Tuesday, May 28, 20249:00 PM(View: 15)
Nguồn: Spiritdaily.com Nếu các bậc tổ tiên của chúng ta đã từng là kẻ trộm, kẻ sát nhân, kẻ nghiện rượu, kẻ ngoại tình, kẻ thực hành tà thuật thì có thể chúng ta sẽ phải đền tội thay cho họ. Những tội lỗi này được thể hiện trong nhiều...
Tuesday, May 28, 20248:08 PM(View: 15)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Bậc Đáng Kinh Mary thành AGREDA là một trong những nhà thần bí lớn lao nhất của thế kỷ thứ 17. Bà là một nữ tu Dòng Phanxico, nước Tây Ban Nha. Bà được ơn là có nhiều thị kiến Thiên Đàng và nhiều cảm nghiệm thần bí cao trọng.
Monday, May 27, 202411:51 AM(View: 44)
Nguồn: Catholic Saint Of The Day Thánh Philip bị ma quỷ tấn công hàng ngày, nhưng Đức Mẹ Maria luôn trợ giúp ngài thoát khỏi nanh vuốt của ma quỷ. Thánh Philip Neri vốn là một vị linh mục thánh thiện trong thế kỷ thứ 16. Ngài nổi tiếng vì sự thánh thiện của ngài.
Sunday, May 26, 20248:20 PM(View: 39)
Ngày hôm qua, 25/5/2024, một người bạn gái thời Trung Học đã cùng chồng bạn đến thăm gia đình tôi. Cô bạn tôi đang ở tiểu bang Ohio và ở nơi một vùng quê hẻo lánh và yên bình.
Sunday, May 26, 20247:29 PM(View: 39)
Một người trẻ kể càm nghiệm đau buồn của gia đình: Mẹ của tôi qua đời lúc vừa mới 52 tuổi vì bịnh ung thư. Lúc ấy tôi còn nhỏ nên thương tiếc mẹ vô cùng. Tôi nhớ khi ấy dường như mẹ tôi đã chết rồi nhưng khi nghe tiếng tôi khóc và gọi bà thì bà tỉnh dậy. Rồi bà dịu dàng nói
Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 44)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 42)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 57)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 62)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 42)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.

CN 6719: CHÚA CHỮA LÀNH BỊNH UNG THƯ CỦA TÔI (1)

Sunday, April 7, 20245:24 PM(View: 105)

me21CN 6719: CHÚA CHỮA LÀNH BỊNH UNG THƯ CỦA TÔI (1)

https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=195#featuredArticle&gsc.tab=0

Bà Maureen FitzGerald kể cảm nghiệm Chúa chữa lành bịnh ung thư của bà:

Tôi viết bài cảm nghiệm này để làm chứng cho tình yêu và Lòng Thương Xót mà Chúa đã dành cho tôi. Tôi muốn vinh danh Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần. Tôi cảm tạ và vinh danh Mẹ Maria tại làng Medjugorje vì Mẹ đã cầu bầu cho tôi trước Toà Chúa Giêsu để rồi Chúa đã chữa lành hoàn toàn cho bản thân tôi.

Vào tháng 4 năm 2022, tôi đi gặp bác sĩ và biết rằng mình đang bị bịnh ung thư gan. Tôi có rất nhiều cái bướu lớn nhỏ mà không thể đếm hết được. Bịnh ung thư của tôi đã quá nặng nên bác sĩ không còn có thể chữa trị cho tôi được nữa. Bác sĩ bảo rằng tôi chỉ còn có thể sống thêm 3 tháng nữa mà thôi.

Lúc ấy vì quá tuyệt vọng nên chồng tôi và tôi muốn đi hành hương với niềm hy vọng được Chúa chữa lành vì theo tình hình thì tôi không còn hy vọng gì nữa. Vợ chồng tôi vội xin nhóm cầu nguyện Mân Côi, gia đình và bạn bè cầu nguyện cho tôi. Đó là vào ngày Thứ Sáu Tuần Thánh năm 2022.

Tôi đành theo cách chữa hoá trị. Sau khi chữa trị hai lần, cơ thể của tôi phản ứng dữ dội, đến nỗi tôi phải vào nhà thương nhiều lần vào tháng 6 và tháng 7. Lúc đó tôi tưởng mình gần chết. Đến tháng 7 năm 2022, bác sĩ khám xương sống cho tôi và nói rằng không còn hy vọng sống được nữa rồi.

Tôi nói với bịnh viện rằng tôi có một Đấng Chữa Lành Thánh Thiện đang chăm sóc cho tôi. Các bác sĩ khuyên chồng tôi là hãy cho tôi vào viện dưỡng lão và ghi danh chờ chết ở hospice. Khi tôi rời nhà thương vào tháng 7 thì tôi về nhà. Tôi không thể bước đi được nữa nên phải dùng hai cây gậy. Các hệ thần kinh của tôi bị hư hoại nhiều. Tim tôi cũng bị hư hại. Tôi còn bị mù ở mắt bên phải.

Chúng tôi liên tục cầu nguyện hàng ngày bằng chuỗi kinh Lòng Thương Xót và chuỗi kinh Mân Côi. Lúc ấy có nhiều nhóm cầu nguyện chuỗi Mân Côi tình nguyện cầu cho tôi và gia đình của tôi. Các nhóm ở nước Mỹ, nước Phi Luật Tân, nước Anh, nước Ái Nhĩ Lan, và cả những người Công Giáo hầm trú tại Trung Quốc cũng cầu nguyện cho tôi.

Lòng người thật là tốt lành và tuyệt vời. Tôi biết là có một tấm chăn lớn lao của lời cầu nguyện đang bao trùm và làm cho gia đình tôi thêm mạnh mẽ.

