Monday, May 27, 202411:51 AM(View: 17)
Nguồn: Catholic Saint Of The Day Thánh Philip bị ma quỷ tấn công hàng ngày, nhưng Đức Mẹ Maria luôn trợ giúp ngài thoát khỏi nanh vuốt của ma quỷ. Thánh Philip Neri vốn là một vị linh mục thánh thiện trong thế kỷ thứ 16. Ngài nổi tiếng vì sự thánh thiện của ngài.
Sunday, May 26, 20248:20 PM(View: 24)
Ngày hôm qua, 25/5/2024, một người bạn gái thời Trung Học đã cùng chồng bạn đến thăm gia đình tôi. Cô bạn tôi đang ở tiểu bang Ohio và ở nơi một vùng quê hẻo lánh và yên bình.
Sunday, May 26, 20247:29 PM(View: 22)
Một người trẻ kể càm nghiệm đau buồn của gia đình: Mẹ của tôi qua đời lúc vừa mới 52 tuổi vì bịnh ung thư. Lúc ấy tôi còn nhỏ nên thương tiếc mẹ vô cùng. Tôi nhớ khi ấy dường như mẹ tôi đã chết rồi nhưng khi nghe tiếng tôi khóc và gọi bà thì bà tỉnh dậy. Rồi bà dịu dàng nói
Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 33)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 33)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 47)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 55)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 38)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.
Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 43)
Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ: "Thưa Đức Ông,
Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 52)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.

CN 6720: CHÚA CHỮA BỊNH UNG THƯ GAN CỦA TÔI (2)

Sunday, April 7, 20246:42 PM(View: 77)

MEYEU4CN 6720: CHÚA CHỮA BỊNH UNG THƯ GAN CỦA TÔI (2)

https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=195#featuredArticle&gsc.tab=0

Bà Maureen FitzGerald kể tiếp về cảm nghiệm Chúa chữa lành bịnh ung thư gan của bà:

Sáng hôm sau, tôi cảm thấy đôi chân tôi mạnh mẽ hơn và đôi chân dường như bớt sưng rồi. Chồng tôi giúp tôi đi đứng. Tôi không cần phải dùng hai cây gậy nữa. Vợ chồng tôi cảm tạ Chúa vì sự chữa lành này. Thế là tôi có thể tự đi được một mình và tôi cảm thấy rất bình an trong tâm hồn.

Khi vợ chồng tôi về đến nhà ở Mỹ thì tôi lập tức xin hẹn gặp bác sĩ ngay. Vị bác sĩ của tôi bị sốc khi khám bịnh và nhận thấy rằng tôi không còn bị sưng chân. Ông cũng kinh ngạc khi thấy tôi không cần phải bước đi với hai cây gậy nữa.

Ông bèn hỏi lý do tại sao. Tôi kể rằng tôi đã đi hành hương. Tôi tin rằng Chúa đã chữa lành cho tôi qua lời cầu bầu của Đức Mẹ Maria. Bác sĩ xem lại kết quả việc thử nghiệm. Ông tỏ ra quá kinh ngạc vì cái bướu của tôi thu nhỏ lại, chỉ còn 1.3. Nếu bướu nhỏ hơn số 3 thì là điều bình thường. Ông còn báo tin rằng gan của tôi đã trở lại bình thường. Tôi quá sức vui mừng và ngạc nhiên vì Chúa đã dủ lòng thương xót và chữa lành cho tôi.

Bác sĩ bảo rằng có nhiều điều kỳ diệu xẩy ra cho thể xác của tôi, rằng tôi cần phải đi chụp hình MRI. Rồi ông gửi tôi đến gặp bác sĩ ung thư. Vị bác sĩ ung thư bảo tôi hãy chụp MRI về cái bụng và xương sống của tôi.

Kết quả của MRI cho thấy tất cả những cái bướu đã lặn đi hết, chỉ trừ một cái bướu dài khoảng 3cm. Trước đó, cái bướu dài 8cm. Kết quả MRI của xương sống cho thấy không còn cái bướu nào cả.

Gia đình tôi rất vui mừng và kinh ngạc. Vị bác sĩ ung thư mời một bác sĩ chuyên môn về giải phẫu bướu đến để thẩm định cái bướu lớn 3cm cho tôi. Vị bác sĩ này nói rằng ông cần phải theo dõi hình chụp XRay trong 3 tháng. Ông cũng không hiểu tại sao lại có chuyện kỳ lạ như thế. Sau ba tháng thì kết quả MRI cho thấy tất cả các bướu của tôi đã lặn đi mất hết.

Chúng tôi rất vui mừng và kinh ngạc vì không có một bác sĩ nào có thể giải thích theo khoa học. Chúng tôi biết Chúa có thể làm được mọi sự. Chúa Giêsu là Niềm Hy Vọng của chúng tôi. Đức Mẹ Maria là Mẹ của Niềm Hy Vọng.

Tất cả chúng tôi đều luôn cảm tạ và biết ơn Lòng Thương Xót của Chúa và lời đáp trả đầy tình yêu mẫu tử của Đức Mẹ Maria. Chúa đã nhận lời cầu nguyện của tất cả gia đình và bạn bè của chúng tôi. 

Rồi chồng tôi và tôi cùng cầu nguyện. Cả hai chúng tôi cảm thấy chương trình của Chúa dành cho chúng tôi là loan truyền và phổ biến về Lòng Thương Xót Chúa. Chúng tôi cũng thấu hiểu và cảm tạ Đức Mẹ Maria tại Medjugorje vì Mẹ luôn can thiệp và trợ giúp chúng tôi cùng mọi người trên cuộc hành trình Hy Vọng.

Chuỗi Kinh Lòng Thương Xót Chúa và Tuần Cửu Nhật Thần Phục Chúa đã dạy cho chúng tôi hãy tín thác nơi Chúa và chương trình mà Chúa dành cho tất cả chúng ta. 

Vào tháng 9 năm 2023, chúng tôi lại đi hành hương Medjugorje một lần nữa như là cuộc hành hương cảm tạ Chúa và Đức Mẹ Maria.

Chúng tôi xin tất cả những nhóm cầu nguyện và mọi người khác cùng cảm tạ Chúa và Đức Mẹ chung với chúng tôi bởi vì lời cảm tạ của chúng tôi không bao giờ đủ cho cuộc chữa lành toàn diện này. Chúng tôi luôn cầu nguyện chuỗi kinh Mân Côi và chuỗi kinh Lòng Thương Xót Cháu cho tất cả những ai đang có lòng trông cậy nơi Chúa. Lạy Chúa Giêsu, con tín thác nơi Chúa!

Chủ bút viết: Bà Maureen đang cư ngụ tại vùng Lancaster, tiểu bang Pennsylvia. Nếu mọi người muốn nghe cảm nghiệm của bà Maureen và cảm nghiệm của Cha Leon thì xin mời vào thăm trang nhà www.marytv.tv, Fruit of Medjugorje #538. Tôi muốn được cám ơn ông Thomas Fleming vì ông đã gửi cho tôi cảm nghiệm của bà Maureen. Xin mọi người cầu nguyện cho người bạn của tôi là bà Georgia. Bà Georgia cũng bị ung thư gan. Nhờ vậy mà quý vị có thể đọc được cảm nghiệm của bà Maureen.

Kim Hà, 7/4/2024