Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 34)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.
Saturday, April 13, 20248:37 PM(View: 33)
“Thầy đây. Đừng sợ!” Trong tác phẩm “When All Hell Breaks Loose,” tạm dịch, “Khi Tất Cả Đổ Vỡ,” Steven J. Lawson viết, “Có thể bạn đang ở trong một cơn bão. Chúa có mục đích khi dẫn bạn vào đó. Ngài thừa sức bảo vệ bạn qua cơn bão; và Ngài có một kế hoạch, để cuối cùng, dẫn bạn ra khỏi đó. Hãy hướng mắt về Ngài!” Kính thưa Anh Chị em, “Hãy hướng mắt về Ngài!”
Saturday, April 13, 20248:26 PM(View: 32)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Có một câu chuyện kể rằng một vị chỉ huy vào cuối ngày, ông nhìn thấy mặt trời lặn trước khi ông ta có thể chiến thắng nơi chiến trường. Ông ta bèn quỳ xuống cầu nguyện với Đức Mẹ Maria để cầu xin Mẹ ngừng mặt trời lặn trong ngày hôm ấy lại để ông và quân đội của ông có thể chiến thắng. Thế là mặt trời bỗng dưng đứng lại...
Friday, April 12, 20249:28 PM(View: 50)
Nguồn: Spiritdaily.com và Forums of the Virgin Mary Đức Mẹ Maria đã từng can thiệp và thay đổi tình hình thế giới và tình hình giáo hội trong 500 năm trở lại đây. Thế giới luôn chiến đấu để chống nạn đói khát và bịnh tật. Những người Hồi Giáo đã chiếm đóng nước Tây Ban Nha trong nhiều thế kỷ. Họ cũng đã từng kiểm soát vùng Đất Thánh.
Friday, April 12, 20249:57 AM(View: 44)
Nguồn: Spiritdaily.com Những nơi trú ẩn ở đâu khi có cơn thử thách lớn? Đâu là những nơi trú ẩn dành cho những người còn sống sót? Sẽ có một cuộc thanh tẩy rất lớn để thanh lọc thế giới này. Nhân loại đã rời xa Thiên Chúa và đã xúc phạm nặng nề đến Ngài. Vậy các tín hữu của Chúa sẽ ra sao? Liệu họ có phải chịu sự thống khổ như những người khác không?
Thursday, April 11, 20242:08 PM(View: 49)
Nguồn: Spiritdaily.com Thị Nhân Estela Ruiz kể tiếp về các thông điệp mà Đức Mẹ Maria ban cho bà...
Thursday, April 11, 20241:43 PM(View: 49)
Nguồn: Spiritdaily.com Thị Nhân Estela Ruiz đang cư ngụ tại miền Nam của thành phố Phoenix, tiểu bang Arizona và đã bắt đầu nghe và nhìn thấy Đức Mẹ vào năm 1988.
Wednesday, April 10, 20245:05 PM(View: 41)
Nguồn: Mysticpost Thánh Phanxico de Sales đã nói về chương 12 trong Sách Khải Huyền rằng sẽ có một cuộc bách hại của kẻ Phản Kito. Ngài cũng nói rằng: “Giáo Hội sẽ được nuôi dưỡng và bảo toàn ở giữa các sa mạc và trong sự thinh lặng."
Wednesday, April 10, 20244:25 PM(View: 43)
Nguồn: Mysticpost Chúa đã ban cho thầy Phó Tế John Martinez, một cư dân của tiểu bang Texas, Hoa Kỳ với những cảm nghiệm thần bí. Theo lời kể của vị phó tế thì cũng giống như những nhà thần bí khác, ngài không cho rằng nơi trú ẩn là một nơi chốn mà là một chỗ dựa tinh thần cho những tín hữu ngoan đạo của Chúa và luôn tuân theo các chương trình...
Wednesday, April 10, 20243:29 PM(View: 45)
Sau đây là cảm nghiệm của một thanh niên: Con vừa trở về nhà ở California được gần 2 tháng nay. Đã 8 năm qua, con đi làm xa ở tận tiểu bang Florida. Con có những cảm nghiệm mà dường như Chúa đã báo trước và sắp xếp mọi sự cho con.