Có một nhóm cầu nguyện Mân Côi đã gửi cho tôi lời nguyện Tuần Cửu Nhật Thần Phục Chúa. Thế là tôi cầu nguyện Tuần Cửu Nhật này liên tiếp mà không ngừng nghỉ. Tôi cầu nguyện Tuần Cửu Nhật đến 4 lần trước khi tôi dâng ý của tôi lên cho Thánh Ý và Lòng Thương Xót Chúa.

Vào cuối tháng 8 năm 2022, tôi đi xưng tội. Vị linh mục lắng nghe và đề nghị với tôi rằng tôi đã dành quá nhiều giờ cho việc gặp bác sĩ và chữa trị thì bây giờ tôi nên dành thêm thì giờ hơn với Chúa. Tôi xin ngài lập lại lời khuyên của ngài đến 3 lần. Hai ngày sau đó, người bạn của tôi là bà Julie Rasp hỏi tôi là tôi sẽ làm gì tiếp theo. Tôi bảo rằng tôi không có chương trình gì nữa.

Thế là bà ấy hỏi xem liệu tôi có muốn đi hành hương tới linh địa Medjugorje trong 2 tuần sắp tới không. Trong phái đoàn hành hương sẽ có cha Dan Powell là cha chính xứ của chúng tôi. Cha Powell đã rất tận tâm lo cho tôi về việc rước lễ, xưng tội và xức dầu Thánh.

Thế rồi phái đoàn hành hương của chúng tôi rời nhà vào ngày 12/9/2022 để đến vùng Medjugorje. Lời cầu nguyện của chồng tôi và tôi là cầu xin Đức Mẹ Maria, Nữ Vương Hoà Bình ban cho tôi ơn bình an vì tôi lo lắng nhiều cho các con gái của tôi.

Tôi khẩn xin Đức Mẹ chăm sóc phần hồn cho các con của tôi nếu như Chúa đem tôi về với Ngài. Sau vài ngày, tôi đi một mình đến xưng tội ở Medjugorje. Tôi phải bước đi với hai cây gậy chống. Tôi mong rằng nếu như tôi té ngã thì sẽ có ai đó tử tế, chẳng hạn như một người dân làng hay một khách hành hương nào đó sẽ giúp đỡ cho tôi đứng lên.

Vị linh mục người Ái Nhĩ Làn mà tôi xưng tội đã lắng nghe và bảo tôi hãy đi tìm cha Leon thì ngài sẽ giúp cho tôi. Tôi bèn hỏi ngài rằng:

"Thưa cha, ai là cha Leon và làm cách nào mà con tìm được cha ấy ạ?"

Ngài bảo tôi rằng đừng lo âu vì tôi sẽ tìm được ngài thôi. Sau đó, tôi báo tin cho cha Dan trong nhóm của tôi về tin này. Tôi cũng hỏi cha Dan xem liệu ngài có biết gì về cha Leon không. Cha Dan lấy làm ngạc nhiên vì tôi không biết cha Leon. Thi ra tôi không thể đi lễ nên không gặp cha Leon. Ngày hôm sau thì cha Dan cùng dâng Thánh Lễ với cha Leon. Ngài sẽ nói với cha Leon về chuyện của tôi.

Thế rồi tôi được gặp cha Leon sau khi ngài có cuộc nói chuyện ở ngôi nhà mầu vàng toạ lạc sau nhà thờ St. James. Cha Dan bèn giới thiệu tôi với cha Leon. Chuyện lạ là cha Leon vốn là bác sĩ trước khi ngài làm linh mục. Vì thế mà cha Leon hỏi thăm tôi về bịnh ung thư của tôi. Tôi thưa với ngài rằng:

"Thưa cha, một vị linh mục người Ái Nhĩ Lan đã bảo con là nên đi tìm cha. Ngài còn nói rằng cha sẽ biết cách làm thế nào."

Cha Leon lúc ấy biết rằng chính cha Mike đã gửi tôi đến gặp ngài. Cha Leon hỏi tôi xem liệu tôi có muốn cha đặt tay cầu nguyện cho tôi không?

Tôi trả lời: "Vâng, con muốn ạ."

Khi cha Leon cầu nguyện bằng cách đặt tay ngài trên đầu tôi thì lập tức tôi cảm thấy một luồng hơi nóng từ đầu của tôi chạy dài theo xương sống của tôi.


Tôi nhắm chặt đôi mắt vì biết rằng chính Chúa đang làm việc chữa lành. Tôi bèn cảm tạ Chúa vì mọi sự đang xẩy ra cho tôi. Cha Leon chúc phúc cho tôi và cha con tôi chia tay. Tôi vẫn còn đi với hai cái gậy. Tôi phải dựa vào toà nhà mầu vàng để đợi chồng tôi. Lúc ấy tôi đang mang khẩu trang nhưng tôi bắt đầu ngửi thấy mùi hương hoa hồng thơm quá sức nên tôi phải tháo khẩu trang ra.

Tôi vui sướng ngửi mùi hương thơm nồng nặc. Tôi nhìn chung quanh nhưng không thấy một cái cây nào hay bụi cây nào. Ở đó chỉ toàn là tường và gạch đá mà thôi. Tôi lại đeo khẩu trang vào mặt nhưng hương hoa hồng vẫn còn đó. Tôi bắt đầu khóc và cảm tạ Mẹ Medjugorje vì Mẹ đang cầu bầu với Con Chí Thánh của Mẹ cho tôi được ơn chữa lành.

(Còn tiếp)


Kim Hà, 6/4/2024