừng để một khi đã chết rồi bạn không còn ước mong làm gì thêm được nữa đâu.


Nguyện xin niềm vui và tình yêu của Đức kitô phục sinh ở với bạn và gia đình luôn mãi nhé. ALLELUIA!!!


CHÚA ĐÃ CHẾT VÌ YÊU - Nguyễn Hồng Ân | Thánh Ca Mùa Chay Hay Nhất Hiện Nay (Official Music Video)


Cha Vương