Monday, April 22, 20245:35 PM(View: 28)
Nguồn: Internet Thánh Gioan John Vianney và quyền năng của Áo Đức Bà Mầu Nâu.
Monday, April 22, 20245:32 PM(View: 33)
Năm 2004, tôi đã dịch và viết nhiều sách trong năm này. Một trong những tác phẩm mà tôi đã dịch và sưu tầm có tên là 50 Tuần Cửu Nhật Gõ Cửa Thiên Đàng. Sau đây là bản dịch mà tôi đã cố gắng dịch thuật, bản chính ở phía dưới bằng tiếng Anh là từ Cố LM Don Dolindo Ruotolo. Ngài là một nhà thần bí người Ý. Những lời cầu này là do Chúa Giêsu ban cho Cố LM...
Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 64)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 52)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 41)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 51)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 48)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 51)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 43)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.
Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 64)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.

CN 6717: LỜI KHUYÊN CỦA THỊ NHÂN VICKA (1)

Monday, April 1, 20248:25 PM(View: 95)

VickaprayingCN 6717: LỜI KHUYÊN CỦA THỊ NHÂN VICKA (1)

Nguồn: Mysticpost

Cô thị nhân Vicka của làng Medjugorje nói rằng có nhiều người cầu nguyện không đúng cách. Thị Nhân Vicka được mọi người trên thế giới yêu thích vì cô luôn có tâm tình tích cực và thân thiện. Có luôn mỉm cười với các khách hành hương và không bao giờ tỏ ra tức giận, thờ ơ hay lạnh lùng.

Cô Vicka đem niềm vui đến cho những ai đã từng gặp gỡ cô. Có một điều lạ lùng là cô Vicka bị nhiều bịnh tật trong nhiều năm nay. Cô chịu nhiều đau khổ vì thể xác luôn đau đớn. Mặc dù bị bịnh nhiều nhưng cô Vicka luôn chào mừng các khách hành hương với nụ cười tươi sáng. Nụ cười rực rõ dường như được Thiên Đàng ban cho cô.

Cô Vicka là người thân thiện và tốt lành, vì thế chúng ta cần lắng nghe những lời mà cô ấy nói về việc cầu nguyện và chịu nỗi thống khổ.

Sau đây là những lời mà cô Vicka nói:

“Có nhiều lần, khi chúng ta gặp phải thánh giá, đó là sự khó khăn thì chúng ta có thể dâng lên Chúa. Chúng ta đừng cầu nguyện như sau:

"Lạy Chúa, xin Chúa lấy cây thánh giá ra khỏi đôi vai của con vì nó nặng nề quá. Con không vác nổi nữa. Tại sao Chúa lại ban cho con cây thánh giá này mà Chúa không ban cho những người khác ạ?"

Đó không phải là cách cầu nguyện đúng đắn. Đức Mẹ bảo rằng:

"Các con hãy cầu nguyện như sau:

"Lạy Chúa, con cảm tạ Chúa về cây thánh giá này. Con cảm tạ Chúa đã ban món quà lớn lao này cho con."

“Vì chỉ có một số ít người hiểu được giá trị của cây thánh giá và giá trị lớn lao của nó và họ dâng lời cảm tạ Chúa Giêsu. Chúng ta có thể học được nhiều điều qua món quà thánh giá. Lúc này chúng ta phải hiểu trong thâm tâm rằng Chúa Giêsu rất thương yêu chúng ta. Vì thế chúng ta nên đi bên cạnh Chúa với tình yêu lớn mạnh. Chúng ta nên cố gắng hiệp thông với Ngài trong Cuộc Khổ Nạn của Ngài."

"Thiên Đàng mong rằng chúng ta cần phải hy sinh. Vậy hãy cùng đi đàng thánh giá với Chúa. Khi mùa Phục Sinh đến thì Chúa sống lại và chúng ta sẽ cùng sống lại với Chúa Giêsu. Lúc ấy chúng ta được tự do và được giải thoát khỏi chính mình và khỏi mọi điều dính bén. Đó là một điều đẹp đẽ vì chúng ta sẽ có thể sống với tình yêu của Chúa và cuộc Phục Sinh của Ngài."

“Mỗi một cây thánh giá đều có một lý do. Chúa không bao giờ gửi thánh giá đến mà không có ý nghĩa nào đi kèm theo đó. Chính Ngài biết rằng lúc nào thì Ngài sẽ cất đi cây thánh giá đó. Trong những lúc chịu đau khổ, chúng ta hãy cảm tạ Chúa Giêsu về món quà ấy. Hãy thưa với Chúa rằng:

‘Lạy Chúa Giêsu, nếu Chúa còn món quà nào khác thì con xin sẵn sàng. Lúc này đây, con xin Chúa ban cho con sức mạnh của Chúa. Như thế thì con sẽ có thêm can đảm để vác thánh giá của con và cùng đồng hành với Chúa."

“Tôi nhớ rằng Đức Mẹ đã từng nói với tôi về sự đau khổ như sau:

‘Nếu con hiểu được giá trị lớn lao của sự đau khổ!"

Đó là một điều vĩ đại. Tất cả còn tuỳ thuộc nơi chúng ta vì sau đó chúng ta có thể sẵn sàng chịu đau khổ hay không?

LỜI CẦU NGUYỆN KHI GẶP KHÓ KHĂN

Lạy Chúa của tình yêu và lòng thương xót, xin Chúa giúp đỡ con trong lúc con đang gặp thử thách và lo âu. Xin Chúa làm nhẹ bớt những gánh nặng của con. Xin Chúa củng cố đức tin của con, gia tăng lòng tín thác và tin tưởng của con đối với sự chăm sóc, quan phòng và lòng trắc ẩn của Chúa.

Lạy Chúa, xin ban cho con ơn cam đảm cần thiết để con đối phó với những sự khó khăn trước mặt con, vì con biết rằng với sự trợ giúp của Chúa thì các phép lạ xuất hiện và cuộc sống con được tái tạo. Amen.

Lạy Chúa, con xin Chúa ban những ơn chữa lành cho con. Xin Chúa bao bọc con với sự an ủi thánh thiện của Chúa. Xin ban cho con sức khỏe tâm trí và thể xác. Xin ban cho con một trái tim đầy ơn trông cậy và bình an. Amen.

Lạy Chúa Giêsu dịu hiền, chúng con nài xin những ơn lành để yêu mến Chúa hàng ngày và yêu mến Chúa luôn mãi. Amen.

Nguồn: Prayers from the Catholic Church

Kim Hà, 1/4/2024