Monday, May 27, 202411:51 AM(View: 19)
Nguồn: Catholic Saint Of The Day Thánh Philip bị ma quỷ tấn công hàng ngày, nhưng Đức Mẹ Maria luôn trợ giúp ngài thoát khỏi nanh vuốt của ma quỷ. Thánh Philip Neri vốn là một vị linh mục thánh thiện trong thế kỷ thứ 16. Ngài nổi tiếng vì sự thánh thiện của ngài.
Sunday, May 26, 20248:20 PM(View: 27)
Ngày hôm qua, 25/5/2024, một người bạn gái thời Trung Học đã cùng chồng bạn đến thăm gia đình tôi. Cô bạn tôi đang ở tiểu bang Ohio và ở nơi một vùng quê hẻo lánh và yên bình.
Sunday, May 26, 20247:29 PM(View: 25)
Một người trẻ kể càm nghiệm đau buồn của gia đình: Mẹ của tôi qua đời lúc vừa mới 52 tuổi vì bịnh ung thư. Lúc ấy tôi còn nhỏ nên thương tiếc mẹ vô cùng. Tôi nhớ khi ấy dường như mẹ tôi đã chết rồi nhưng khi nghe tiếng tôi khóc và gọi bà thì bà tỉnh dậy. Rồi bà dịu dàng nói
Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 34)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 34)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 48)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 56)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 39)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.
Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 43)
Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ: "Thưa Đức Ông,
Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 52)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.

CN 6721: CHA LEON LÀM CHỨNG VÌ CHÚA CHỮA LÀNH

Sunday, April 7, 20247:29 PM(View: 81)

mem122CN 6721: CHA LEON LÀM CHỨNG VÌ CHÚA CHỮA LÀNH

https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=195#featuredArticle&gsc.tab=0

Sau đây là lời chia sẻ của Cha Leon về việc bà Maureen FitzGerald được Chúa chữa lành bịnh ung thư gan của bà:

"Tôi là linh mục Leon Pereira. Tôi là cha linh hướng tại vùng Medjugorje. Tôi phục vụ cho những khách hành hương nói tiếng Anh. Tôi đã gặp bà Maureen FitzGerald tại Medjugorje khoảng 1 năm về trước, vào tháng 9 năm 2022. 

Lúc ấy tôi có buổi nói chuyện tại khu nhà mầu vàng ở phía sau nhà thờ. Khi bước ra khỏi nhà ấy, tôi thấy có một đám đông bao vây chung quanh tôi.
Bỗng dưng họ tản mác ra và tôi thấy bà Maureen và chồng bà là ông Michael đến gặp tôi. Bà Maureen trông rất gầy yếu. Da của bà có mầu vàng. Tôi có cảm tưởng rằng bà không còn ở thế gian này lâu dài nữa rồi.

Bà bị bịnh ung thư và bà nói rằng có hai vị linh mục khuyên bà nên đến tìm tôi. Sau một hồi nói chuyện ngắn ngủi, tôi giúp bà. Bà kể rằng cha Michael Fitzgerald, họ tên của cha cũng giống như họ của chồng bà Maureen nhưng họ không phải là họ hàng. Cha ấy bảo bà phải đi tìm tôi.

Cha Michael là một vị linh mục dễ thương đến từ vùng Cork. Cha sống ở vùng Medjugorje trong vài năm nay. Còn cha thứ hai là cha Dan Powell vốn là cha xứ của bà Maureen. Cả hai cha đều khuyên bà nên đến gặp tôi. Bà kể cho tôi rằng bà cần phải đi tìm tôi.

Tôi nghĩ thầm: "Tại sao phải tìm tôi?"


Rồi tôi cầu nguyện cho bà ấy. Trước đó tôi hỏi xem liệu bà có muốn tôi cầu cho bà không? Thế rồi tôi đặt tay trên đầu bà và cầu nguyện. Khi tôi cầu thì tôi bắt đầu tưởng tượng rằng tất cả những cái bướu sẽ phải rời xa khỏi con người của bà ấy. Nhưng đồng thời tôi nghĩ rằng:

"Ồ không, điều gì sẽ xẩy ra khi bà ấy được ơn chữa lành? Nếu như thế thì có thể tôi sẽ chết."

