Monday, May 27, 202411:51 AM(View: 19)
Nguồn: Catholic Saint Of The Day Thánh Philip bị ma quỷ tấn công hàng ngày, nhưng Đức Mẹ Maria luôn trợ giúp ngài thoát khỏi nanh vuốt của ma quỷ. Thánh Philip Neri vốn là một vị linh mục thánh thiện trong thế kỷ thứ 16. Ngài nổi tiếng vì sự thánh thiện của ngài.
Sunday, May 26, 20248:20 PM(View: 27)
Ngày hôm qua, 25/5/2024, một người bạn gái thời Trung Học đã cùng chồng bạn đến thăm gia đình tôi. Cô bạn tôi đang ở tiểu bang Ohio và ở nơi một vùng quê hẻo lánh và yên bình.
Sunday, May 26, 20247:29 PM(View: 25)
Một người trẻ kể càm nghiệm đau buồn của gia đình: Mẹ của tôi qua đời lúc vừa mới 52 tuổi vì bịnh ung thư. Lúc ấy tôi còn nhỏ nên thương tiếc mẹ vô cùng. Tôi nhớ khi ấy dường như mẹ tôi đã chết rồi nhưng khi nghe tiếng tôi khóc và gọi bà thì bà tỉnh dậy. Rồi bà dịu dàng nói
Saturday, May 25, 20242:01 PM(View: 34)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được...
Saturday, May 25, 202412:14 PM(View: 34)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Veronica Giuliani đã cứu người bạn nữ tu khỏi lửa hoả ngục. Bà Thánh cũng được Chúa cho nhìn thấy luyện ngục. Thánh Veronica có đặc ân là được Chúa Giêsu ban thêm cho một Thiên Thần Bản Mệnh nữa. Bà đã liên tiếp bị ma quỷ đánh phá tơi bời. Các thiên thần bản mệnh của bà đã đi cùng bà để đến...
Thursday, May 23, 20249:27 PM(View: 49)
Lạy Cha Trên Trời, con cảm tạ Cha luôn thương yêu con. Con cảm tạ Cha đã gửi Con Chí Thánh của Cha là Chúa Giêsu Kito Đến thế gian để cứu con và giải thoát con. Con tin tưởng nơi quyền năng và ơn lành của Cha gìn giữ con và phục hồi con. Lạy Cha Từ Ái, xin Cha đụng chạm đến con với Bàn Tay Chữa Lành của Cha ngay lúc này.
Thursday, May 23, 20244:11 PM(View: 56)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là 6 kinh mạnh thế để cầu cho các linh hồn luyện ngục. Xin đọc mỗi ngày trong suốt cuộc đời:
Thursday, May 23, 202412:42 PM(View: 39)
Thánh Teresa thành Avila khi cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi để cầu cho các linh hồn thì bà nhận được thị kiến về luyện ngục.
Wednesday, May 22, 20247:25 PM(View: 43)
Nguồn: Exorcist Diary #292: My Daughter is a Witch Đức Ông Stephen Rossetti nhận được lá thư của một phụ nữ: "Thưa Đức Ông,
Monday, May 20, 20245:52 PM(View: 52)
Nguồn: Mysticpost Đức Mẹ tại làng Medjugorje đã nói về các linh hồn ở luyện ngục. Có 6 lời cầu nguyện đầy quyền năng để xin Chúa cứu thoát các linh hồn khỏi luyện ngục.

CN 6725: CUỘC HIỆN RA TẠI THÀNH PHỐ MOSUL TỨC LÀ NINEVEH, IRAQ (2)

Monday, April 8, 20248:41 PM(View: 96)

cacthanhCN 6725: CUỘC HIỆN RA TẠI THÀNH PHỐ MOSUL TỨC LÀ NINEVEH, IRAQ (2)

Nguồn: Spiritdaily.com

Vào ngày 27/12/1991, Chúa Giêsu phán như sau:

“Ta muốn đức tin, tình yêu và sự hiệp nhất."

Hai ngày trước lễ Giáng Sinh, Đức Rất Thánh Nữ Đồng Trinh Maria hiện ra và nói với cô gái người Iraq rằng:

“Sự hiệp nhất của các con trong giáo hội là ngày lễ mừng của Mẹ."

Vào ngày 14/1/1992, Chúa Giêsu nói:

“Các con hãy tỉnh thức vì các con không biết khi nào thì giờ ấy sẽ đến. Ta sẽ ban cho các con một ví dụ. Một người đàn ông đi du lịch và rời khỏi nhà. Ông ta giao phó mọi việc cho những người đầy tớ. Mỗi người một việc. Ông cũng dặn dò người giữ cửa hãy lo giữ nhà. Do đó, các con hãy coi chừng vì các con không biết ngày giờ nào Chúa của các con sẽ đến. Không biết là vào buổi sáng hay buổi tối hay là vào lúc gà gáy sáng. Ta lập lại lần nữa, các con hãy tỉnh thức, hỡi các con yêu dấu."