CN 6718: THỊ NHÂN VICKA: HÃY XIN VÂNG (2)

Monday, April 1, 20248:48 PM(View: 77)

vicka7CN 6718: THỊ NHÂN VICKA: HÃY XIN VÂNG (2)

Nguồn: Mysticpost

Cô thị nhân Vicka của làng Medjugorje nói thêm rằng:

"Tất cả mọi sự còn tuỳ thuộc lời xin vâng của chúng ta đối với Chúa Giêsu. Thật sự thì chúng ta cần có cả một cuộc đời để học hỏi việc xin vâng và tiến bước. Mỗi buổi sáng khi thức dậy thì chúng ta có thể bắt đầu một ngày mới với Thiên Chúa."

"Đức Mẹ không đòi hỏi chúng ta phải cầu nguyện suốt cả một ngày nhưng Mẹ bảo hãy đặt lời cầu nguyện lên trên hết. Hãy đặt Chúa là Đấng cao trọng nhất, sau đó mới đến việc làm và mọi thứ khác trong cuộc đời của chúng ta. Hãy siêng năng đi thăm những người bịnh tật và hãy làm nhiều điều thiện lành."

“Khi chúng ta làm việc thiện mà không cầu nguyện thì điều ấy không có giá trị. Cũng thế, khi chúng ta cầu nguyện mà không làm điều thiện thì cũng không có giá trị. Những lời cầu nguyện và việc bác ái phải luôn đi song song với nhau. Dần dần thì chúng ta sẽ cố gắng hơn. Xin Chúa chúc lành cho chúng ta. Chúc mọi người đi bình an."

Khi chúng ta biết rằng cô Vicka chịu nhiều đau khổ nhưng cô vẫn phục vụ các khách hành hương khi họ tìm đến thăm cô tại Medjugorje. Như thế thì lời nói của cô có nhiều điều ý nghĩa hơn. Cô Vicka đã thực sự đi đàng thánh giá với Chúa Giêsu hàng ngày. Cô ấy biết niềm vui mà do sự đau khổ đem đến. Cô Vicka có những lời khuyên khôn ngoan. Lời của cô thị nhân Vicka tương tự như lời của Thánh Nữ Faustina:

“Ôi, nếu những linh hồn chịu đau khổ biết rằng Chúa thương yêu họ nhiều như thế nào thì các linh hồn ấy sẽ chết vì vui sướng và hạnh phúc! Sau này rồi chúng ta sẽ hiểu biết về giá trị của sự đau khổ nhưng lúc ấy thì chúng ta sẽ không thể chịu đau khổ được nữa. Thì giờ hôm nay là của chúng ta. Xin Chúa chúc phúc cho tất cả mọi người. Amen."

Kinh Cầu Nguyện Trong Lúc Đau Khổ


Ôi Bánh Hằng Sống, xin giúp con nơi chốn khách đời này, để con được sức mạnh trung thành bước theo những dấu chân của Đấng Cứu Thế.

Lạy Chúa, con không xin Chúa cất con xuống khỏi thập giá, nhưng con xin Chúa ban cho con sức mạnh để con được vững vàng trên con đường ấy.

Lạy Chúa Giêsu, con muốn được giang rộng trên cây Thánh giá như Chúa đã làm.

Con muốn chịu mọi cực hình và đau đớn mà Chúa đã chịu. Con muốn uống cho cạn chén đắng.


Ôi Chúa Giêsu của con, xin ban cho con sức mạnh chịu đựng đau khổ
để con không mang bộ mặt nhăn nhó khi con uống chén đắng.

Xin giúp con làm việc hy sinh của con cho được đẹp lòng Chúa.
Ước gì điều ấy không bị lem luốc bởi tình yêu ích kỷ của con.

Xin tất cả những gì ở trong con,
từ đau buồn đến sức mạnh của con là sự ca ngợi dâng lên Chúa. Amen.

Kim Hà, 1/4/2024