Vì thế tôi cầu nguyện với Chúa rằng:

"Lạy Chúa, qua lời cầu bầu của Đức Mẹ Medjugorje, xin Chúa chữa lành cho bà Maureen để làm chứng rằng Đức Mẹ thực sự hiện ra tại Medjugorje này."

Thế là tôi cầu nguyện cho bà ấy. Rồi vài ngày sau, tôi trở về ngôi nhà mà tôi từng sống với các tu sĩ Dòng Phanxico. Bà Maureen đến gặp tôi với người chồng bà. Trông bà có vẻ khoẻ khoắn hơn trước. Bà bước đi được rồi. Tôi nói với bà:

"Bà muốn tôi cùng cầu nguyện với bà không?"


Rồi tôi cầu nguyện với bà. Lần này tôi cầu như sau:


"...Đây là chứng cớ làm chứng rằng Đức Mẹ thật sự hiện ra tại nơi làng Medjugorje này."


Trước đó tôi chưa từng nhìn thấy bà Maureen trong cuộc đời. Sau đó tôi cũng không nghĩ rằng tôi sẽ được nghe tin của bà nữa. Tôi còn nhớ cái nhìn buồn của chồng bà là ông Michael. Tôi cảm động khi thấy ông ấy phải vác một gánh nặng. Vài tháng sau, tôi nhận được một email của cha Dan Powell. Cha hỏi tôi:

"Cha Leon ơi, cha còn nhớ bà Maureen không?"


Dĩ nhiên tôi nhớ ra bà. Thế là cha Dan kể cho tôi là bà Maureen được ơn chữa lành. Kết quả đo máu cho thấy rằng bà ấy trở lại bình thường rồi. Các cái bướu đã mất tiêu rồi. Sau đó ít lâu, tôi cũng nhận được một email khác của bà Maureen. Bà kể mọi sự một cách chi tiết cho tôi biết.

Tôi khuyến khích bà hãy gửi các giấy tờ bịnh tật của bà lên Đức Giám Mục tại vùng Medjugorje là Đức Tổng Giám Mục Aldo Cavalli. Bà Maureen báo tin rằng bà đã gửi vào ngày hôm qua rồi. Tôi nghĩ rằng bà ấy đã có cuộc họp với Đức Giám Mục và trao tận tay ngài tất cả các hồ sơ Y Khoa chứng minh rằng bà đã được ơn chữa lành. Bà cũng đã kể mọi chi tiết cho ngài biết.

Thật là tuyệt vời khi biết là bà Maureen được ơn chữa lành khỏi bịnh nan y đã vào thời kỳ cuối là bịnh ung thư gan. Tôi vui mừng cho gia đình bà. Tôi phải nhận rằng trong năm nay, khi gặp lại bà tôi đã thực sự không nhận ra bà. Bà hỏi tôi:

"Cha có nhận ra con là ai không ạ?"


Tôi chỉ biết là bà vì lúc ấy có vị linh mục chính xứ của bà đứng bên cạnh bà. Bà trông thật khác lúc trước quá nhiều. Đó là công việc của Chúa!

Chính Chúa đã chữa lành bịnh ung thư gan của bà Maureen qua lời cầu bầu mạnh thế của Đức Mẹ Medjugorje. Đó là chứng từ để giáo quyền biết rằng Đức Mẹ thực sự hiện ra tại Medjugorje.

Tôi cũng nghĩ rằng bà Maureen nhận ra về sự hiện diện thánh thiêng của Đức Mẹ và về tình yêu Mẫu Tử và sự chăm sóc của Đức Mẹ dành cho bà ấy và gia đình của bà.

Chúng ta cùng cảm tạ Chúa về sự chữa lành kỳ diệu này. Đó là món quà vĩ đại. Chúng con tạ ơn và ngợi khen Thiên Chúa và Đức Mẹ Maria!

Kim Hà, 7/4/2024