Vào cùng ngày hôm ấy, cô Dina kể rằng Đức Mẹ Maria bảo với cô rằng:


“Các con hãy tuân giữ những lời của Mẹ. Hãy giữ các giới răn và hãy cầu nguyện. Cầu nguyện dâng lên Mẹ và Con của Mẹ. Hãy cầu nguyện cho linh hồn của mỗi người các con. Hãy giữ chay tịnh trong linh hồn. Khi các con cầu nguyện thì hãy suy gẫm lời chào của Thiên Thần (Kinh Kính Mừng). Hãy suy gẫm Kinh Tin Kính."

"Hỡi các con thân yêu, Mẹ ban cho các con thông điệp này để các con có thể làm theo những điều mà Mẹ dạy. Các con hãy ngồi trong nhà thờ và xem xét lương tâm của mình. Rồi hãy đến với vị linh mục và thú nhận tội lỗi của mình. Hãy tham dự Thánh Lễ bởi vì qua Thánh Lễ, các con sẽ đến gần với Con Chí Thánh của Mẹ. Hãy mở rộng những cánh cửa của nhà thờ và không đóng cửa nhà thờ. Hãy mở to đôi mắt của các con và không nhắm lại. Hãy mở rộng trái tim các con và hãy tỏ ra khôn ngoan như Cha Thiên Đàng."

"Hãy tuân giữ nghiêm ngặt những lời khuyên của Mẹ. Như thế Mẹ sẽ ở với các con mãi mãi. Hãy làm những điều gì mà Mẹ bảo các con làm. Như thế thì các con sẽ được Mẹ ban cho nhiều ơn lành. Con Chí Thánh của Mẹ đã hy sinh Mạng Sống của Ngài trên thánh giá vì các con. Ngài phải đổ Máu Thánh thanh khiết của Ngài vì các con bởi vì Chúng Ta yêu thương các con. Chúng Ta đến gần các con nhưng các con lại xa lìa Chúng Ta. Chúng Ta càng đến gần các con thì các con càng cnạy xa khỏi Chúng Ta."

"Tại sao vậy các con thân yêu? Các con hãy xem xét lại lương tâm của mình. Hãy đến gần Mẹ và đừng rời xa Mẹ nữa. Tại sao các con lại xa cách Mẹ? Các con đã để cho khuôn mặt mình bị tấm màn đen tối che phủ. Mẹ xin các con hãy bỏ tấm màn đen tối ấy đi. Với ánh sáng Thiên Đàng trên khuôn mặt của các con, Mẹ xin mỗi người các con hãy đem thông điệp này đến nhà thờ, đến từng trái tim và từng người một."

"Hỡi các con thân mến, Mẹ yêu thương các con rất nhiều. Mẹ chỉ có một câu hỏi mà thôi. Tại sao các con lại đóng cảnh cửa trái tim mình đối với Mẹ? Hãy mở rộng trái tim các con và các con sẽ nhìn thấy tia sáng Thiên Đàng sáng chói toả ra trong ngôi nhà của các con. Tia sáng Thiên Đàng ấy đánh tan bóng tối trong trái tim các con."

Những khuôn mặt của các con sẽ thay đổi và trở thành những khuôn mặt có trái tim thanh khiết và vô tội. Rồi mọi người các con sẽ có khuôn mặt của các Thiên Thần và chim bồ câu. Những nụ cười trên khuôn mặt của các con sẽ là những nụ cười tinh tuyền và không còn có bộ mặt giả tạo nữa. Lời nói cuối của Mẹ là các con hãy thương yêu nhau để rồi tình yêu của Mẹ sẽ ngự trị trong các con. Các con sẽ xem xét lại lương tâm của mình và không còn chạy trốn khỏi Mẹ nữa."

Khi cô Dina thưa với Chúa Giêsu rằng:


“Lạy Chúa, những lời nói này rất khó nói. Làm sao mà con có thể nói như thế cho mọi người nghe ạ?"


Chúa đáp:


“Không, hỡi Dina, con hãy nói cho mọi người cùng nghe. Con hãy tuyên bố về thông điệp của Ta cho tất cả các nhà thờ. Con hãy chịu đựng tất cả. Con sẽ công bố tất cả những sự đau khổ và nguy hiểm. Ta mong con sẽ chịu đựng để rồi con có thể ở với Ta luôn mãi. Ta sẽ cứu giúp con trong mọi điều. Và Ta ở với tất cả các con."

"Con hãy nói cho mọi người biết là Ta chịu đau khổ vì các con. Hãy nói cho mọi người thân yêu biết rằng Ta chịu đau khổ rất nhiều. Hỡi con gái, con hãy vâng lời các linh mục của Ta và các Phó Tế. Con hãy vâng lời tất cả những ai nói những điều tốt lành cho con. Con hãy cầu nguyện với các linh mục và với tất cả mọi người. Hỡi các anh chị em, hãy hiệp nhất và hiệp nhất. Khi các con hiệp nhất thì các con sẽ nhận được quyền năng để chống lại những ai đang phản đối Ta."

Liệu những điều này có thật không? Liệu Chúa Giêsu và Đức Mẹ đã từng ban những thông điệp này cho một nơi mà thời cuộc đang nóng bỏng nhất như nơi này không?

Kim Hà, 8/4/2024